Surface Duo sẽ hỗ trợ mọi tính năng của ứng dụng Your Phone trên Windows 10

Tin tốt cho những người hâm mộ Microsoft đang xem xét mua sắm Surface Duo: thiết bị sẽ tư vấn đông đủ tất tật những tính năng của ứng dụng Your Phone, gồm có cả những tính năng độc quyền của Samsung như Phone Screen nhờ với tích hợp Link To Windows.

Mới đây, Microsoft cuối với đã thông tin ngày xuất bản, thông số kỹ thuật kỹ thuật và những thông tin khác về Surface Duo, Smart Phone thông minh screen kép chạy Android của tôi. Thiết bị sẽ tung ra tại Mỹ vào trong ngày một0/9 và những thị trường khác sau đó với giá trị một.399 USD.

surface duo se ho tro moi tinh nang cua ung dung your phone tren windows 10

Surface Duo tư vấn Your Phone trên Windows một0

Tmàn và thiết lập Surface Duo trên Smart Phone, PC:

=andgt; Link tmàn Your Phone cho Windows một0

=andgt; Link tmàn Your Phone cho Android

Như vô vàn người mong đợi, Surface Duo sẽ hoạt động và sinh hoạt với với Windows một0 nhờ với ứng dụng Your Phone và tính năng Link to Windows. Thay vì thiết lập ứng dụng Your Phone Companion trên Duo, người tiêu dùng với thể liên quan Surface Duo với PC của tôi bằng nhữngh đi tới khu vực Link To Windows trong ứng dụng thiết lập của Surface Duo, tương đương trên Smart Phone Samsung.

surface duo se ho tro moi tinh nang cua ung dung your phone tren windows 10

Điều đó với nghĩa là Surface Duo cũng sẽ với tất tật những tính năng độc quyền của Smart Phone Samsung từ trước tới nay. Kể từ lúc Microsoft và Samsung đầu tiên hợp tác vào năm ngoái, Smart Phone của liên doanh Hàn Quốc đã được trang bị một loạt những tính năng độc quyền, chẳng hạn như đồng hóa clipboard qua đám mây, chiếu screen Smart Phone và vừa qua nhất là kỹ năng chạy ứng dụng từ Smart Phone trên PC chạy Windows một0. Tất cả những tính năng đó cũng sẽ hoạt động và sinh hoạt trên Surface Duo.

Ngay cả với những tính năng độc quyền này, mẫu giá trị một.399 USD được nghĩ là khá khó nuốt. Surface Duo với bộ vi xử lý mặt hàng đầu của năm ngoái – Snapdragon 855, RAM 6GB và đầu tiên từ một28GB dung tích lưu trữ, ko tư vấn 5G, sạc ko dây hay NFC.

Xem thêm: Google Phone beta hiện tư vấn cho hầu như Smartphone Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/surface-duo-se-ho-tro-moi-tinh-nang-cua-ung-dung-your-phone-tren-windows-một0-60một4mộtn.aspx
Bên cạnh tin tức về Your Phone trên Windows một0, những gamer hãy nhớ là truy nhập Thủ thuật PC trên Taimienphi để theo dõi nhiều trmàn nghiệm và mẹo vặt hay lúc sử dụng PC, Máy tính xách tay, thiết lập ứng dụng nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ