Tải Top 5 mẫu PowerPoint Hóa Học hay nhất

Dưới đây là Top 5 Mẫu PowerPoint Hóa Học đep, chất lượng cao mà các bạn nên tham khảo. Cùng xem ngay nhé!

1. Mẫu PowerPoint Hóa Học là gì

Mẫu PowerPoint Hóa Học là những slide bài giảng PowerPoint đẹp với những hình ảnh được trình bày trong lĩnh vực hóa học, v.d. hình ảnh về cấu tạo phân tử của một chất, bong bóng phòng thí nghiệm hóa học, ống nghiệm, … sẽ giúp làm nổi bật và nhấn mạnh nội dung trình bày trong các bài thuyết trình, báo cáo

2. Top 5 Mẫu PowerPoint Hóa Học

Bạn có thể tải top 5 mẫu PowerPoint Hóa Học ở cuối bài viết!

1. Mẫu PowerPoint Số 1

Bạn sẽ không cần một bộ đồ hazmat để tùy chỉnh mẫu này về hóa học hạt nhân. Sau tất cả, bạn sẽ chỉ cần máy tính và một chút thời gian rảnh!

mẫu PowerPoint Hóa Học 1.1
1.1

Những hình nền tối màu này chứa các hạt nhân, vì vậy hãy khai thác sức mạnh của các nguyên tử và giải phóng nó trong sự sáng tạo bùng nổ! Chỉnh sửa nội dung và điều chỉnh mọi thứ để bạn có một bài học hay về hóa học!

mẫu PowerPoint Hóa Học 1.2
1.2

2. Mẫu PowerPoint Số 2

Chúng tôi cá rằng nếu bạn không phải là một nhà khoa học hay một giáo viên hóa học, bạn chưa bao giờ nghe nói về từ “khắc kỷ” trước đây. Chúng tôi cũng vậy! Nó liên quan đến các phản ứng hóa học và … ừm … Đã đến lúc làm nổi bật các tính năng của mẫu mới này cho các bài học khoa học!

mẫu PowerPoint Hóa Học 2.1
2.1

Ví dụ, nó chứa các hình nền được tạo bằng kỹ thuật màu nước. Nó cũng chứa hai phông chữ, một trong số đó khá hiếm trong các mẫu của chúng tôi. Trên thực tế, các tiêu đề có chứa hiệu ứng đổ bóng trông rất tuyệt. Cuối cùng, nó cũng đi kèm với các biểu đồ có thể chỉnh sửa và các loại biểu đồ khác để giúp bạn biểu diễn dữ liệu tốt hơn nhiều.

mẫu PowerPoint Hóa Học 2.2
2.2

3. Mẫu PowerPoint Số 3

Giúp học sinh tiểu học quan tâm đến khoa học với mẫu này về những thay đổi của vật chất và năng lượng! Thiết kế vui nhộn và thân thiện của nó làm cho chủ đề dễ tiếp cận và hấp dẫn, đồng thời các chi tiết và hình minh họa đầy màu sắc của nó khiến bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

mẫu PowerPoint Hóa Học 3.1
3.1

Kết hợp điều này với các dữ liệu và sự kiện thú vị khiến khoa học trở nên hấp dẫn và bạn đang trên đường thực hiện tốt một bài thuyết trình khiến mọi người yêu cầu nhiều hơn!

mẫu PowerPoint Hóa Học 3.2
3.2

4. Mẫu PowerPoint Số 4

Hãy xem những hình ảnh động thú vị trong mẫu này! Mỗi khi bạn di chuyển từ slide này sang slide khác sẽ có một phản ứng hóa học mang lại sự kỳ diệu cho thiết kế này.

mẫu PowerPoint Hóa Học 4.1
4.1

Chà … Thật ra, điều kỳ diệu xảy ra là nhờ những nhà thiết kế tuyệt vời, nhưng bản mẫu là về một bài học hóa học! Tận hưởng các tài nguyên sáng tạo mà chúng tôi đã đưa vào. Họ sẽ cung cấp cho bạn một phản ứng (hóa học) tuyệt vời!

mẫu PowerPoint Hóa Học 4.2
4.2

5. Mẫu PowerPoint Số 5

Dạy và học về những điều kỳ diệu của hóa học! Sử dụng bản trình bày bảng đen này và thêm nhiều thí nghiệm và giải thích về các yếu tố khác nhau.

mẫu PowerPoint Hóa Học 5.1
5.1

Mẫu Bài học này rất nguyên bản, vì nó trông giống như một bảng đen. Tất nhiên, chúng tôi đã thêm một số hình vẽ nguệch ngoạc bằng màu trắng, tất cả đều liên quan đến khoa học và Hóa học. Kiểu chữ viết tay của kiểu chữ hiển thị chỉ đơn giản là hoàn hảo cho bố cục của chủ đề. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số phần về các ứng dụng thực tế của chủ đề, bản đồ hoặc quy trình.

mẫu PowerPoint Hóa Học 5.2
5.2

3. Tải Top 5 mẫu PowerPoint Hóa Học

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc top 5 mẫu PowerPoint Hóa Học phục vụ cho việc giảng dạy và thuyết trình cho giáo viên và học sinh sinh viên . Chúc bạn có một buổi dạy/ thuyết trình thật hiệu quả!