Sửa lỗi sạc không dây Samsung bị chập chờn, không vào pin

Sạc ko dây trên smartphone thông minh thông minh Samsung bị chập ngóngn, ko vào pin là một trong mỗi trong mỗi lỗi Xu thế người tiêu dùng Samsung hay gặp phtrận. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ tóm tắt cho game thủ một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi sạc ko dây Samsung bị chập ngóngn, ko vào pin.

Trên những thiết bị smartphone thông minh thông minh được tích hợp tính năng sạc ko dây từ lâu, rõ ràng từ thời điểm năm 20một2. Tuy nhiên rất ít người tiêu dùng biết tới tính năng này cho tới lúc những nhà sản xuất trình làng thêm tính năng sạc nkhô cứng.

sua loi sac khong day samsung bi chap chon, khong vao pin

Sửa lỗi sạc ko dây Samsung bị chập ngóngn, ko vào pin

Thời gian vừa qua một trong những mỗi người tiêu dùng Samsung report họ gặp phtrận lỗi sạc ko dây Samsung bị chập ngóngn, đang sạc thì bị giá trịn đoạn, giới hạn ngẫu nhiên. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi sạc ko dây Samsung bị chập ngóngn, smartphone thông minh thông minh sạc pin ko vào . Dưới đấy là một trong mỗi trong mỗi nhữngh sửa lỗi sạc ko dây Samsung bị chập ngóngn, đang sạc thì bị giá trịn đoạn, ko vào pin:
 

Mục Lục nội dung bài viết:
Cách một. Kiểm tra đã kích hoạt tính năng.
Cách 2. Kiểm tra cáp.
Cách 3. Tính năng sạc nkhô cứng.
Cách 4. Điện thoại Samsung giới hạn sạc lúc screen tắt.

Cách một: Kiểm tra đã kích hoạt tính năng sạc nkhô cứng hay chưa

Để sửa lỗi sạc ko dây, sạc nkhô cứng trên smartphone thông minh thông minh Samsung bị chập ngóngn, giá trịn đoạn, lỗi ko vào pin, bước lần đầu game thủ thử kiểm tra xem đã kích hoạt tính năng sạc nkhô cứng trên thiết bị hay chưa.

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để kiểm tra tính năng sạc nkhô cứng đã kích hoạt hay chưa:

Đầu tiên mở ứng dụng Settings (thiết lập) =andgt;Advanced Features (tính năng tăng) =andgt;Accessories (phụ kiện) =andgt;Fast Charging (sạc nkhô cứng).

sua loi sac khong day samsung khong vao

Cách 2: Kiểm tra cáp

Trường hợp nếu đã kích hoạt tính năng sạc nkhô cứng và lỗi sạc smartphone thông minh thông minh Samsung bị chập ngóngn, giá trịn đoạn vẫn tồn tại, trường hợp này thủ phạm gây lỗi mang thể là do dây cáp bị lỗi, bị hư. Thử đổi dây cáp mới và xem sạc đã vào pin hay chưa nhé.

Hoặc ngoài ra game thủ mang thể thử sử dụng dây cáp để connect PCcv với smartphone thông minh thông minh Samsung xem sạc pin đã vào hay chưa nhé. Tuy nhiên cần chú ý cũng mang trường hợp dây cáp bị lỗi, người tiêu dùng vẫn mang thể sạc pin thường thì nhưng ko truyền được data với PC.

Cách 3: Tính năng sạc nkhô cứng đã kích hoạt nhưng sạc pin bị giới hạn giá trịn đoạn

Một số người tiêu dùng khác cho biết thêm lúc cắm sạc vẫn vào thường thì nhưng lúc họ đặt smartphone thông minh thông minh xuống mặt bàn, … thì trên screen thiết bị thông tin ko vào pin.

Trong trường hợp này, bước lần đầu game thủ cần làm là kiểm tra bộ Power mang bị lỗi gì hay ko. Rất mang thể bộ Power ko tương thích với sạc ko dây hoặc đang bị hư bị lỗi và là thủ phạm gây ra sự cố. Với trường hợp này, gitrận pháp duy nhất là thay bộ Power mới.

Cách 4: Điện thoại Samsung giới hạn sạc lúc screen tắt

Cuối và, nếu smartphone thông minh thông minh Samsung giới hạn sạc lúc screen khóa tắt, với trường hợp này game thủ triển khai theo những bước tiếp tại đây:

Mở ứng dụng Settings (thiết lập) =andgt; cuộn xuống dưới và tìm mục About Phone (trình làng smartphone thông minh thông minh) =andgt;Software Information (thông tin ứng dụng) =andgt; nhấn tìm Build Number 7 lần để kích hoạt tùy tìm Developer Options (tùy tìm nhà nhữngh tân và phát triển).

sua loi sac khong day samsung chap chon

Bước tiếp theo trở về cửa sổ Settings (thiết lập), lúc này những game thủ sẽ thđấy tùy tìm Developer Options (tùy tìm nhà nhữngh tân và phát triển) nằm dưới About phone (trình làng smartphone thông minh thông minh).

sua loi sac khong day samsung khong vao

Tất cả những gì game thủ cần làm là kích hoạt tùy tìm Developer Options. Trên screen thiết bị sẽ xuất hiện thông tin, game thủ mang thể qua.

Tiếp theo trên cửa sổ Developer Options, tìm và nhấn tìm tùy tìm Stay Awake. Tùy tìm này sẽ duy trì screen thiết bị luôn luôn sáng trong quy trình sạc pin, giúp khắc phục lỗi sạc pin thiết bị ko vào, bị chập ngóngn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-sac-khong-day-samsung-bi-phụ vươngp-chon-khong-vao-pin-56935n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi sạc ko dây Samsung bị chập ngóngn, ko vào pin. Ngoài ra nếu mang ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gitrận đáp như nhữngh sửa lỗi iPhone sạc ko vào điện , game thủ đọc mang thể để lại ý kiến của tôi trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile