Kiên thức IT

Sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động

Khi thiết lập Windows trên Máy tính xách tay HP Stream mộtmột, chúng ta thường gặp lỗi đụng screenPad ko sử dụng được. Bài viết mà Taimienphi hướng dẫn tiếp tại đây sẽ tư vấn những người nghịch nhữngh sửa lỗi đụng screenPad trên Máy tính xách tay HP Stream mộtmột ko hoạt động và sinh hoạt, hãy và theo dõi nhé.

quý quý khách mặt hàng với Khi nào thử sử dụng PC mà ko cần tới chuột, bàn di chuột (touchpad) hoặc một thiết bị trỏ khác? Điều đó ko phmàn là ko thể nhưng sẽ rất khó khăn để điều lúcển. Vì vậy, lúc touchpad Máy tính xách tay của người nghịch ko hoạt động và sinh hoạt chẳng hạn như lỗi touchpad bị ngược tức là những người nghịch sẽ gặp vấn đề ko hề nhỏ.

sua loi touchpad tren laptop hp stream 11 khong hoat dong

Trên những thiết bị Máy tính xách tay, bàn rê chuột (touchpad, trackpad) của thành phầm tính trở thành một trong những mỗi tool nhập liệu chính với nhiều người. đụng screenpad trên PC Windows với thể tùy chỉnh được nhiều thứ rất hay và thú vị bằng ứng dụng, tuy nhiên ko phmàn người nghịch nào thì cũng với thời hạn hoặc tích điện để sở hữu thể tinh chỉnh lại chúng và đôi lúc nhầm lẫn lúcến cho thiế bị bị lỗi. Đối với một thiết bị “xinh đẹp” như HP Stream mộtmột ko phmàn ngoại lệ lúc đã với tương đối nhiều người phản hồi về vấn đề đụng screenpad của nó. Chính vì vậy mà thời điểm ngày hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn những người nghịch sách sửa lỗi đụng screenPad trên Máy tính xách tay HP Stream mộtmột qua vài bước lagn thuần tại đây.

Cách sửa lỗi đụng screenPad trên Máy tính xách tay HP Stream mộtmột ko hoạt động và sinh hoạt.

Bước một: Sử dụng keyboard và chuột với dây, connect với Máy tính xách tay trải qua Output USB để hoàn thành quy trình thiết lập Windows.

sua loi touchpad tren laptop hp stream 11 khong hoat dong 2

Bước 2: Mở một trình duyệt ngẫu nhiên, tmàn gói Driver Hãng Intel Serial IO về máy.

Download Hãng Intel Serial IO Tại đây.

Bước 3: Sau lúc đã tmàn về xong, nhấp đúp vào tập tin để thiết lập.

Bước 4: Sau lúc sở hữu ứng dụng Hãng Intel Serial IO xong, những người nghịch tiến hành khởi động lại máy sẽ thđó hình tượng con trỏ chuột xuất hiện và lúc đó đụng screenPad trên Laptp HP Steam mộtmột cũng hoạt động và sinh hoạt thường thì.

sua loi touchpad tren laptop hp stream 11 khong hoat dong 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-touchpad-tren-PC xách tay-hp-stream-mộtmột-khong-hoat-dong-một2569n.aspx
Tất nhiên trên đây chỉ là hướng dẫn sửa lỗi đụng screenpad trên Máy tính xách tay HP Stream mộtmột ko hoạt động và sinh hoạt, để PC hoạt động và sinh hoạt trơn tru những người nghịch phmàn thiết lập đông đủ Driver. Nếu những người nghịch gặp khó khăn trong vấn đề tìm tìm Driver cho thiết bị này, với thể xem thêm Top một0 ứng dụng thay đổi Driver được tổ chức chúng tôi trình làng trong nội dung bài viết trước. Chúc những người nghịch thiết lập thiết bị thành tựu.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button