HomeKiên thức ITSửa lỗi Timeline không hoạt động trên Windows 10 April 2018 Update

Sửa lỗi Timeline không hoạt động trên Windows 10 April 2018 Update

Gần đây Taimienphi.vn nhận được vô tận phản hồi của người tiêu dùng về tính năng Timeline ko hoạt động và sinh hoạt sau khoản thời hạn upgrade lên Windows một0 April 20một8 Update. Vì vậy trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh sửa lỗi Timeline ko hoạt động và sinh hoạt trên Windows một0 April 20một8 Update

Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh kích hoạt Timeline sửa lỗi Timeline ko hoạt động và sinh hoạt trên Windows một0 April 20một8 Update. Ngoài ra game thủ với thể vô hiệu hóa (hoặc tắt) những tính năng Timeline và Acvô tuyếnty History trải qua Settings trong trường hợp nếu ko sử dụng những tính năng này.

sua loi timeline khong hoat dong tren windows 10 april 2018 update

Sửa lỗi Timeline ko hoạt động và sinh hoạt trên Windows một0 April 20một8 Update

Cách một: Thông qua Registry Editor

Thực hiện theo những bước tại đây để sửa lỗi Timeline ko hoạt động và sinh hoạt trên Windows một0 April 20một8 Update trải qua Registry Editor:

Đầu tiên kích chuột phtrận vào nút Start ở góc dưới và phía trái tkhô cứng Taskbar, hoặc nhất Windows + X để mở Menu WinX, sau đó nhấp chuột tìm Settings để mở ứng dụng. Trên cửa sổ Settings, tìm và nhấp chuột tìm mục Privacy.

Trong mục Windows Permissions =vàgt;Acvô tuyếnty history, những game thủ sẽ trông thđó tùy tìm Let Windows collect my acvô tuyếnties from the PC. Nhiệm vụ của game thủ là tìm tùy tìm này.

sua loi timeline khong hoat dong tren windows 10 april 2018 update 2

Trong mục Show acvô tuyếnties from accounts, đảm bảo tài khoản Micrososft của game thủ đã được tìm và thiết lập trạng thái tài khoản là ON.

Nếu muốn nhất quán những hoạt động và sinh hoạt Một trong mỗi thiết bị, game thủ tìm tùy tìm Let Windows sync my acvô tuyếnties from this PC to the cloud.

Tiếp theo khởi động lại PC của game thủ.

Sau lúc PC khởi động xong, những game thủ sẽ trông thđó hình tượng Timeline trên tkhô cứng Taskbar. Nếu ko thđó hình tượng hiển thị, kích chuột phtrận vào tầm trống ngẫu nhiên trên tkhô cứng Taskbar, tìm nút Show Task View.

Để xem những ngày khác trong Timeline, chỉ việc singin bằng tài khoản Microsoft của game thủ, sau đó nhấp chuột tìm nút Timeline, cuộn xuống dưới tìm và nhấp chuột tìm Turn on.

sua loi timeline khong hoat dong tren windows 10 april 2018 update 3

Nếu nhữngh trên ko khả dụng, bước thứ nhất game thủ tạo một điểm khôi phục khối khối server, sau đó mở Registry Editor bằng nhữngh nhấn Windows + R để Open sổ Run, sau đó nhập Registry Editor vào đó rồi nhấn Enter để mở.

Trên cửa sổ Registry Editor, game thủ điều phối theo liên kết game tại đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsSystem

Thiết lập giá trị trị trong khung Value data cho những value DWORD (32 bit) dưới đấy là một trong những mỗi:

– EnableAcvô tuyếntyFeed
– PublishUserAcvô tuyếnties
– UploadUserAcvô tuyếnties

Nếu những giá trị trị DWORD trên ko tồn tại, game thủ với thể tự tạo những DWORD này và thiết lập giá trị trị trong khung Value data là một trong những mỗi.

Để tạo những giá trị trị DWORD, thứ nhất game thủ kích chuột phtrận vào khung phía phtrận, tìm New =vàgt;DWORD (32-bit) Value. Đặt tên cho những DWORD như ở trên, sau đó kích đúp chuột vào từng DWORD và thiết lập giá trị trị trong khung Value data là một trong những mỗi.

Lưu ý những game thủ sẽ phtrận singin bằng tài khoản Microsoft của tôi để tiến hành.

Cách 2: Kích hoạt tính năng Nearby Sharing

Một số người tiêu dùng report lại sau khoản thời hạn kích hoạt tính năng Nearby Sharing, tính năng Timeline hoạt động và sinh hoạt mượt hơn.

Để kích hoạt tính năng Nearby Sharing, thứ nhất mở ứng dụng Settings =vàgt;System =vàgt;Shared experiences. Trong mục Share across devices, thiết lập I can share or receive fromEveryone nearby.

sua loi timeline khong hoat dong tren windows 10 april 2018 update 4

Như vậy trong nội dung bài viết trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn game thủ 2 nhữngh sửa lỗi Timeline ko hoạt động và sinh hoạt trên Windows một0 April 20một8 Update. Hy vọng những nhữngh này sẽ hỗ trợ game thủ khắc phục được lỗi và tính năng Timeline sẽ hoạt động và sinh hoạt tốt hơn. Dường như, Windows một0 April 20một8 Update cũng là nguyên nhân gây ra lỗi screen xanh trên PC của game thủ, xem thêm nội dung bài viết Windows một0 April 20một8 Update là thủ phạm gây lỗi screen xanh để tìm nắm rõ hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-timeline-khong-hoat-dong-tren-windows-một0-april-20một8-update-348một5n.aspx
Mặc dù còn với vô tận lỗi nhưng Windows một0 April 20một8 Update mang tới vô tận ctrận tiến thú vị. Nếu như game thủ với hứng thú với nền tảng sử dụng mới này, game thủ với thể update Windows một0 April 20một8 Update một803 ngay từ ngay giờ đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất