Sửa pin Macbook tụt nhanh, không vào, sạc chậm …

Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa một vài nhữngh sửa pin Macbook bị lỗi, sạc vào chậm, ko vào pin, hay pin sụt nkhô nóng. Cùng xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây để tìm hiểu yếu tố nhé.

Nếu ko biết nhữngh sử dụng pin Macbook đúng nhữngh, chúng ta sẽ giậtn giản đương đầu với những lỗi, sự cố liên quan tới pin, hãy tìm hiểu một vài phương pháp sửa pin Macbook trước lúc quyết định mang tới những trung tâm thay thế thay thế để được trợ giúp thay, sửa pin Macbook.

huong dan cach sua pin macbook

Sửa lỗi pin Macbook giậtn thuần nhất

Sửa pin Macbook tụt nkhô nóng, nkhô nóng hết pin

Có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi pin Macbook tụt nkhô nóng, nkhô nóng hết pin, gồm có:

Lỗi một: Mở nhiều ứng dụng

Trong trường hợp nếu mở và sử dụng nhiều ứng dụng trên Macbook và người đùa quên đóng những ứng dụng này, nó cũng mang thể là nguyên nhân gây ra lỗi pin tụt nkhô nóng.

Sửa lỗi:

Để xem những ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin Macbook, người đùa tìm và nhấp chuột tậu hình tượng pin nằm góc trên với phía phván monitor hiển thị và đóng những ứng dụng đó lại.

sua pin macbook

Ngoài ra một nhữngh khác là người đùa mang thể giới hạn con số những ứng dụng, chương trình ở chính sách hóng lúc đang sử dụng, thao tác trên những ứng dụng khác.

Lỗi 2: Do thiết lập lỗi

Bằng nhữngh thay đổi, tinh chỉnh những thiết lập tiếp tại đây cũng giúp sửa lỗi pin Macbook nkhô nóng hết, kéo dãn dài tuổi thọ pin thiết bị:

– Công nghệ Bluetooth: tắt Công nghệ Bluetooth ngẫu nhiên sử dụng những phụ kiện Công nghệ Bluetooth. Click tậu biểu tượng Công nghệ Bluetooth nằm góc trên với tkhô nóng menu, tậu Turn Công nghệ Bluetooth Off.

sua pin macbook 2

– Độ sáng monitor hiển thị: trên những dòng sản phẩm Macbook cũ, nhấn phím Fmột để giảm độ sáng monitor hiển thị. Trên những dòng sản phẩm Macbook mới hơn trang bị đụng monitor hiển thị Bar, nhấn tậu hình tượng hình mặt trời để giảm độ sáng và kéo dãn dài thời hạn sử dụng pin lâu hơn.

– Đèn nền keyboard: nhấn phím F5 để điều chỉnh độ sáng đèn nền keyboard trên những dòng sản phẩm Macbook cũ.

– Tùy tậu Energy Saver Preferences: mở System Preferences =andgt;Energy Saver, thiết lập monitor hiển thị ngủ để tiết kiệm pin.

sua pin macbook 3

Sửa pin Macbook sạc ko vào, sạc chậm

Lỗi một: Sạc pin Macbook vào chậm

Nguyên nhân gây ra lỗi pin Macbook sạc chậm, vào chậm mang thể là do pin thiết bị đã trở thành phụ thâni sau thời hạn dài sử dụng, hoặc cũng mang thể do người đùa sạc pin ko đúng nhữngh làm cho pin bị phụ thâni.

Trường hợp này nếu lỗi nặng, giván pháp thay thế pin mới là hiệu suất cao nhất. Nếu còn trong thời hạn BH, người đùa mang thể mang máy tới liên hệ để BH, hoặc nếu ko mang tới những trung tâm thay thế thay thế, thay pin Macbook uy tín để thay.

Lỗi 2: Sạc pin ko vào

Với lỗi này, thử:

– Thử cắm sạc vào ổ điện khác xem pin đã vào hay chưa.
– Kiểm tra dây sạc, lỗ cắm sạc mang bị lỏng hay mang bụi bẩn gì bám vào ko.
– Vệ sinh cổng sạc và đầu nối MagSafe.

sua pin macbook 4

=andgt; Tham khảo thêm Cách sửa lỗi sạc pin PC xách tay ko vào điện tại đây

Lỗi 3: Lỗi pin báo “Replace Soon” hoặc “Replace Now”

Lỗi này đồng nghĩa với việc những người đùa sẽ phván thay pin Macbook mới. Tuy nhiên trước lúc nghĩ tới việc thay pin mới, thử triển khai theo những bước tiếp tại đây để kiểm tra và xác nhận lại tình trạng pin:

Bước một: Đầu tiên nhấp chuột tậu Menu Apple nằm góc trên với phía trái, sau đó nhấn và giữ phím Option. Lúc này tùy tậu About This Mac sẽ thay đổi thành tùy tậu System Information. Click tậu tùy tậu System Information =andgt;Power nằm khung phía trái.

sua pin macbook 5

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị những thông tin về tình trạng pin Macbook của người đùa.

sua pin macbook 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-pin-táo Macbook-592một7n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người đùa một vài nhữngh sửa pin Macbook. Ngoài ra nếu đang mang ý định thay monitor hiển thị Macbook nhưng người đùa không biết giá trị thế nào, xem thêm thêm viết Thay monitor hiển thị Macbook hết bao nhiêu tiền trong game mang trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm để tránh bị mất oan tiền trong game nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT