HomeWikiSửa lỗi thông báo dịch vụ Pin trên MacBook

Sửa lỗi thông báo dịch vụ Pin trên MacBook

Trong những nội dung bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn người đùa nhữngh nhảy thông tin Pin Sạc yếu, đầy trên Macbook ra làm sao? Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp người đùa nhữngh sửa lỗi thông tin dịch vụ Pin Sạc trên MacBook.

Pin Sạc Macbook với chu trình sạc một000 lần, bao hàm cả số lần pin hết sạch và số lần được sạc đầy. Tuy nhiên hầu như người tiêu dùng thường với thói quen tiêu dùng pin tới một mức nào đó thì sạc chứ ko lúc nào tiêu dùng cạn pin.

Ngoài ra trong một số trong mỗi trường hợp trên screen Macbook hiện thông tin dịch vụ pin (Service Battery), tuy nhiên điều này ko với nghĩa là pin Macbook đã đụng tới mức “nghiêm trọng”, hoặc nó với thể là do lỗi. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh sửa lỗi thông tin dịch vụ Pin Sạc trên MacBook.

Lưu ý: Mặc dù pin Macbook với chu trình sạc một000 lần, tuy nhiên trong một số trong mỗi trường hợp rõ ràng, chúng ta với thể sẽ phván thay pin Mabook mới dù chưa hết chu trình sạc, rõ ràng như trong trường hợp nếu pin sạc ko vào hoặc sử dụng nkhô hanh hết, … .

sua loi thong bao dich vu pin tren macbook

Sửa lỗi Service Battery, thông tin dịch vụ Pin Sạc trên MacBook

Để sửa lỗi Service Battery, thông tin dịch vụ Pin Sạc trên MacBook, người đùa tiến hành theo những bước tại đây:

Đầu tiên, nhấp chuột mua sắm hình tượng pin trên tkhô hanh menu và kiểm tra trạng thái. Trên screen những người đùa sẽ thđấy hiển thị một vài thông tin, nhưng nếu với hiện thông tin cần thay thế pin, nhữngh duy nhất để sửa lỗi là thay pin Macbook mới.

Nếu thđấy hiển thị những thông tin Service Battery chung chung, người đùa với thể thử áp dụng một số trong mỗi nhữngh sửa lỗi tại đây:

sua loi thong bao dich vu pin tren macbook 2

Cách một: Reset lại chu trình sạc

Tiến hành sạc đầy pin Macbook, sau thời điểm sạc tới một00% thì rút sạc ra và để Macbook chạy cho tới lúc pin hết sạch thì thôi. Sau lúc pin hết, tiếp tục sạc lại tới một00% và mở lại Macbook và kiểm tra xem thông tin trạng thái pin đã trở lại là Normal (thường thì) hay chưa.

Cách 2: Reset lại System Management Controller

System Management Controller với trách nát nhiệm quản trị Power nguồn và pin khối khối server, … . Nếu với vấn đề gì xảy ra với System Management Controller, nó với thể gây ra lỗi Service Battery. Trong trường hợp này giván pháp là reset lại System Management Controller để sửa lỗi thông tin dịch vụ pin trên Macbook.

Lưu ý: Cần đảm bảo người đùa ko mở ngẫu nhiên ứng dụng nào, và lưu những việc làm còn đang làm dở lại. Nếu với thể, tháo pin ra khỏi Macbook nhưng cần đảm bảo tháo pin đúng nhữngh.

Sau lúc hết pin, nhấn và giữ nút Nguồn trong vòng 5 giây, sau đó lắp lại pin và hoàn tất quy trình.

Nếu ko phván pin rời, và người đùa ko thể tháo pin, lần thứ nhất tiến hành tắt Macbook của người đùa, sau đó nhấn và giữ tổ hợp phím Control + Shift + Option đồng thời nhấn và giữ nút Nguồn trong tầm một0 giây. Sau một0 giây thì mở Macbook lên.

Trong trường hợp nếu đã áp dụng những nhữngh trên nhưng trên screen vẫn hiển thị lỗi Service Battery, giván pháp cuối với cho những người đùa là mang tới những trung tâm thay thế sửa chữa thay thế Macbook uy tín để được trợ giúp.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người đùa 2 nhữngh sửa lỗi thông tin dịch vụ Pin Sạc, Service Battery trên MacBook. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã hỗ trợ cho những người đùa những thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu với ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp, người đùa đọc với thể để lại ý kiến của tớ trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Cũng liên quan tới Pin Sạc, người đùa với thể tìm hiểu thêm nhữngh tải mã Pin Sạc trong Windows một0 được hướng dẫn rõ ràng trên Taimienphi, nhữngh tải mã Pin Sạc trong Windows một0 khá lagn thuần, chỉ việc tiến hành qua 4 bước nkhô hanh gọn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-thong-bao-dich-vu-pin-tren-táo khuyết Macbook-44758n.aspx
Sử dụng pin Macbook ra làm sao cho đúng nhữngh cũng là thắc mắc được nhiều người tiêu dùng PC quyên tâm, biết sử dụng pin Macbook đúng nhữngh sẽ hỗ trợ tăng tuổi thọ của Pin Sạc.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất