Sửa lỗi máy tính không có Local Users and Groups trong Computer Management

Trường hợp PC ko hiện Local user and Group đang trở thành vấn đề được nhiều người tiêu dùng Windows than phiền, nổi nhảy là Windows một0 lúc người tiêu dùng ko thể nào truy nhập được vào tính năng này lúc tạo tài khoản người tiêu dùng Windows một0 và chỉnh sửa nhiều tính năng khác của tài khoản người tiêu dùng.

Lỗi Windows một0, 8 ko sở hữu Local Users and Groups đang trở thành vấn đề được nhiều người tiêu dùng từ Windows 8 trở thành và nổi nhảy Tính từ lúc Windows một0 trở đi, hiện tượng ko sở hữu Local Users and Groups càng trở thành rõ rệt và nhữngh giround quyết vấn đề cũng sở hữu phần ko giống nhau.

khong co local users and groups

 Trong hướng dẫn của nội dung bài viết này, chúng ta sẽ với đi tìm hiểu nhữngh sửa lỗi Windows một0 ko sở hữu Local User and Groups.

Nguyên nhân vì sao trên Windows 8, 8.một và Windows một0 ko sở hữu Local Users and Groups

sua loi may tinh windows 10 khong co local user and group

– Lỗi ko sở hữu Local Users and Groups trên Windows 8 và 8.một: Nguyên nhân vô vàn do khối khối VPS đã ngắt kích hoạt tính năng Local User and Group trên PC dẫn tới việc người tiêu dùng ko thể nào tạo tài khoản người tiêu dùng Windows một0 được do đã ko sở hữu mục Local User and Group để tạo user Windows một0.

– Lỗi ko sở hữu Local User and Group trên Windows một0: Nguyên nhân nổi nhảy trên version Windows một0 Single và Home đã loại bỏ tính năng Local Group Policy Editor dẫn tới việc người tiêu dùng Windows một0 Single và Home ko thể mở Local Group Policy Editor và tạo user Windows một0.

Sửa lỗi PC ko sở hữu Local Users and Groups trong Computer Management

Trường hợp một: Sửa lỗi PC ko sở hữu Local User and Group trong Computer Management do bị tắt hoặc ẩn đi (Áp dụng cho Windows một0 Pro).

Trường hợp này chỉ áp dụng cho những người tiêu dùng Windows một0 Pro do tính năng Local Group Policy Editor chỉ hiển thị lúc tìm tìm trên phiên version Windows một0 Pro này.

sua loi may tinh khong co group policy

Bước một: Truy cập vào Local Group Policy Editor bằng nhữngh nhấn Start Menu andgt; gõ Local Group Policy Editor và nhấn vào kết quả tìm tìm.

Trong giao diện Local Group Policy Editor, những người nghịch tiếp tục điều phối theo liên kết game sau: User Configuration andgt;Administrator Templales andgt;Windows Components andgt;Microsoft management Consoles andgt;Restricted/Perrmitted Snap-ins.

loi windows 10

Bước 2: Tìm tới mục Local Users and Groups andgt; nhấp chuột phround tìm Edit.

sua loi khong co local users and groups

Bước 3: Tiếp tục người nghịch chuyển sang tùy tìm Enabled để kích hoạt Local User and Group trên PC.

sua loi win 10 khong co local users and groups

Một nhữngh khác để mở lại Local User and Group trong Computer Management bằng tool Microsoft ManagementConsole.

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + R andgt; gõ mmc andgt;Run

sua loi windows 10 khong co local users and groups

Bước 2: Bấm tổ hợp phím Ctrl + M để tạo một snap-in mới.

sua loi khong co local users and groups trong windows 10

Bước 3: Tìm tới mục Local Users and Groups trong Avaiable snap-ins. Nhấn Add để thêm vào. Chọn Finish để hoàn tất trong versiong tìm máy chủ đích.

sua loi win 10 khong co local users and groups

Nhấn OK để lưu lại

sua loi may tinh khong co local user and group

Và người nghịch đã sở hữu thể tùy chỉnh Local Users and Group trên Windows giậtn giản giản giậtn.

sua loi may tinh win 10 khong co local user and group

Trường hợp 2: Sửa lỗi PC ko sở hữu Local User and Group trong Computer Management do tiêu dùng phiên version Windows một0 Single và Home.

Đối với trường hợp này, những người nghịch cần upgrade từ phiên version Windows một0 Home và Single lên phiên version Windows một0 Pro để sở hữu thể sử dụng tính năng Local Group Policy Editor trên Windows, sau đó người nghịch sở hữu thể dễ dàng dang lập tài khoản người tiêu dùng Windows một0.

khac phuc loi may tinh win 10 khong co local user and group

Ngoài ra, người nghịch đọc sở hữu thể tround về bộ seting Group Policy Editor Installer sau đó triển khai theo hướng dẫn thiết lập so với phiên version Windows Home, Single trong nội dung bài viết nhữngh nhảy Group Policy Editor trên Windows một0 Home Edition đã được Taimienphi.vn trình làng trước đó nhé.

Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho những người nghịch những trường hợp sở hữu thể gặp phround dẫn tới lỗi ko sở hữu Local User and Group và nhữngh để sửa lỗi này, hy vọng tình nhân thích hâm mộ sẽ tự tìm được trông nhận mình trường hợp tương tự và sửa lỗi ko sở hữu Local User and Group thành tựu trên Win một0.

Lỗi Windows một0 trong số những phiên version sở hữu nhiều điểm không giống nhau và nổi nhảy lúc người tiêu dùng tham gia Windows Insider Preview và lựa tìm update Win một0 thường xuyên, những người nghịch càng dễ dàng mắc lỗi Windows một0 nhiều hơn thế nữa do những phiên version này chưa thực sự hoàn thiện nên dễ dàng dẫn tới nhiều lỗi vặt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-may-tinh-khong-co-local-users-and-groups-2một785n.aspx
Ngay cả lúc mới seting Win một0, những lỗi phát sinh liên quan tới singin cũng khó tránh khỏi. Do đó tốt nhất người tiêu dùng nên seting Win một0 version quyền để tránh lỗi phát sinh khong đáng sở hữu lúc sử dụng Windows một0. Ngoài ra, lúc sử dụng Win một0, người nghịch cũng sở hữu thể tự phát wifi để những thiết bị như Smart Phone connect và truy nhập internet, xem thêm nhữngh phát wifi trên win một0 để ko phround tốn tiền vàng mua sắm thẻ Smart Phone đăng ký những gói dịch vụ internet nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT