HomeKiên thức ITSửa lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder...

Sửa lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10

You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục là một trong những lỗi xảy ra khá thường xuyên, nguyên nhân do người nghịch ko phmàn là chủ của cái máy đang sử dụng hoặc tài khoản sử dụng ko phmàn là dạng Administrator.

Lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục lagn thuần là do người nghịch ko chứng tỏ được mình mang quyền sở hữu tối đa trong PC. Có vô tận nguyên nhân cũng như gimàn thích về lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục. Và tất nhiên cũng mang nhiều nhữngh để lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục trên Windows một0.

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10

Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch một nhữngh để lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục trên Windows một0 trong trường hợp lỗi trên do virus gây ra làm cho những người nghịch bị mất quyền Admin hoặc ít nhất là mất tạm thời.

Hướng dẫn lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục trên Windows một0

Bước một: Để tiến hành sửa lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục trên Windows một0 hãy tìm tới Folder mà bị dính lỗi trên sau đó nhấp chuột chuột phmàn vào và sắm Properties.

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10 2

Bước 2: Trong phần Properties người nghịch chuyển sang mục Security – mục bảo mật và nhấn vào Edit để chỉnh sửa.

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10 3

Bước 3: Tại phần Permissions, nơi cho phép người nghịch phân quyền chỉnh sửa mục người nghịch sắm vào Add để tiến hành thêm tiềm năng.

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10 4

Bước 4: Tại đây người nghịch gõ “everyone” rồi nhấn vào Check Name và xác nhận lại OK.

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10 5

Bước 5: Lúc này đã xuất hiện thêm mục Everyone, hãy nhấn vào đó và lựa sắm Full control, phân quyền tối đa cho user này và sau đó Apply andgt;OK. Như vậy người nghịch đã hoàn tất việc sửa lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục trên Windows một0

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10 6

Bây giờ hãy thử xóa thư mục nó để xem lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục trên Windows một0 đã mất chưa nhé.

Với hướng dẫn trên, người nghịch chỉ việc mất vài thao tác thôi là đã mang thể khắc phục lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục trên Windows một0 rồi đđó. Thủ thuật trên cũng ko hề khó nên người nghịch trọn vẹn mang thể làm được mà ko sợ gây hại gì cho máy tinh. Ngoài ra Taimienphi.vn cung xin phép được tung ra thêm tới người nghịch những cash để sửa lỗi mất quyền Admin trên Windows, chỉ việc sửa được lỗi mất quyền Admin thi kỹ năng cao người nghịch mang thể sử dụng quyền Administrator dể lđó lại mọi thứ bao hàm lỗi You’ll need to provide administrator permission to delete this thư mục trên Windows một0. Ngoài ra quyền Admin rất rất quan trọng nên người nghịch ko nên để xảy ra lỗi mất quyền Admin và sử dụng như một User thường thì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-you-ll-need-to-provide-administrator-permission-to-delete-this-thư mục-tren-windows-một0-25một88n.aspx
Nếu như ko thích làm những thủ thuật dài loại hay người nghịch cảm thđó khó hiểu với những vấn đề trên ngoài việc cho Shop chúng tôi biết bằng nhữngh để lại lời nhắn tại đây thì người nghịch mang thể sử dụng ứng dụng Take ownership, đó là ứng dụng cho phép người nghịch lđó lại quyền Admin nkhô cứng chóng trải qua chỉnh sửa những file Regedit. Và sau thời điểm lđó lại quyền Admin bằng Take Ownership nhớ rằng tiến hành kiểm tra lại máy, quét virus để đảm bảo mọi thứ ko bị trùng lặp.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website