Sửa lỗi Outlook There is no email program associated to perform the requested action trên Windows 10 ?

Vào một ngày đẹp trời, lúc đang sử dụng Outlook để gửi gmail trên PC Windows một0, trên monitor hiển thị gamer nhận được thông tin lỗi: “There is no gmail program associated to perform the requested action?”. Và gamer đang ko biết phround làm gì lúc bị lỗi Outlook: “There is no gmail program associated to perform the requested action” trên Windows một0?

Tất cả chúng ta đều biết rằng: nền tảng sử dụng Windows được tích hợp ứng dụng gmail client mặc định được sử dụng để gửi gmail. Các ứng dụng gmail client này tương tự như Gmail, Yahoo Mail. Tuy nhiên với những gmail client được tích hợp sẵn trên Windows một0, người tiêu dùng sẽ ko phround mở ngẫu nhiên một trình duyệt nào để gửi mail tương tự trên Gmail hay Yahoo Mail.

Người tiêu dùng với thể giậtn giản gửi ngẫu nhiên file hoặc tài liệu trực tuyến nào, với thể là hình ảnh, file văn gamer dạng hay thậm chí là video bằng nhữngh nhấp chuột phround vào file đó, sắm Skết thúc to và sắm Mail Recipient.

Outlook là vỏ hộp thư điện tử tuyệt vời của Microsoft, lúc đăng ký Outlook, tạo tài khoản sử dụng, nó giúp cho tất tật những người tiêu dùng giậtn giản trong việc gửi và nhận thư thay vì những truy nhập những vỏ hộp thư điện tử khác. Việc gửi gmail trải qua Oulook khá hữu ích. Tuy nhiên trong một số trong mỗi trường thích hợp với thể là do lỗi kỹ thuật hoặc ko với connect Internet, lúc gửi gmail trên Outlook, những gamer sẽ nhận được thông tin lỗi:

“There is no gmail program associated to perform the requested action. Please install an gmail program or, if one is already installed, create an”

sua loi outlook there is no email program associated to perform the requested action tren windows 10

Nếu gặp phround lỗi tương tự với ứng dụng gmail client này trên Windows một0, tiến hành theo những bước tiếp tại đây để sửa lỗi Outlook: “There is no gmail program associated to perform the requested action” trên Windows một0 để sử dụng lại Outlook mà ko cần đăng ký Outlook, tạo tài khoản mới nhé.

Giround pháp dưới đấy là xóa những chương trình gmail mặc định trên Windows một0, vì những chương trình gmail này ko cho phép người tiêu dùng gửi gmail.

Sửa lỗi Outlook: “There is no gmail program associated to perform the requested action” trên Windows một0

Lưu ý : Để sửa lỗi Outlook này, gamer cần tiến hành tinh chỉnh trên Registry Editor, vì Windows Registry Editor là tool tác động tới khối khối VPS nên trước lúc tiến hành những bước này gamer cần sao lưu lại Registry Editor.

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để sửa lỗi “There is no gmail program associated to perform the requested action”:

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để Open sổ Run, sau đó nhập regedit vào đó rồi nhấn Enter để mở Registry Editor.

sua loi outlook there is no email program associated to perform the requested action tren windows 10 2

Bước 2: Trên cửa sổ Registry Editor, ở khung phía trái gamer điều phối theo key:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREClientsMailMicrosoft Outlook

Bước 3: Tại khung phía trái cửa sổ Registry Editor, kích chuột phround vào Microsoft Outlook và sắm Delete.

sua loi outlook there is no email program associated to perform the requested action tren windows 10 3

Bước 4: Lúc này trên monitor hiển thị sẽ xuất hiện cửa sổ Confirm Key Delete tất nhiên thông tin “Are you sure you want to delete this key and all of its subkeys?“. Nhiệm vụ của gamer là nhấp chuột sắm Yes để xác nhận.

sua loi outlook there is no email program associated to perform the requested action tren windows 10 4

Như vậy là gamer đã hoàn tất việc xóa Microsoft Outlook trên PC Windows một0. Bước tiếp theo gamer cần làm ngay thời điểm thời điểm hiện tại là thêm ngẫu nhiên một chương trình gmail trên PC Windows một0 để hoàn tất việc sửa lỗi Outlook: “There is no gmail program associated to perform the requested action” trên Windows một0.

Bước 5: Để thêm một chương trình gmail mới, mở ứng dụng Settings =vàgt;System.

sua loi outlook there is no email program associated to perform the requested action tren windows 10 5

Bước 6: Trên cửa sổ System, ở khung phía trái, tìm và sắm Default Apps, sau đó tìm mục Email ở khung phía phround.

sua loi outlook there is no email program associated to perform the requested action tren windows 10 6

Bước 7: Click sắm một ứng dụng ngẫu nhiên với sẵn nằm dưới mục Email và sắm Mail trên cửa sổ Choose an ứng dụnglimèoion làm ứng dụng gmail client mặc định trên PC Windows một0.

sua loi outlook there is no email program associated to perform the requested action tren windows 10 7

Sau lúc sắm Mail làm chương trình gmail mặc định trên Windows một0, chỉ việc khởi động lại PC của gamer.

sua loi outlook there is no email program associated to perform the requested action tren windows 10 8

Từ giờ gamer với thể giậtn giản gửi gmail trên PC Windows một0 của tớ mà ko còn bị lỗi “There is no gmail program associated to perform the requested action Windows một0” nữa.

Hy vọng giround pháp trên sẽ hỗ trợ gamer sửa lỗi Outlook: “There is no gmail program associated to perform the requested action” trên Windows một0 của gamer. Nếu gặp phround ngẫu nhiên lỗi nào trong quy trình sử dụng Outlook, gamer với thể để lại comment trong phần comment tiếp tại đây, taimienphi.vn sẽ hỗ trợ gamer sửa lỗi.

Để quản trị gmail trong Outlook tốt hơn, những gamer xem thêm nhữngh tạo Rule trong Outlook, phân loại và lọc gmail trong Microsoft Outlook, lúc tạo Rule trong Outlook, những gamer giậtn giản dịch rời cũng như sao lưu gmail tới nhiều thư mục không giống nhau trong giao diện quản trị của tớ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-outlook-there-is-no-gmail-program-associated-to-perform-the-requested-action-tren-windows-một0-24526n.aspx
Khi tiêu dùng Outlook ko phround lúc nào thì cũng connect thành tựu, trường hợp xảy ra lỗi connect trên Outlook nghề gamer ko thể truy nhập tài khoản để gửi và nhận thư được, lúc này, nội dung bài viết hướng dẫn sửa lỗi connect trên Outlook sẽ hỗ trợ gamer singin trở lại Outlook và tiến hành nhận và soạn thư thường thì.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng