Kiên thức IT

Tải card màn hình cho win 10, download card VGA cho Windows 10

Tván otod screen cho Windows một0, donwload otod VGA cho Windows một0 nhanh khô chóng, kịp thời sẽ đảm bảo người tiêu dùng luôn luôn được thay đổi phiên version driver VGA tiên tiến nhất cho Windows một0, qua đó thêm phần cván thiện trván nghiệm người tiêu dùng lúc sử dụng những ứng dụng đồ họa hay ctương đối game biến hóa.

Có đôi lúc lúc gamer mua sắm Windows một0 và thay đổi Windows một0, do quy trình mua sắm Windows một0 gặp phván một số trong mỗi lỗi phát sinh hoặc chưa được hoàn thiện đúng nhữngh dẫn tới hiện tượng lỗi Windows một0, trong đó nguy hiểm hơn cả là thiếu otod screen dẫn tới PC ko thể khởi động hoặc ko thể nhảy screen. Chính vì vậy ngay sau khoản thời hạn mua sắm Windows một0 hay thay đổi Windows một0, gamer đọc cần tìm hiểu và tải về VGA, tván otod screen cho Win một0 phù tương thích với thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC nhé. Tuy nhiên trước hết việc cần làm vẫn phván là kiểm tra otod screen trên PC để biết máy gamer sở hữu tư vấn otod screen rời hay ko.

kiem tra card man hinh

Tván otod screen cho win một0, tải về otod VGA cho Windows một0

Tván otod screen cho win một0, tải về otod VGA cho Windows một0

Cách một: Sử dụng ứng dụng Driver Booster để tván otod screen cho Win một0

Để sở hữu thể sử dụng ứng dụng Driver Booster, trước hết gamer vẫn cần tván về và mua sắm Driver Booster trên PC nhé, ứng dụng này thực tại miễn phí tván về và setup khá lagn giản và lagn giản.

Bước một: Tván về ứng dụng Driver Booster trên PC và mua sắm Driver Booster như thường thì nhé.

Bước 2: Trong giao diện chính của ứng dụng gamer nhấn nút Scan để đầu tiên quét những driver cần thay đổi và còn thiếu trên PC nhé.

tai card man hinh win 10

Bước 3: Quý Khách sở hữu thể lựa tìm những driver quan trọng tván về hoặc thay đổi, gamer sở hữu thể tick tìm vào từng driver nhé. Nhưng nếu ko quan trọng, gamer sở hữu thể bỏ qua những driver đang sinh hoạt ổn định nhé, bởi sở hữu nhiều trường hợp nếu gamer đọc ko sao lưu driver, một số trong mỗi lỗi phát sinh sở hữu thể xảy ra do thay đổi driver mới ko tương thích.

kiem tra card man hinh

 

Trong ảnh, otod screen, otod VGA của PC đã được thay đổi hoặc mua sắm mới sẽ hiển thị trong mục UpToDate nhé.

download card vga windows 10

Nếu gamer thđó sở hữu hình tượng otod screen xuất hiện trong mục Outdated, gamer chỉ việc nhấn tick tìm vào driver của otod screen vàgt; Nhấn Update ở ngoài thôi nhé.

Cách 2: Tự tìm tìm otod screen cho Win một0 trên wapsite của phòng nâng cấp và phát triển

Cách này là một trong mỗi thủ thuật khác so với nhữngh kiểm tra otod screen PC, bởi người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng vỏ hộp lệnh Dxdiag để kiểm tra phiên version đồ họa và sở hữu thể tván otod screen cho Win một0 chuẩn chỉnh xác nhất. Thực hiện theo hướng dẫn tiếp tại đây để kiểm tra otod screen PC và tải về otod VGA cho Windows một0 nhé.

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + R vàgt; gõ lệnh dxdiag vàgt; nhấn OK hoặc nhấn Enter.

Bước 2: Trong giao diện của Công cụ chuẩn chỉnh đoán DirectX (DirectX Diagnostic Tool), gamer đọc chuyển sang tab Display.

check card man hinh

Tiếp đó gamer chuyển sang tab Roverer để kiểm tra tên và phiên version otod screen rời.

tai card man hinh

Từ đó gamer truy nhập vào những wapsite tư vấn tìm driver theo loại máy của những nhà sản xuất PC. Quý Khách sở hữu thể truy nhập những wapsite tải về driver của riêng từng nhà sản xuất như Hãng Hãng Asus, Lenovo, Acer,…nhé, bởi mỗi nhà sản xuất sẽ sở hữu một file tván driver không giống nhau và chỉ tương thích với PC của thương hiệu này mà thôi.

Trên đấy là tổng hợp hai nhữngh nhanh khô nhất giúp gamer đọc sở hữu thể tván otod screen cho Win một0, với nhữngh donwload otod VGA cho Windows một0 này, gamer sở hữu thể trưởng thành và cứng cáp chắn rằng, PC sẽ tự tìm driver và thay đổi driver cho PC luôn luôn ở phiên version tiên tiến nhất, qua đó giúp PC của gamer sinh hoạt trơn tru và hiệu suất tốt hơn vô vàn.

Ngoài ứng dụng Driver Booster như Taimienphi.vn đã reviews ở trên, doanh nghiệp chúng tôi cũng khuyến khích gamer nên thử một số trong mỗi ứng dụng tư vấn thay đổi driver khác khá hiệu suất cao như DriverEasy, Advanced Driver Updater, Driver Navigator, DriverGenius. Và nếu đang sử dụng một trong những số những ứng dụng như DriverEasy để tải về otod VGA, gamer sở hữu thể triển khai theo nhữngh tván driver trên DriverEasy bằng IDM, Taimienphi.vn trưởng thành và cứng cáp chắn rằng véc tơ vận tốc tức thời tván driver sở hữu dung tích lớn sẽ rất nhanh khô đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-otod-man-hinh-cho-windows-một0-mộtmột234n.aspx
Chúc những gamer thành tựu!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button