HomeKiên thức ITSửa lỗi Safe Mode không hoạt động trên Windows 10

Sửa lỗi Safe Mode không hoạt động trên Windows 10

Trong quy trình sử dụng Windows một0, mỗi lần gặp phround sự cố ko thể khởi động được Windows một0, giround pháp thứ nhất gamer nghĩ tới đó đó là vào Safe Mode trên Windows một0. Nhưng nếu Safe Mode bị lỗi và ko vào được thì những gamer sẽ làm thế nào. Cách sửa lỗi Safe Mode trên Windows một0 ko hoạt động và sinh hoạt tại đây sẽ giup gamer triệt để xử lý được vấn đề trên.

Khi cơ chế Safe Mode lại ko thể khởi động được, vậy  làm thế nào để sở hữu thể khắc phục lỗi safe mode trên Windows một0? Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ gamer tiến hành điều đó với nhữngh thức giậtn thuần nhất. Ngoài ra việc thay đổi lên Windows một0 Anniversary cũng một giround pháp tốt nếu mình muốn khắc phục hiện tượng này. Tuy nhiên ko phround ai cũng muốn thay đổi WIndows một0 Anniversary và tại đây xin mời gamer đọc theo dõi yếu tố nội dung bài viết.

SỬA LỖI SAFE MODE TRÊN WINDOWS một0 ko hoạt động và sinh hoạt

một.Restore lại PC của gamer.

Để sửa lỗi Safe Mode trên Windows một0, việc thứ nhất gamer nên thử là Restore lại PC tại thời điểm mà Safe Mode vẫn hoạt động và sinh hoạt thường thì. Tất nhiên là việc này chỉ với thể làm được nếu gamer đã backup trước này mà thôi, nếu chưa từng backup lần nào thì nhữngh này ko hoạt động và sinh hoạt được. Tham khảo nội dung bài viết nhữngh tạo restore Point trên windows một0 nhé

loi safe mode tren windows 10

2.Sử dụng System File Checker.

System File Checker sẽ hỗ trợ gamer quét những tập tin trên Windows và sửa những lỗi phát sinh trên khối khối VPS cũng giúp gamer sửa lỗi safe mode trên windows một0

Bước một: Mở trình Command Prompt bằng nhữngh tiêu dùng tổ hợp phím Windows + R, sau đó nhập “cmd” rồi ấn Enter.

loi safe mode tren windows 10

Bước 2: Trong trình Command Prompt, gõ lệnh sfc /scannow  rồi ấn Enter.

loi safe mode tren windows 10

Những tập tin trong khối khối VPS sẽ được quét và tìm lỗi.

3.Buộc khởi động ở cơ chế Safe Mode.

Nếu gặp rắc rối trong quy trình khởi động Safe Mode, gamer quan trọng lập cho Windows tự khởi động ở cơ chế Safe Mode.

Bước một: Sử dụng tổ hợp phím Windows + R, gõ msconfig rồi ấn Enter.

loi safe mode tren windows 10

Bước 2: Chọn thẻ Boot, tích mua sắm vào ô Safe Boot, mua sắm Minimal. Tiếp theo mua sắm ApplyOK.

loi safe mode tren windows 10

Sau đó, khởi động lại PC của gamer, PC sẽ tự động boot vào cơ chế Safe Mode, sau khoản thời hạn vào Safe Mode gamer trùng lặp những thao tác trên và bỏ tích trong ô Safe Boot đi.

4.Sử dụng ứng dụng Safe Mode Fixer.

Safe Mode Fixer sẽ tự động tìm và sửa những lỗi lúcến cho cho gamer ko thể boot được vào cơ chế Safe Mode, gamer nên tạo điểm Restore trước lúc sử dụng ứng dụng này. quý quý khách mặt hàng với thể tround SMFixer tại đây nhé.

loi safe mode tren windows 10

Vừa rồi, Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer những nhữngh để khắc phục sự cố ko thể boot được, lỗi Safe Mode trên Windows một0. Sử dụng Safe Mode sẽ hỗ trợ cho gamer với thể trả PC trở lại trạng thái hoạt động và sinh hoạt thường thì. Nếu gamer không biết nhữngh vào Safe Mode thì với thể xem thêm nội dung bài viết khởi động Windows một0 ở cơ chế Safe Mode. Và muốn tìm hiểu sâu hơn về Safe Mode tại sao ko xem thêm thêm nội dung bài viết về nhữngh cơ chế Safe Mode cũng như ưu nhược điểm của nó. Tham khảo những cơ chế Safe Mode trên Windows một0 để tăng thêm tìm thức cho version thân nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-safe-mode-khong-hoat-dong-tren-windows-một0-mộtmột260n.aspx
Tính năng Search trên Windows là rất trọng yếu, tính năng này cho phép gamer tìm tìm hầu giống giống như những data trên PC của tôi, nếu như Search trên Win một0 bị lỗi, gamer xem thêm sửa lỗi Search Windows một0 ko hoạt động và sinh hoạt để khắc phục sớm nhất với thể.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất