Súng SMG PP-19 Bizon PUBG Mobile có gì lợi hại ? khi nào nên sử dụng ?

Vậy là Seasson 7 của PUBG Mobile đã kết thúc, mùa 8 đã trình làng người ckhá trên toàn máy bộ chủ vào trong ngày một8 tháng 7 vừa qua. Với sự xuất hiện của khẩu súng SMG PP-một9 Bizon mới trên 2 game thủ dạng đồ Erangel và Vikkết thúci hứa hẹn mang tới nhiều trmàn nghiệm thú vị.

Như những game thủ đã biết thì điểm thu hút chính của game thủ dạng thay đổi PUBG Mobile 0.một3.5 mới này là vũ khí SMG PP-một9 Bizon. Trong bài hướng dẫn thời điểm hôm nay, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh sử dụng súng SMG PP-một9 Bizon sao cho hiệu suất cao nhất.

sung smg pp 19 bizon pubg mobile co gi loi hai khi nao nen su dung

Súng SMG PP-một9 Bizon

Mọi thứ game thủ rất cần được biết về SMG PP-một9 Bizon PUBG Mobile

một. Giới thiệu
SMG PP-một9 Bizon là vũ khí mới trình làng trong PUBG Mobile 0.một3.5. Đây là khẩu SMG thứ 5 trong trò ckhá và cần đạn 9MM để hoạt động và sinh hoạt, game thủ chỉ sở hữu thể tìm thđó vũ khí này trong hai game thủ dạng đồ Erangel Vikkết thúci, nó sở hữu thể chứa tới 53 viên đạn 9MM trong một băng đạn.

sung smg pp 19 bizon pubg mobile co gi loi hai khi nao nen su dung 2

2. Thông số kỹ thuật và sát thương
PP-một9 Bizon trong PUBG Mobile sở hữu thể sở hữu phạm vi hoạt động và sinh hoạt cao, tài năng zoom tới 6x và cũng tư vấn tổng thể những trang bị giảm tkhô nóng. Thật ko may, ko sở hữu chỗ khẩu súng này ko thể upgrade sức chứa băng đạn, ko tương tự những khẩu súng khác của SMG. PP-một9 Bizon trong PUBG Mobile sở hữu thể gây sát thương một phát là 35 và véc tơ vận tốc tức thời bắn của vũ khí này rất giống với UMP-9.

– Sát thương cơ game thủ dạng: 35
– Sử dụng đạn: 9MM
– Zero Distance: 6x
– Băng đạn cơ game thủ dạng: 53 viên
– Độ trễ giữa 2 viên: N/A
– Chế độ bắn: Đơn và tự động

3. Khi nào sử dụng vũ khí này hiệu suất cao ?
Vì vậy, theo ý kiến Shop chúng tôi, nếu game thủ tìm thđó vũ khí này ngay tại chỗ sau khoản thời hạn hạ cánh, thì game thủ phmàn sử dụng nó cho tới lúc game thủ xoá sổ tổng thể quân thù xung quđứa game thủ. Sau lúc khu vực này tin cậy, hãy thay thế nó bằng ngẫu nhiên SMG nào khác để sở hữu kết quả tốt hơn trong thời hạn còn lại của trò ckhá. Nếu chúng ta xem xét sâu về chỉ số của vũ khí này, những game thủ sẽ thđó rằng vũ khí này ko hiệu suất cao về mặt giải pháp, tính hiệu suất cao thời hạn sau trong trận đấu. Vì vũ khí này thường được sử dụng cho những trận chiến tầm ngắn và tầm trung. Bởi véc tơ vận tốc tức thời bắn của vũ khí này quá thấp tới nỗi nó ko thể gây sát thương trong mỗi trận chiến phạm vi hơn một00m. Nhưng nó sở hữu lợi thế của một vũ khí được trang bị đông đủ trong thời đoạn đầu game vì độ giật quá dễ dàng điều lúcển và game thủ sở hữu thể nạp đạn trong thời hạn ngắn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sung-smg-pp-một9-bizon-pubg-mobile-co-gi-loi-hai-lúc-nao-nen-su-dung-50720n.aspx
Trên đó là thông tin hướng dẫn đông đủ về vũ khí SMG PP-một9 Bizon mới này và nếu game thủ vẫn còn đấy thắc mắc về khẩu súng này, hãy để comment trong phàn phản hồi ở phía dưới, Shop chúng tôi sẽ gimàn đáp mọi thắc mắc của game thủ về trò ckhá PUBG Mobile. Ngay thời điểm hiện tại, game thủ sở hữu thể ckhá PUBG mobile trên trên PC bằng những ứng dụng mô phư Android, mô phư ckhá PUBG Mobile giúp game thủ sở hữu những trmàn nghiệm thú vị ko không đảm bảo mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game