Sửa lỗi USB Not Recognized Windows 7

Lỗi USB Not Recognized là một trong mỗi trong mỗi lỗi khá Xu thế trên nền tảng sử dụng Windows, rõ ràng là Windows 7, nguyên nhân gây ra lỗi toàn thể là do Hartware bị lỗi, ứng dụng ko tương thích hoặc một trong những mỗi vấn đề khác. Vì vậy trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh sửa lỗi USB Not Recognized Windows 7.

Vào một ngày đẹp trời nào đó lúc gamer cắm ổ USB vào PC Windows 7 để copy những data rất quan trọng, và trên screen gamer nhận được thông tin lỗi USB Device Not Recognized. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ trình làng cho gamer một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi USB Not Recognized Windows 7.

sua loi usb not recognized windows 7

 

Sửa lỗi USB Not Recognized Windows 7

Quý Khách đọc mang thể xem thêm một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi USB Not Recognized Windows 7 tiếp tại đây để sửa lỗi.

Cách một: Khởi động lại PC

Trong mọi trường hợp lúc mang lỗi xảy ra, gitrận pháp nkhô cứng nhất và tốt nhất để sửa lỗi là khởi động lại PC của gamer. Trường hợp so với lỗi USB Not Recognized trên Windows 7 cũng ko ngoại lệ, thử khởi động lại PC của gamer, nền tảng sử dụng sẽ đọc lại mọi thứ từ trên đầu và kiểm tra xem lỗi còn hay ko.

Nếu lỗi vẫn còn đó, xem thêm một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi khác tiếp tại đây.

Cách 2: Cài đặt lại driver USB

Nguyên nhân gây ra lỗi USB Not Recognized Windows 7 mang thể là do driver USB bị lỗi hoặc đã quá cũ. Để sửa lỗi trong trường hợp, nhữngh tốt nhất là thiết lập lại driver USB.

Bước một: Nhấn Windows + R để Open sổ lệnh Run, sau đó nhập lệnh devmgmt.msc vào đó rồi nhấn Enter.

sua loi usb not recognized windows 7 2

Bước 2: Lúc này trên screen sẽ hiển thị cửa sổ Device Manager, tại đây gamer tìm và tăng dung tích mục Universal Serial Bus controllers, và xem mang xuất hiện hình tượng dấu chấm than màu vàng nào trước những thiết bị Host Controller hay ko.

sua loi usb not recognized windows 7 3

Nếu ko tìm thđó thiết bị nào bị dấu chấm than vàng trong mục Universal Serial Bus controllers, thử kiểm tra trong mục Other devices.

sua loi usb not recognized windows 7 4

Bước 3: Kích đúp chuột vào từng thiết bị mang hình tượng chấm than vàng. Trên screen sẽ hiển thị cửa sổ mới, tại đây gamer nhấp chuột tìm tab Driver rồi nhấp chuột tìm Uninstall.

sua loi usb not recognized windows 7 5

Bước 4: Tiếp theo đánh tích tìm vỏ hộp Delete the driver software for this device rồi nhấp chuột tìm OK.

sua loi usb not recognized windows 7 6

Bước 5: Khởi động lại PC của gamer đồng thời connect lại USB và xem Microsoft mang phát hiện và thiết lập driver mới ko.

Nếu mang nhiều Host Controllers xuất hiện hình tượng chấm than màu vàng, tiến hành trùng lặp những bước tương tự để khắc phục lỗi.

Cách 3: Ngắt connect tất tật những thiết bị phía phía ngoài

thường thì nếu mang quá nhiều thiết bị USB được connect trên và một PC cũng mang thể gây ra những vấn đề liên quan tới phản hồi, sinh hoạt ko đúng nhữngh, và gây ra lỗi USB Not Recognized Windows 7.

Để khắc phục vấn đề này, chỉ với nhữngh là tiến hành khởi động sạch PC. Thực hiện theo những bước tiếp tại đây:

Tháo bỏ hoặc ngắt connect tất tật những ổ đĩa và thiết bị ko quan trọng ra khỏi PC của gamer. Đảm bảo PC của gamer đã được tắt đúng nhữngh, sau đó tháo những ổ đĩa và những thiết bị USB, thẻ nhớ ra khỏi khe đọc thẻ. Ngắt toàn bộ connect những thiết bị ko quan trọng như máy ảnh, máy quét, tai nghe, ổ cứng gắn ngoài, chuột, keyboard, screen được connect, … .

– Nếu đang sử dụng PC xách tay:

Bước một: Tắt PC và đảm bảo gamer đã ngắt toàn bộ những connect, thiết bị phía phía ngoài ko quan trọng.

Bước 2: Rút dây cắm Power nguồn ra khỏi PC xách tay, sau đó tháo cả pin .

Bước 3: Nhấn và giữ nút Nguồn trong tầm một5 giây để đảm bảo xả hết những Power nguồn điện còn lại trên những tụ điện bảo vệ bộ nhớ lưu trữ.

Bước 4: Lắp lại pin và cắm dây Power nguồn vào PC xách tay, tuy nhiên lúc này chưa được connect ngẫu nhiên thiết bị ngoại vi nào với PC xách tay.

Bước 5: Nhấn và giữ nút Nguồn để mở lại PC, sau đó thử connect lại từng thiết bị USB một xem lỗi còn hay ko.

– Nếu đang sử dụng PC:

Bước một: Tắt PC đúng nhữngh và rút dây Power nguồn ở phía sau PC.

Bước 2: Nhấn và giữ nút Nguồn trong tầm 5 giây.

Bước 3: Cắm lại dây Power nguồn và nhảy lại PC, sau đó thử connect lại từng thiết bị USB xem lỗi còn hay ko.

Cách 4: Quét và thay đổi driver Hartware

Bằng nhữngh quét và kiểm tra driver Hartware để tìm xem mang những thay đổi nào hay ko, hoặc mang cần thay đổi driver Hartware để sửa lỗi USB Not Recognized Windows 7.

Bước một: Nhập device manager vào khung Search trên Start Menu Windows 7 để Open sổ Device Manager.

Bước 2: Tại đây gamer tìm và nhấp chuột tìm Disk Drives. Kích chuột phtrận vào driver ổ USB là nguyên nhân gây lỗi, tìm Uninstall.

Bước 3: Sau lúc quy trình kết thúc, nhấp chuột tìm Action =andgt;Scan for hardware phụ vươngnges để thiết lập lại driver.

sua loi usb not recognized windows 7 7

Tiếp theo mở Control Panel, sau đó tìm và nhấp chuột tìm Printers and Devices.

Nếu trông thđó thiết bị Unidentified mang dấu hỏi chấm hoặc dấu chấm than red color, kích chuột phtrận vào đó tìm Update Driver.

sua loi usb not recognized windows 7 8

Cách 5: Kích hoạt USB và tắt Power Saving

Trên cửa sổ Device Manager, tìm mục USB Root Hub Properties và bỏ tích vỏ hộp nằm kế phía tùy tìm Allow the computer to turn off this device to save power.

sua loi usb not recognized windows 7 9

Cách 6: Tạo file INF

Bước một: Truy cập thư mục C:Windowsinf và kiểm tra xem thư mục mang chứa đủ những file được liệt kê tiếp tại đây ko:

usb.inf, usb2.inf, usbport.inf, usbprint.inf, usbstor.inf, usbvideo.inf

sua loi usb not recognized windows 7 10

Bước 2: Nếu một trong những số những file trên bị thiếu, nhiệm vụ của gamer là phtrận tạo những file trên. Hoặc nhữngh tốt nhất là sao chép những file trên từ PC khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-usb-not-recognized-windows-7-38234n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi USB Not Recognized Windows 7. Nếu mang ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gitrận đáp, gamer mang thể để lại ý kiến của tôi trong mục comment dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT