Tải Font Villanelle việt hóa – Font chữ hiển thị đặc biệt

Với các nét có độ tương phản cao, Font Villanelle mang phong cách mạnh mẽ và đầy ấn tượng, nếu như bạn đang cần kiểu font chữ hiển thị độc đáo, đem đến sự mới mẻ thì đây đích thị là font chữ dành cho bạn.

Tổng quan về Font Villanelle

Villanelle Font – là một kiểu font chữ khá mới lạ và ấn tượng với các nét có độ tương phản cao và một sự tinh tế đặc biệt mang một phong cách mạnh mẽ, nếu bạn cần một kiểu font hiển thị độc đáo thì font Villanelle việt hóa rất phù hợp dành cho bạn.

font việt hóa Villanelle có các chữ hoa khá cứng cáp chính vì thế mà Villanelle Fonts sẽ phù hợp cho nhiều thiết kế khác nhau như bìa sách, tạp chí, poster hoặc là các thiết kế đòi hỏi phải có tính sáng tạo cao, ma mị, đôi chút huyền bí.

Mang lại điểm nhấn mạnh mẽ hay có thể là những thiết kế mang tính độc lạ, phá cách cũng là những điều kiện mà font chữ Villanelle có thể mang lại.

Font Villanelle việt hóa preview 1
Mẫu 1
Font Villanelle việt hóa preview 2
Mẫu 2
Font Villanelle việt hóa preview 8
Mẫu 3
Font Villanelle việt hóa preview 3
Mẫu 4

Chi tiết ký tự của Font Villanelle

Điểm đặc biệt ở font chữ Villanelle mà bất kỳ font chữ Việt hóa nào cũng cần đó chính là được việt hóa khá tỉ mỉ, font Villanelle đã được chỉnh sửa và điều chỉnh lại dấu và tối ưu hóa sao cho phù hợp với tiếng việt, hơn nữa font chữ Villanelle còn được mã hóa PUA để tiện cho việc sử dụng trên bất kỳ phần mềm thiết kế nào của bạn.

Font Villanelle việt hóa preview 4
Chi tiết ký tự 1
Font Villanelle việt hóa preview 5
Chi tiết ký tự 2

Tải về máy Villanele Font

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc!