HomeKiên thức ITSửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không...

Sửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không được

Vấn đề lỗi Search Windows một0 dường như Xu thế hơn lúc người tiêu dùng thay đổi những version vá lỗi Windows một0 hay tăng cấp lên Windows một0 từ một phiên version cũ. Khắc phục và sửa lỗi tìm tìm trên Win một0 ko sinh hoạt ra làm sao? hãy cũng theo dõi nội dung bài viết tại đây nhé.

loi search windows 10

Sửa lỗi ko tìm tìm tìm được trên Windows một0

Mặc dù tool tìm tìm mà Microsoft tích hợp trên Windows một0 khá tốt, tuy nhiên mang những lúc tool này gặp phmàn một trong những mỗi trục trặc nhỏ làm mất thêm thời hạn của game thủ trong quy trình thao tác thao tác. Nếu tool tìm tìm ko sinh hoạt như mong đợi hay ko thao tác thao tác, game thủ mang thể lagn giản giản lagn thay thế thay thế sửa chữa vấn đề này theo những nhữngh mà Taimienphi hướng dẫn tại đây.

Cách sửa lỗi Search Windows một0 ko sinh hoạt

Cách một: Khởi động lại PC

Cách lagn thuần nhất lúc gặp phmàn những sự cố PC đó là khởi động lại PC, lỗi Search Windows một0 này cũng tương tự thế, nhữngh này nghe trừng khá lagn thuần nhưng nhiều lúc mang lại hiệu suất cao ko ngờ. quý khách chỉ việc nhấp chuột phmàn vào hình tượng Windows góc trái dưới screen vàgt; chuột phmàn tìm Power vàgt;Restart.

loi tim kiem tren win 10

Cách 2: Khởi động lại Windows Explorer

Khả năng Windows Explorer bị treo là không nhỏ, do đó game thủ chỉ việc khởi động lại Windows Explorer là mang thể xóa bất kể lỗi nhỏ gặp phmàn và thay thế thay thế sửa chữa lỗi ko tìm tìm tìm được trên Windows một0.

Bước một: Nhấp chuột phmàn và tkhô giòn tác vụ (Taskbar) trên Windows vàgt; tìm Task Manager

khong tim kiem duoc tren windows 10

Bước 2: Tại cửa sổ Task Manager, những game thủ dịch rời xuống dưới và tìm tới Windows Explorer. Nhấp chuột phmàn vào Windows Explorer và tìm Restart.

windows 10

Với nhữngh này, khối khối VPS sẽ làm mới và khởi động lại ứng dụng Windows Explorer trên PC. Sau lúc khởi động xong, game thủ hãy thử kiểm tra lại xem lỗi Search Windows một0 đã được xử lý chưa.

Cách 3: Khởi động lại Cortana

Chức năng tìm tìm trên Windows một0 được hỗ trợ bởi ứng dụng Cortana, vì vậy nếu ko tìm tìm tìm được trên Windows một0 thì mang tích điện Cortana bị treo là mang thể xảy ra. Hãy kết thúc quy trình thao tác thao tác của Cortana và khởi động lại máy.

Bước một:Mở Task Manager (nhữngh mở giống giống như nhữngh 2)

Bước 2: Trên cửa sổ Task Manager, những game thủ dịch rời lên xuống và tìm tới ứng dụng Cortana. Nhấp chuột phmàn vào Cortana và tìm End task.

sua loi search windows 10

Tác vụ này sẽ kết thúc tổng thể quy trình mà Cortana đang thao tác thao tác trên PC của game thủ, sau đó game thủ khởi động lại PC và kiểm tra lại lỗi Search Windows một0 đã được khắc phục chưa.

Cách 4: Sử dụng trình gỡ lỗi của Windows

Microsoft hỗ trợ trình gỡ lỗi mang sẵn trong gói nền tảng sử dụng Windows một0 và tiện lợi này mang thể sẽ hỗ trợ game thủ khắc phục tổng thể những vấn đề sảy ra trên PC.

Bước một: Chuột phmàn vào hình tượng Windows ở góc trái dưới screen và tìm Control Panel.

sua loi tim kiem windows 10

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel, những game thủ tìm chính sách xem là Category và nhấp chuột vào Find and fix problems trong phần System and Security.

sua loi tim kiem tren windows 10

Bước 3: Cửa sổ tiếp theo, những game thủ tìm System and Security.

tim kiem tren windows 10

Bước 4: Tiếp tục ở phần Windows, game thủ nhấp chuột chuột phmàn vào Search and Indexing và tìm Run as administartor.

tim kiem windows 10

Bước 5: Trong phần Search and Indexing, những game thủ nhấn Next để đầu tiên quy trình xử lý sự cố.

search windows 10

Bước 6: Cửa sổ tiếp theo, nhấp tìm vào vỏ hộp kiểm Files don’t phầm mềmear in tìm kiếm results rồi bấm Next.

tim kiem tren windows

Cửa sổ xử lý sự cố sẽ đầu tiên quy trình tìm tìm những lỗi trên PC của game thủ. Nếu phát hiện những vấn đề cần thay thế thay thế sửa chữa, chương trình sẽ áp dụng những version sửa lỗi tự động và thông tin cho game thủ kết quả.

Cách 5: Kiểm tra sinh hoạt của Windows Search Service

Trường hợp sử dụng những nhữngh trên ko đạt được kết quả rõ ràng, tích điện những thiết lập trong ứng dụng tìm tìm của Windows một0 đã biết thành lỗi. Để sửa lỗi tìm tìm trên Win một0 những game thủ tuân theo những bước sau:

Bước một:Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run và gõ services.msc vào ô Open và nhấn Enter.

sua loi tim kiem tren windows

Bước 2: Trên screen Services, những game thủ dịch rời xuống phần Windows Search, nhấp chuột phmàn vào nó và tìm Properties.

sua loi tim kiem windows

Bước 3: Tại cửa sổ Windows Search, trong phần Startup type những game thủ tìm tùy tìm Automatic (Delayed Start) rồi bấm OK.

loi khong tim kiem duoc tren windows 10

Bước 4:Sau lúc thiết lập Windows Search xong, những game thủ khởi động lại Windows Search bằng nhữngh nhấn chuột phmàn vào Windows Search và tìm Restart.

loi khong tim kiem duoc tren windows

Cách 6: Vô hiệu hóa ứng dụng diệt Virus

Trong trường hợp những game thủ đã sử dụng hết những nhữngh trên mà vẫn ko xử lý được lỗi tìm tìm Windows một0 ko sinh hoạt. Các game thủ hãy tắt nhảy Windows Defkết thúcer hay những chương trình diệt Virus khác vận hành trên PC của game thủ để kiểm tra xem còn bị lỗi ko tìm tìm trên Windows một0 nữa ko nhé, trên thực tiễn việc tắt nhảy Windows Defkết thúcer là phương án hiệu suất cao lúc gặp lỗi Search này. Nếu vấn đề thực sự là do những chương trình diệt Virus, hãy Chắn chắn chắn rằng game thủ đã thay đổi phiên version tiên tiến nhất cho nó.

Như vậy trên đây, với những tổng hợp mà Taimienphi đã hướng dẫn tới những game thủ, hy vọng rằng những nhữngh này sẽ khắc phục cũng như xử lý triệt để lỗi tìm tìm trên Win một0. Ngoài ra với trường hợp lỗi Search windows một0 ko thể khắc phục, những game thủ hãy tải về lại nền tảng sử dụng mới. Có khá nhiếu nhữngh giúp tải về lại Windows một0 như tải về Win một0 bằng USB, ổ cứng, tuy vậy việc tải về Win một0 bằng USB được reviews là lagn thuần hơn cả bởi việc tạo USB tải về win một0 dễ dàng tiến hành và đỡ tốn không tốt hơn là việc mua sắm đĩa tải về Windows một0.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-tìm kiếm-windows-một0-khong-hoat-dong-một4655n.aspx
Trong quy trình sử dụng Win một0, nếu game thủ gặp Lỗi Background Hãng sản xuất Intelligent Transfer dẫn tới việc tăng cấp Windows bị giá trịn đoạn, game thủ xem thêm nhữngh sửa lỗi Background Hãng sản xuất Intelligent Transfer tại đây

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất