Sửa Macbook bị sọc màn hình dọc, ngang

Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer một trong mỗi nhữngh sửa Macbook bị sọc screen. Cùng xem thêm tiếp nội dung tiếp tại đây để tìm hiểu khía cạnh nhé.

Nếu đang phround đương đầu với lỗi screen Macbook bị sọc, điều này nghề gamer cảm thđấy không thoải mái. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh sửa lỗi nhé.

cach sua loi man hinh macbook bi ke soc

Sửa lỗi screen Macbook bị sọc giậtn thuần

Nguyên nhân gây lỗi screen Macbook bị sọc

Có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi screen Macbook bị sọc, bao hàm:

– Do Macbook bị rơi vỡ, va đụng mạnh và gây ra lỗi.
– Lỗi ứng dụng liên quan tới khối khối VPS, ví dụ với thể là do driver đồ họa Mac bị lỗi, hư hư.

sua macbook bi soc man hinh

Cách sửa Macbook bị sọc screen

Cách một: Sửa lỗi cơ version

Theo một trong mỗi người tiêu dùng trình làng, bằng nhữngh tiến hành theo những bước tiếp tại đây cũng giúp sửa lỗi screen Macbook bị sọc:

Bước một: Nhấn và giữ đồng thời phím Control + Shift + Eject để buộc tắt screen Macbook và reset lại.

Bước 2: Nếu lỗi vẫn còn đó, thử mang Macbook vào chính sách ngủ Sleep và ngóng tầm vài phút, sau đó nhấn phím ngẫu nhiên trên keyboard để thức tỉnh và khởi động lại máy.

Bước 3: Cách khác là thử khởi động lại Macbook và xem lỗi screen bị sọc còn hay ko.

sua macbook bi soc man hinh 2

Cách 2: Mang tới trung tâm BH, thay thế Macbook

Mặc dù ko ai muốn, nhưng nếu đã áp dụng những nhữngh trên mà lỗi screen Macbook bị sọc vẫn còn đó, giround pháp cuối với cho gamer là mang máy tới những trung tâm thay thế, địa chỉ BH Macbook để được trợ giúp.

Nếu còn trong thời hạn BH, gamer với thể mang máy tới BH. Nếu ko thử tìm những trung tâm thay thế Macbook uy tín và tin cậy để sửa.

Ngoài ra nếu với ý định thay thế screen mới, gamer đọc với thể xem thêm thêm một trong mỗi nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Giá thay screen Macbook hết bao nhiêu tiền ảo để tránh bị “bịp”.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-táo bị cắn dở Macbook-bi-soc-man-hinh-592một5n.aspx
Trên đấy là một trong trong mỗi nhữngh sửa Macbook bị sọc screen. Ngoài ra gamer đọc với thể xem thêm thêm một trong mỗi nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách sửa Macbook bị mất Power nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT