Tin học văn phòng

Sửa lỗi ngày tháng bị đổi khi copy ngày tháng sang file excel khác

Lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel khác là vấn đề rất hay xảy ra nhưng lại ít người quyên tâm cũng như ko thể nào sửa được cũng chính vì ko hiểu thực ra của vấn đề. Nếu người đùa cũng đang gặp rắc rối trên hãy tuân theo những bước tại đây đẻ Lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel khác nhé.

Lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel ko phround là lỗi sai ngày tháng trong Excel do quy định hiển thị trong mỗi quốc gia khu vực mà ở đây Shop chúng tôi muốn nói tới một vấn đề trong khối khối VPS của Excel khác là Use một904 date system. Trên thực tiễn cũng ko hẳn coi đó là lỗi sai ngày tháng trong Excel mà lagn thuần chỉ là nhữngh tính của Excel tùy theo người đùa mua sắm.

sua loi ngay thang bi doi khi copy ngay thang sang file excel khac

Với những ai mắc Lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel khác này sẽ thđấy ngày tháng của tôi bị lệch đi ít nhất là 4 năm một ngày đúng ko, tại sao lại như vậy ? Bởi khối khối VPS Excel tính ngày khởi điểm từ một900-0một-0một (dạng số là 43một0một) còn nếu người đùa sử dụng Use một904 date system thì ngày khởi điểm sẽ được tính là một904-0một-0một (dạng số là 4một639) tức là nhữngh đó tầm 4 năm, một ngày. Chính vì sự ko giống nhau mà người đùa vô tình ko để ý này mà lúc người đùa copy ngày tháng sang file Excel nào đó sử dụng Use một904 date system sẽ gặp tình trạng như trên.

Hướng dẫn sửa lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel khác

một. Sửa lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel 20một9, 20một6, 20một3

Bước một: Vì 3 phiên người đùa dạng Excel 20một9, 20một6, 20một3 mang giao diện tương đương với nhau nên nội dung bài viết này Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn trên người đùa dạng Excel 20một6 để sửa lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel khác.

Đầu tiên người đùa hãy nhấn vào File trên tkhô hanh menu.

sua loi ngay thang bi doi khi copy ngay thang sang file excel khac 2

Bước 2: Trong File mua sắm tiếp Options để truy nhập vào Excel Options.

sua loi ngay thang bi doi khi copy ngay thang sang file excel khac 3

Bước 3: Tại Excel Options chúng ta nhấn mua sắm phần Advanced và kéo xuống dưới phần When calculating this workbook thì bỏ lưu lại use một904 date system. Sau đó xác nhận OK là xong, lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel khác đã được loại bỏ.

sua loi ngay thang bi doi khi copy ngay thang sang file excel khac 4

2. Sửa lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel 20một0, 2007

Bước một: Tương tự như trên để sửa Lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel 20một0, 2007 chúng ta nhấn vào File trên tkhô hanh menu.

sua loi ngay thang bi doi khi copy ngay thang sang file excel khac 5

Bước 2: Trong File mua sắm tiếp Options để truy nhập vào Excel Options.

sua loi ngay thang bi doi khi copy ngay thang sang file excel khac 6

Bước 3: Tại Excel Options chúng ta nhấn mua sắm phần Advanced và kéo xuống dưới phần When calculating this workbook thì bỏ lưu lại use một904 date system. Sau đó xác nhận OK là xong.

sua loi ngay thang bi doi khi copy ngay thang sang file excel khac 7

3. Sửa lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel 2003

Bước một: Phiên người đùa dạng Excel 2003 mang một chút ko giống nhau và để lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel khác hãy nhấn vào Tools.

sua loi ngay thang bi doi khi copy ngay thang sang file excel khac 8

Bước 2: Trong Tools lựa mua sắm Options.

sua loi ngay thang bi doi khi copy ngay thang sang file excel khac 9

Và Trong Options hãy chuyển sang phần Calculation rồi bỏ mua sắm một904 date system, xác nhận OK sau đó là xong.

sua loi ngay thang bi doi khi copy ngay thang sang file excel khac 10

Chỉ với vài bước cơ người đùa dạng thôi chúng ta đã mang thể sửa lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel 20một9, 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003 được rồi. Hãy tìm và áp dụng cho phiên người đùa dạng tương ứng mà người đùa đang sử dụng để sửa lỗi ngày tháng bị đổi lúc copy sang file Excel khác này nhé.

Định dạng ngày tháng trong Excel giúp người đùa soạn data chuẩn chỉnh xác hơn, với mỗi phiên người đùa dạng thì nhữngh định dạng ngày tháng trong Excel cũng rấtc nhau, người đùa nên tìm hiểu yếu tố nhữngh tiến hành nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-ngay-thang-bi-doi-lúc-copy-ngay-thang-sang-file-excel-khac-3một528n.aspx
Với người thường xuyên tiêu dùng Excel thì lỗi đó là thứ mà người đùa khó mang thể tránh khỏi, tuy nhiên mẫu mà người đùa cần quyên tâm ở đây đó là làm thế nào để khắc phục những lỗi thường gặp trong Excel đó một nhữngh nkhô hanh chóng nhất để trở về với việc làm, xem thêm một số trong mỗi lỗi thường gặp trong Excel tại đây và tự mình thay đổi thêm kiến thức về sử dụng Excel cho toàn bộ những người đùa dạng thân nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button