Game

Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị Hack – Những cách bảo vệ an toàn nhất

Việc để mất tài khoản game vào tay kẻ xấu là nỗi lo của bất kì game thủ nào trong thời đại ngành game ngày càng nâng cấp và phát triển tại Việt Nam. Chẳng ai muốn để mất những tài khoản game đã tiêu tốn tới sản phẩm trăm giờ cày cuốc, là mồ hôi, nước mắt của những tình nhân game chân chính. Hãy và nội dung bài viết tìm ra phương án bảo vệ tài khoản Liên Minh huyền thoại của gamer một nhữngh hữu hiệu nhất.

tai khoan lien minh huyen thoai bi hack nhung cach bao ve an toan nhat

Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị Hack – Những nhữngh bảo vệ tin cậy nhất

Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị Hack – Những nhữngh bảo vệ tin cậy nhất

Nguyên nhân bị kẻ xấu hack tài khoản

Cái gì cũng mang nguyên do của nó và việc bị kẻ xấu lđấy mất tài khoản cũng ko ngoại lệ, thường thì đều đến từ sự bất cẩn của chính người tiêu dùng. Dưới đấy là một trong mỗi số trong mỗi nguyên nhân thường thđấy:

Đăng nhập tài khoản vào những wapsite lừa đảo nạp thẻ, lừa đảo bán code, bán những vật phẩm khác trong game, …

Chia sẻ tài khoản cho những người khác và bị thay đổi thông tin.

Sử dụng tài khoản singin trên thiết bị khác và quên singout tài khoản.

tai khoan lien minh huyen thoai bi hack nhung cach bao ve an toan nhat

Cách bảo vệ tin cậy nhất

một. Ưu tiên phòng hơn chống:

Bảo mật tài khoản là điều trọng yếu nhất nhưng vẫn còn đấy ko ít những người ckhá Liên Minh Huyền Thoại chưa quyên tâm tới điều này, để tới lúc cthị trấn đã xảy ra rồi thì tỉ ti cũng đã muộn, vậy nên ưu tiên phòng hơn chống là gimàn pháp tối ưu nhất. Thường thì những ứng dụng tư vấn ckhá game như Garena đều đã được sẵn sàng sẵn những gimàn pháp bảo mật tối ưu nhất mang thể để ngăn cản tối đa những vấn nạn hack, mất cắp tài khoản. Do đó đừng bỏ qua những bước thiết lập bảo mật này nếu mình muốn bảo vệ tài khoản của tôi một nhữngh tối ưu nhất. Tài khoản Garena được thỏa mãn ý định nhu yếu 4 phương thức bảo mật gồm:

Email xác thực: Hướng dẫn xác thực Email tại đây

Số Smartphone xác thực : Hướng dẫn xác thực Số Smartphone tại đây

Chứng Minh Nhân Dân: Hướng dẫn xác thực CMND tại đây

Garena Authenticátor : Hướng dẫn sử dụng Garena Authenticátor tại đây

Hãy truy nhập vào Trung tâm tài khoản của Garena tại đây để xác thực toàn bộ những thông tin, bảo vệ tài khoản của chính mình ở mức độ tối đa.

Dường như, hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu tài khoản. Trong quy trình sử dụng, mang thể gamer đã singin tài khoản trên nhiều PC, thiết bị Mobile không giống nhau. Việc này mang nguy hại làm mật khẩu bị lộ (thiết bị nhiễm virus hoặc chứa những ứng dụng đánh cắp thông tin tài khoản,..). Vì vậy hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu 2-3 tháng một lần, điều này sẽ hỗ trợ tài khoản của gamer trở thành tin cậy hơn.

2. Không truy nhập những trang Web vàamp; Fanpage ko rõ Power nguồn gốc, lừa đảo:

Các trang Web vàamp; Fanpage ko rõ Power nguồn gốc, lừa đảo thường được thiết kế giống y hệt wapsite đầu tiên của Garena. Trong những Web vàamp; Fanpage đó sẽ đăng một loạt những ưu đãi xịn, phát giftcode giá trị trị lớn, tổ chức gimàn đấu thú vị,… nhằm mục đích mục đích đánh cắp tài khoản người tiêu dùng. Vì vậy để nhận thấy những wapsite/người hâm mộpage này, những gamer cần cảnh báo những Đặc điểm sau:

Đường dẫn wapsite sẽ ko mang đuôi “.garena.vn”

Fanpage ko mang dấu stick xanh của Facebook

Yêu cầu quý quý khách sản phẩm thỏa mãn ý định nhu yếu mật khẩu tài khoản, mật khẩu Email,….

Garena ko lúc nào yêu cầu quý quý khách sản phẩm thỏa mãn ý định nhu yếu mật khẩu tài khoản hoặc mật khẩu Email. Khi gặp những wapsite mang dấu hiệu như trên, hãy thỏa mãn ý định nhu yếu thông tin cho team ngũ Garena tôi Tại đây để kịp thời ngăn chặn những hành vi xấu xảy ra, hứa hẹn an toàn tin cậy cho toàn bộ và đồng game thủ.

3. Hạn chế share và marketing tài khoản

Đây là việc ko bị cấm nhưng lại vông và thiếu tin cậy do thường phối hợp sự tin tưởng vô căn cứ, ko mang giđấy tờ xác minh rõ ràng của những phía liên quan. Điều này mang thể làm tài khoản ko còn tin cậy, thông tin bảo mật lagn giản bị thay đổi và dẫn tới tranh chấp tài khoản. Khi đó tài khoản có năng lực sẽ bị khóa và thời hạn gimàn quyết lên tới 60 ngày, do đó hãy hạn chế việc share và marketing tài khoản để tránh gặp phmàn những vấn đề không nhu cầu.

tai khoan lien minh huyen thoai bi hack nhung cach bao ve an toan nhat 2

4. Bảo vệ tài khoản lúc bị hack

Trường hợp cuối và là lúc gamer phát hiện đã mang kẻ xâm nhập được vào tài khoản của tôi, hãy bình tĩnh tiến hành theo những bước sau:

Bước một: Đăng xuất tài khoản ra khỏi những thiết bị

Để tránh trường hợp người lạ vẫn còn đấy lưu singin trên thiết bị của họ và vào tài khoản tiến hành những thao tác trong game ngoài ý muốn, gamer cần singout tài khoản game ra khỏi những thiết bị.

Bước 2: Yêu cầu tạm khóa tài khoản ingame

Sau lúc singout tài khoản ra khỏi những thiết bị, hãy gửi yêu cầu tạm khóa tài khoản để bảo vệ tài khoản nhằm mục đích tránh những trường hợp người lạ nắm được thông tin mật khẩu mang thể singin lại tài khoản của gamer. Quý Khách sẽ mang thêm thời hạn để thay đổi mật khẩu và thay đổi những thông tin bảo mật quan trọng.

Bước 3: Thay đổi mật khẩu tài khoản

Truy cập Trang quản trị tài khoản tại đây, singin và tiến hành thay đổi mật khẩu. Nếu gamer ko thể singin, hãy sử dụng Email hoặc Số Smartphone xác thực trong tài khoản để khôi phục mật khẩu.

Lưu ý: Nếu tài khoản chưa mang đăng ký thông tin bảo mật hoặc những thông tin bảo mật ko còn sử dụng được, gamer cần gửi yêu cầu thay đổi mật khẩu qua phiếu yêu cầu của Garena để được tư vấn tại đây

Bước 4: Kiểm tra thông tin bảo mật

Sau lúc tiến hành đổi mật khẩu, hãy singin và kiểm tra những thông tin bảo mật trong tài khoản. Nếu tài khoản chưa xác thực hoặc chỉ xác thực một thông tin bảo mật, việc bị xâm nhập sẽ làm tài khoản ko còn tin cậy nữa. Kẻ gian mang thể tự thêm những thông tin bảo mật đang còn thiếu và nghề gamer gặp khó khăn trong việc được tư vấn hoặc xử lý tranh chấp. Vì vậy hãy kiểm tra ngay lại những thông tin bảo mật của tôi và nếu phát hiện những thông tin sai lệch, hãy liên hệ ngay với team ngũ chăm sóc của Garena để được tư vấn thay đổi lại những thông tin bảo mật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai-bi-hack-nhung-cach-bao-ve-an-toan-nhat-49623n.aspx
Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ ích được những gamer bảo vệ tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của tôi một nhữngh tối ưu và tin cậy nhất tránh việc đăng ký liên minh huyền thoại mới, chúc những gamer ckhá game vui vẻ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button