HomeWikiTại sao TeraCopy không tự chạy trên Windows 7,8, 8.1?

Tại sao TeraCopy không tự chạy trên Windows 7,8, 8.1?

Máy mình với sở hữu ứng dụng sao chép data TeraCopy trên PC nhưng lúc copy thì máy lại ko Chịu tiêu dùng TeraCopy mà chỉ tiêu dùng trình sao chép của Windows. Tôi đã thử trên cả PC chạy Windows 7, 8 và 8.một nhưng đều ko với kết quả. Vậy làm sao để mỗi lúc sao chép data, PC tiêu dùng TeraCopy ạ?

Độc giả: Trần Lâm Hùng

Trả lời

Chào người nghịch, Taimienphi.vn đã tiếp nhận thắc mắc của người nghịch và xin vấn đáp như sau.

Hiện tượng TeraCopy ko tự chạy trên Windows 7,8, 8.một là do vấn đề người nghịch chưa sở hữu TeraCopy làm mặc định. Do đó lúc sao chép data, PC sẽ tự động nhận diện và sử dụng tool sao chép data Windows Explorer. Tuy nhiên do sử dụng Windows Explorer nên dẫn tới hiện tượng PC dễ dàng bị treo do sử dụng hết công suất của ổ cứng.

tai sao teracopy khong tu chay tren windows

Do đó, việc sở hữu TeraCopy làm mặc định sẽ hỗ trợ giảm nhiệm vụ cho ổ cứng trong quy trình sao chép data trên PC.

Ưu điểm lúc sao chép file bằng TeraCopy là tích điện sao chép data nkhô cứng chóng, hiệu suất cao, tư vấn tăng cường sao chép data nhờ sử dụng bộ nhớ đệm với thể tự động điều chỉnh thời hạn tìm tìm tìm data, tạm ngừng hoặc tiếp tục sao chép data nếu gặp phround trường hợp PC bị lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-sao-teracopy-khong-tu-phụ thâny-tren-windows-78-8một-79một5n.aspx
Để sao chép và truyền tround data nkhô cứng hơn trên PC mà ko sử dụng tới Windows Explorer, Taimienphi.vn khuyên người nghịch nên sử dụng những ứng dụng tư vấn copy miễn phí khác như FastCopy, Copy Handler hoặc SuperCopier. Mỗi ứng dụng sao chép data này đều với những ưu điểm riêng như tựu chung lại chúng đều tư vấn truyền tround data véc tơ vận tốc tức thời cao giúp giảm tối đa thời hạn sao chép, chuyển tệp tin. Đặc biệt với Copy Handler, tool tư vấn copy cho phép đẩy véc tơ vận tốc tức thời sao chép data lên gấp 7 lần so với thường thì.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website