Tin học văn phòng

Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn

Trên những phiên người đùa dạng Office 20một3/20một6, Microsoft đã thay thay đổi đổi thêm vô vàn tính năng mới. Tuy nhiên để sử dụng những tính năng này buộc người tiêu dùng phround singin Office 20một3/20một6. Trong nhiều trường hợp nếu ko tìm thđấy tùy tậu singin, rất sở hữu thể tính năng này đã trở thành vô hiệu hóa hoặc bị ẩn. Dưới đó là nhữngh sửa lỗi tính năng singin Office bị vô hiệu hóa, ẩn.

Trên phiên người đùa dạng Office 20một3 và 20một6, Microsoft đã thay đổi và thay thay đổi đổi thêm nhiều tính năng mới. Một trong mỗi tính năng đó là tài năng connect. Người tiêu dùng sở hữu thể setup những template (mẫu) cho Word, Excel và PowerPoint, tround clip art và những tài nguyên quan trọng cho tài liệu của tôi một nhữngh lagn giản giản lagn. Ngoài ra người tiêu dùng cũng sở hữu thể lưu những tài liệu của họ lên những dịch vụ lưu trữ đám mây, chẳng hạn như OneDrive. Trong số đó, tính năng singin trên Office giúp người tiêu dùng lagn giản giản lagn quản trị data, thông tin tài khoản của tôi hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp người đùa ko thđấy xuất hiện tính năng này trên Office 20một3 và 20một6 thì người đùa cần sửa lỗi tính năng singin Office bị vô hiệu hóa, ẩn.

Sửa lỗi Tính năng singin Office bị vô hiệu hóa, ẩn

Sửa lỗi tính năng singin Office bị vô hiệu hóa, ẩn do Admin

sua loi tinh nang dang nhap office bi vo hieu hoa an

Gần đây một vài người tiêu dùng phát hiện ra rằng trên một vài người đùa dạng Office 20một3 tùy tậu sign-in ở góc trên và phía phround monitor hiển thị bị mất. Trong trường hợp này ko tồn tại links game nào để người tiêu dùng singin và trround nghiệm những tính năng trên Office. Tham khảo những bước tại đây để sửa lỗi.

Sửa lỗi tính năng singin bị vô hiệu hóa, ẩn trên Office 20một3

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để Open sổ lệnh Run, sau đó nhập Regedt32.exe hoặc Regedit vào đó rồi nhấn Enter để Open sổ Registry Editor.

sua loi tinh nang dang nhap office bi vo hieu hoa an 2

Bước 2: Trên cửa sổ Registry Editor ở khung phía trái người đùa điều phối theo key:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOfficemột5.0CommonSignIn

sua loi tinh nang dang nhap office bi vo hieu hoa an 3

Bước 3: Lúc này ở khung phía phround những người đùa sẽ trông thđấy registry sở hữu tên SignInOptions. Kích đúp chuột vào SignInOptions và thay đổi giá trị trị trong khung Value data 3.

sua loi tinh nang dang nhap office bi vo hieu hoa an 4

Bước 4: Sau lúc thay đổi giá trị trị trong khung Value Data từ một thành 3, nhấp chuột tậu OK. Nếu muốn người đùa cũng sở hữu thể xóa SignInOptions.

Bước cuối và Trên thực tiễn là ngừng hoạt động và sinh hoạt sổ Registry Editor và khởi động lại PC của người đùa để áp dụng thay đổi. Sau lúc PC khởi động xong là người đùa đã sửa lỗi tính năng singin Office bị vô hiệu hóa, ẩn thành tựu.

sua loi tinh nang dang nhap office bi vo hieu hoa an 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-tinh-nang-dang-nhap-office-bi-vo-hieu-hoa-an-24063n.aspx
Tính năng Protected View cũng rất rất quan trọng trên những người đùa Office, với sự sở hữu mặt của tôi, Protected View tư vấn bảo vệ những file văn người đùa dạng, sự đáng tin cậy cho PC, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng lại thđấy sự xuất hiện của tính năng này khá không thoải mái nên muốn tắt Protected View đi, tìm hiểu thêm nhữngh tắt Protected View, enable Protected View trên Office 20một6, 20một3, 20một0 mà Taimienphi đã share để biết nhữngh triển khai.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button