Kiên thức IT

Sửa lỗi máy tính không tự cập nhật ngày giờ chuẩn

Việc PC hiển thị thời hạn sai, ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh sẽ dẫn tới việc khối khối server sinh hoạt sai lệch, ko sử dụng được một số trong mỗi ứng dụng,…Vì vậy, game thủ sở hữu thể triển khai theo những bước sửa lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh để đảm bảo thiết bị của game thủ hiển thị chuẩn chỉnh xác thời hạn, sinh hoạt chuẩn chỉnh

Việc PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh, thời hạn chuẩn chỉnh xác cũng như ngày giờ lúc connect Internet cho PC cũng là việc mà những tình nhân thích hâm mộ của Taimienphi.vn thường xuyên mắc phround. Nếu như game thủ gặp phround trường hợp PC ko tự động thay đổi thời hạn những game thủ sẽ phround làm thế nào. Và nguyên nhân tại sao lại bị như vậy.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio chuan

Lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ sở hữu vô tận nguyên nhân gây ra, nhưng sở hữu hai nguyên nhân thường xuyên mắc phround là do pin CMOS hết hoặc do một tiến trình trong PC bị ngừng lại do xung đột lúcến cho hệ thông ngày tháng trong máy ko thể PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh được. Nhưng dù là lỗi gì đi chăng nữa Taimienphi.vn cũng sẽ hướng dẫn game thủ sửa lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh một nhữngh triệt để nhất.

Sửa lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh

Trong nội dung bài viết này game thủ đọc sở hữu thể áp dụng nhữngh sửa lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh cho những nền tảng sử dụng Windows một0, 8.một, 8, 7.

Hướng dẫn sửa lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh trên Windows 7, 8, 8.một

Những nguyên nhân lúcến cho ngày giờ trên PC bị sai

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi hiển thị ngày giờ trên PC bị sai. Dưới đấy là một trong những số trong mỗi nguyên nhân chính gây ra lỗi:

một. Pin Sạc CMOS

Pin Sạc CMOS là thủ phạm sở hữu nhiều kỹ năng nhất, gây ra lỗi hiển thị ngày giờ trên PC bị sai.

Pin Sạc CMOS nằm trên bo mạch chủ PC, hỗ trợ Power nguồn cho chip Complementary Metal Oxide Semiconductor (CMOS). CPU này lưu trữ thông tin thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khối khối server, bao hàm một ngày dài và giờ.

Pin Sạc này đảm bảo chip sở hữu thể lưu trữ data trong cả lúc PC bị tắt và ko được connect với Power nguồn. Nếu pin yếu, chip sẽ đầu tiên mất dần thông tin và một trong những mỗi biểu thị rõ nhất là hiển thị sai ngày và giờ.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio

Thay thế pin CMOS khá là giậtn thuần. Chỉ cần tắt PC, tháo case và tìm xem loại pin nào nằm trên bo mạch chủ của game thủ, sau đó mua sắm pin mới về và đổi pin.

2. Múi giờ thiết lập sai

Một nguyên nhân khác lúcến cho PC hiển thị sai ngày và giờ là do múi giờ được thiết lập sai và PC sẽ đặt lại múi giờ mỗi lúc khởi động. Nếu số phút hiển thị chuẩn chỉnh xác, chỉ sở hữu giờ sai, nguyên nhân và đúng là do múi giờ.

Để chỉnh sửa múi giờ trên Windows một0, game thủ kích chuột phround vào hình tượng đồng hồ thời trang khối khối server trên tkhô cứng Taskbar, mua sắm Adjust date/time. Trong mục Time Zone, game thủ kiểm tra xem những thông tin liệu đã chuẩn chỉnh xác hay chưa. Nếu chưa, game thủ mua sắm múi giờ chuẩn chỉnh xác từ menu.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio

Nếu muốn tiếp tục thay đổi máy chủ giờ, game thủ cuộn xuống dưới cửa sổ, tìm và nhấp chuột mua sắm Additional date, time, vàamp; region settings. Thao tác này sẽ trả game thủ tới cửa sổ Control Panel cũ.

Trong mục Date and Time, nhấp chuột mua sắm Set the time and date để xuất hiện sổ mới. Tại đây game thủ chuyển qua tab Internet Time, nhấp chuột mua sắm Change Settings và thêm máy chủ Internet time server mà game thủ thích, khối khối server sẽ giống hệt ngày và giờ trên PC.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio

3. Phần mềm ô nhiễm (malware)

Rất sở hữu thể một loại virus nào đó tiến công PC của game thủ và gây ra lỗi khối khối server, trong đó sở hữu lỗi hiển thị sai ngày và giờ. Để sửa lỗi PC hiển thị sai ngày và giờ, trước hết cần tround, setup và chạy chương trình diệt virus được thay đổi những định nghĩa virus tiên tiến nhất.

Một số ứng dụng, chương trình diệt virus và anti-malware hiệu suất cao như Malwarebytes Spybot Search vàamp; Destroy. Sau lúc tround xuống và setup thành tựu, bước tiếp theo game thủ cần làm là khởi động Windows vào cơ chế Safe Mode và chạy những chương trình này. Điều này để đảm bảo ko sở hữu ứng dụng ô nhiễm nào bị bỏ sót.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio

Nếu không biết nhữngh khởi động vào cơ chế Safe Mode ra làm sao, game thủ đọc sở hữu thể xem thêm thêm nội dung bài viết vào Safe Mode, truy nhập cơ chế Safe Mode Windows 7/8 nkhô cứng nhất trên Taimienphi.vn để biết nhữngh triển khai nhé.

Nếu đang sử dụng Windows một0, Taimienphi.vn khuyến cáo game thủ nên reset hoặc làm mới khối khối server để loại bỏ những ứng dụng ô nhiễm cũng như bloatware trên PC của tôi.

4. Cập nhật lại múi giờ khối khối server

Bước một: Vì những nền tảng sử dụng này đểu sở hữu chung nhữngh thức triển khai Click vào phần hiển thị thời hạn trên tkhô cứng taskbar và mua sắm Change date and time setting s.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio chuan 2

Bước 2: Trong phần Date And Time trên Windows 7 game thủ mua sắm Change time Zone để đổi khu vực hiển thị thời hạn.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio chuan 3

Bước 3: Tiếp đó game thủ mua sắm lại Time zone: UTC+07:00 Bangkok, Hanoi, Jakarta OK để đóng lại.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio chuan 4

Bước 4: Tiếp đó nhấp chuột vào phần Internet Time và mua sắm Change settings .

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio chuan 5

Bước 5: Trong Internet Time Settings game thủ sở hữu thể mua sắm nhiều Power nguồn thời hạn không giống nhau nhưng Taimienphi.vn khuyên game thủ nên mua sắm time.windows.com , nhấp chuột vào Update now để lđấy lại thời hạn nhé.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio chuan 6

Như vậy game thủ đã hoàn tất việc khắc phục lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh trên Windows 7.

Hướng dẫn sửa lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh trên Windows một0.

Bước một: Để sửa lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh trên Windows một0 game thủ nhấp chuột chuột phround vào hình tượng thời hạn trên tkhô cứng Taskbar rồi mua sắm Adjust date/time để vào phần thiết lập chỉnh sửa thời hạn.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio chuan 7

Bước 2: Trong phần chỉnh sửa Date vàamp; time game thủ nhớ bỏ mua sắm Set time zone tự độngmatiHotliney và để UTC+07:00 Bangkok, Hanoi, Jakarta nhé.

sua loi may tinh khong tu cap nhat ngay gio chuan 8

Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn xong những game thủ nhữngh sửa lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh do khối khối server ko tự động thay đổi. Và như đã nói ở đầu bài còn một nguyên do nữa dấn tới việc PC ko tự thay đổi ngày giờ chuẩn chỉnh. Rất sở hữu thể do PC, PC xách tay của game thủ đã mất pin CMOS, một loại pin sở hữu tính năng chạy một số trong mỗi tién trình cho trong máy trong đó sở hữu thời hạn, giúp PC của game thủ luôn luôn chuẩn chỉnh xác thời hạn mỗi lần tháo máy. Taimienphi.vn cũng đã từng kể và hướng dẫn về vấn đề này. Nếu game thủ đọc chưa từng đọc qua sở hữu thể xem thêm ngày nội dung bài viết hướng dẫn sửa lỗi ko sửa được ngày giờ trên PC để sở hữu thể khắc phục triệt để lỗi PC ko tự thay đổi ngày giờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-may-tinh-khong-tu-cap-nhat-ngay-gio-chuan-23một70n.aspx
Máy bị sai ngày giờ còn sở hữu thể sửa được giậtn giản giậtn giản, trường PC bị mất âm tkhô cứng, ko nghe được thì mới phức tạp hơn, nếu game thủ gặp trường hợp PC, PC xách tay bị mất tiếng hãy xem thêm nhữngh sửa lỗi PC mất tiếng để lđấy lại âm tkhô cứng cho PC của tôi nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button