Sửa lỗi Windows Defender bị vô hiệu hóa trên Windows 10, 8.1, 8

Trong những nội dung bài viết trước Taimienphi.vn với hướng dẫn những người đùa nhữngh tắt Windows Defkết thúcer trên Windows một0, 8.một, 8 thì trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn những người đùa nhữngh sửa lỗi Windows Defkết thúcer bị vô hiệu hóa trên Windows một0, 8.một, 8, những người đùa với thể tuân theo hướng dẫn tiếp tại đây.

Thay vì phround tốn tiền vàng để mua sắm những ứng dụng diệt virus người đùa dạng quyền xuất xắc như Kaspersky hay Norton Anti Virus thì với người tiêu dùng Windows một0 với Windows Defkết thúcer cũng rất an toàn và tin cậy rồi. Nhưng ko may đột nhiên người đùa mở Windows Defkết thúcer sử dụng và nhận được mộ thông tin “Windows Defkết thúcer has been tunrned off, and it isn’t monitoring you computer” và ko hoạt động và sinh hoạt, người đùa lại phround thiết lập Kasperskyhay ứng dụng diệt virus khác hay sao?

sua loi windows defender bi vo hieu hoa

Sửa lỗi Windows Defkết thúcer bị vô hiệu hóa

Lỗi trên thông tin cho ta viết Windows Defkết thúcer bị vô hiệu hóa trên Windows của người đùa rồi. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên tuy nhiên người đùa ko hề tắt Windows Defkết thúcer một chút nào cả. Hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ người đùa khắc phục lỗi Windows Defkết thúcer bị vô hiệu hóa trên Windows nhé.
 

Khắc phục lỗi Windows Defkết thúcer bị vô hiệu háo trên Windows

Bước một: Đầu tiên người đùa phround Chắn chắn chắn rằng Windows Defkết thúcer của người đùa đã được kích hoạt sẵn, mở Startmenu gõ “Windows defkết thúcer” và truy nhập vào Windows Defkết thúcer settings nhé.

cach sua loi windows defender bi vo hieu hoa

Bước 2: Trong mục Windows Defkết thúcer. Nếu Real-Time Protection chưa được kích hoạt thì người đùa hãy nhảy nó lên.

xu ly loi windows defender bi vo hieu hoa

Bước 3: Quý quý khách mặt hàng vào tiếp Services để kiểm tra Chắn chắn chắn Windows Defkết thúcer đang hoạt động và sinh hoạt ở cơ chế “tự độngmatic”, ấn tổ hợp phím Windows + R sau đó nhập “Services.msc” và truy nhập vào nhé.

khac phuc loi windows defender bi vo hieu hoa

Bước 4: Trong Services kiểm tra Windows Defkết thúcer Services nếu đang trạng trái Startup Type là Automatic điều đó chứng tỏ Windows Defkết thúcer đang hoạt động và sinh hoạt.

loi windows defender

Bước 5: Sau lúc kiểm tra 2 bước trên, người đùa mở lại Startmenu gõ “cmd” và mở Command Prompt cơ chế Run as administrator.

loi windows defender bi vo hieu hoa

Bước 6: Trong cơ chế Command Prompt nhập lần lượt những loại lệnh sau, mỗi loại lệnh người đùa ấn Enter để nó chạy.

regsvr32 wuaueng.dll
regsvr32 wucltui.dll
regsvr32 softpub.dll
regsvr32 wintrust.dll
regsvr32 initpki.dll
regsvr32 wups.dll
regsvr32 wuweb.dll
regsvr32 atl.dll
regsvr32 mssip32.dll

windows defender

– Nếu với thông tin Succeeded nghĩa là người đùa đã thiết lập những file Dll thành tựu.

huong dan sua loi windows defender

– Trong trường hợp báo Failed to load người đùa với thể bỏ qua, nếu báo sai toàn bộ người đùa nên kiểm tra lại những bước trong Services và trong Action Center xem Windows Defkết thúcer hoạt động và sinh hoạt thế nào.

xu ly loi windows defender

Bước 7: Sau lúc chạy xong những câu lệnh trên, người đùa tiếp tục nhập 2 câu lệnh tiếp tại đây để sửa lỗi

winmgmt /verifyrepository
winmgmt /salvagerepository

cach khac phuc loi windows defender

Và nếu với thông tin WXiaoMi MI repository is consistent hiện ra, như vậy người đùa đã hoàn tất việc sửa lỗi Windows Defkết thúcer bị vô hiệu hóa rồi đđấy, việc còn lại là người đùa khởi động lại máy để hoàn tất quy trình sửa lỗi.

Việc sửa lỗi Windows Defkết thúcer bị vô hiệu hóa trên Windows một0, 8.một, 8 sẽ hỗ trợ người đùa data của người đùa ko bị những ứng dụng ô nhiễm xâm nhập vào đánh cắp.

Sau lúc hoàn tất hướng dẫn trên những người đùa sẽ trọn vẹn khắc phục được lỗi Windows Defkết thúcer bị vô hiệu hóa trên Windows, Windows Defkết thúcer trên PC, PC xách tay của những người đùa sẽ hoạt động và sinh hoạt lại như cũ. Sử dụng Windows Defkết thúcer mang lại vô vàn tiện lợi nhưng cũng với một vài phiền toài mang tới cho tổng thể những người đùa, nếu ko thích sử dụng Windows Defkết thúcer nữa người đùa hãy tắt nó đi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-windows-defkết thúcer-bi-vo-hieu-hoa-tren-windows-22486n.aspx
Nếu người đùa đã tắt Windows Defkết thúcer đi rồi cũng hãy nhớ là lựa tậu cho mình một ứng dụng diệt virus xuất xắc để bảo vệ PC, xem thêm top một0 ứng dụng diệt virus 20một7 theo tung ra thông tin của Taimienphi.vn và tìm cho mình ứng dụng thích hợp nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT