HomeTin học văn phòngSửa lỗi sự cố kết nối trên Outlook, không gửi và nhận...

Sửa lỗi sự cố kết nối trên Outlook, không gửi và nhận được email

Với lỗi connect tới máy chủ Exphụ vươngnge của Outlook người đùa chỉ việc khởi động lại ứng dụng là xong. Nhưng đôi lúc lại ko giậtn thuần như vậy, nếu vật bị lỗi connect thì người đùa cần sửa lỗi sự cố connect trên Outlook mới mang thể tiếp tục sử dụng

Để sử dụng toàn bộ những dịch vụ của Outlook, người tiêu dùng cần đăng ký tài khoản Outlook. Cách đăng ký Outlook, tạo tài khoản Outlook đó là vào Home ở trong nhà trở thành tân tiến Microsoft để đăng ký tài khoản. Hiện nay dịch vụ gửi thư điện tử Outlook đang ko ngừng lớn mạnh để tuyên chiến đối đầu với Gmail, Yahoo Mail, Hotmail … Khi sử dụng Outlook, đôi lúc lỗi connect tới máy chủ Exphụ vươngnge lúcến cho những người tiêu dùng mất connect. Nếu khởi động lại Outlook vẫn ko thể khắc phục, người đùa cần tuân theo nhữngh sửa lỗi sự cố connect trên Outlook tại đây.

Sửa lỗi sự cố connect trên Outlook

Ttrận về Outlook 20một6 tại đây : Download Outlook 20một6
Ttrận về Outlook 20một3 tại đây : Download Outlook 20một3
Ttrận về Outlook 20một9 tại đây : Download Outlook 20một0
Ttrận về Outlook 2007 tại đây : Download Outlook 2007

một. Bật Outlook ở cơ chế ON.

Thông thường vì một nguyên do nào đđấy mà người tiêu dùng vô tình chuyển Outlook về cơ chế Work Offline. Điều này lúcến cho những người đùa ko thể connect tới máy chủ và gửi nhận thư qua tool này.

Để tắt cơ chế Offline, những người đùa nhấn thẻ Sover/Receive. Tiếp đó nhấp chuột vào Work Offline để trở về cơ chế Online.

sua loi su co ket noi tren outlook

2. Sửa chữa tập tin data.

Lỗi định dạng tập tin (.pst và .ost) trên Outlook đôi lúc cũng là nguyên nhân dẫn tới sự cố connect trên Outlook.

Để sửa lỗi sự cố connect trên Outlook này, những người đùa cần đóng Outlook. Mở Control Panel.

Tìm hình tượng Mail.

Trong vỏ hộp thoại mới mở, mua sắm Data Files. Chọn tập tin data bằng nhữngh ấn Open File Lomèoion.

Nếu tập tin mang phần tăng ko gian là .ost hãy chuyển về định dạng .OLD.

Còn nếu tập tin mang phần tăng ko gian là .pst người đùa ko cần thay đổi gì.

Đóng cửa sổ và mở lại Outlook.

sua loi su co ket noi tren outlook

Lưu ý: Để hiển Thị Phần tăng ko gian của tập tin xem nó là .ost hay .pst, những người đùa cần mở thiết lập trong Windows Explorer.

Tìm tìm tập tin scanpst.exe. Sau lúc mở được vỏ hộp thoại, nhấn Browse tìm tới tập tin .pst và nhấn nút Start. Cuối và những người đùa nhấn Repair để thay thế tập tin lỗi.

sua loi su co ket noi tren outlook

Hoàn thành xong những người đùa đóng Scanpst lại và mở ứng dụng Outlook.

3. Sửa chữa thiết đặt Office.

Bước một: Nhấn Start andgt; Control Panel.

sua loi su co ket noi tren outlook

Bước 2: Vào Programs andgt; Programs and Features.

sua loi su co ket noi tren outlook

Bước 3: Tìm tìm phiên người đùa dạng Microsoft Office đang sử dụng, nhấn chuột phtrận mua sắm Change. Tiếp theo nhấn Repair từ cửa sổ xuất hiện. Nhấn Continue để quy trình sửa lỗi trình làng.

Cuối và những người đùa khởi động lại PC và mở Outlook để kiểm tra.

sua loi su co ket noi tren outlook

4. Tạo lại Profile.

Nếu những nhữngh trên đều ko hiệu suất cao, người đùa cần tạo lại Profile cho Outlook.

Bước một: Mở Control Panel andgt; Mail và nhấn Show Profile.

Bước 2: Nhấn Add và đặt tên cho Profile Outlook mới. Cuối và người đùa thiết lập nó làm mặc định và xóa Profile cũ bị lỗi đi.

sua loi su co ket noi tren outlook

Trên đấy là yếu tố nhữngh sửa lỗi sự cố connect trên Outlook cho những người tiêu dùng. Hãy tiến hành từng nhữngh để khắc phục nhé.

Để đề phòng trường hợp mất những Email trong Outlook, người tiêu dùng mang thể lưu và Backup mail trong Outlook lúc cần. Không chỉ vậy, nhữngh lưu và backup mail trong Outlook còn tạo cho người đùa quản trị giậtn giản và giậtn giản một loạt Email của tớ. Hỗ trợ trong việc gửi và nhận Email dến một loạt quý khách trải qua Outlook.

Người tiêu dùng Outlook cũng mang thể quản trị những dạng Email khác như Gmail, yahoo mail, hotmail bằng Outlook. Sử dụng Outlook để singin vào những địa chỉ Email trên đó là nhữngh để quản trị Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook mà người tiêu dùng rất cần phải ghi nhận. Nếu chưa mang tài khoản gmail, những người đùa hãy nkhô giòn tay đăng ký gmail để sở hữu một tài khoản gmail, gửi và nhận thư trực tuyến được nhiều người tiêu dùng nhất nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-su-co-ket-noi-tren-outlook-2một734n.aspx
Lỗi Outlook There is no tin nhắn program associated to perform the requested action là một trong những mỗi trong mỗi lỗi rất không thoải mái xảy ra với người tiêu dùng outlook, lúc gặp lỗi này những người đùa sẽ ko thể truy nhập vào vỏ hộp thư Outlook của tớ, tìm hiểu thêm nhữngh sửa lỗi Outlook There is no tin nhắn program associated to perform the requested action trên Windows một0 mà Taimienphi đã mô tả để sở hữu nhữngh khắc phục tốt nhất.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất