HomeKiên thức ITSửa lỗi máy in bị treo, không in được do kẹt giấy

Sửa lỗi máy in bị treo, không in được do kẹt giấy

Có vô vàn trường hợp gây ra máy in bị treo nhưng trong nội dung bài viết lần này Taimienphi.vn xin kể tới vấn đề mà chúng ta hay mắc phtrận nhất đó đó là ko in được do kẹt giđó, một lỗi cơ version thường gặp nhưng ko phtrận ai cũng biết nhữngh sửa chúng.

Bị kệt giđó lúc là điều thường xuyên xảy ra trên máy in, nhưng này lại ko hay chút nào nếu game thủ thường xuyên bị kẹt và thậm chí việc này còn tác động tới cả máy in, gây ra lỗi máy in bị treo và nếu ko chu đáo lúc lđó giđó ra game thủ với thể những game thủ sẽ làm cho máy in bị lỗi một vài thành phần, xấu hơn thế nữa là máy in bị vệt white lúc tiến hành in hoặc cũng với thể là một trong những vài lỗi in nhòe mực, đen viền ngoài ý muốn.

sua loi may in bi treo khong in duoc do ket giay

Để với thể sửa máy in bị treo cũng như ko in dược do bị kẹt giđó thì mới game thủ đọc theo nội dung bài viết tại đây của doanh nghiệp chúng tôi để biết nhữngh tiền xu hành nhé.

Sửa lỗi máy in bị treo và ko in được bị kẹt giđó

Công việc cần làm lúc gặp tình trạng trên:

– Việc trước tiên game thủ cần làm là tắt Power nguồn của thành phầm in đi để đảm bảo ko với điện lúc ta tháo máy in ra.

– Tiền hành lđó giđó bị kẹt ra theo đúng nhữngh để tránh trường hợp gây lỗi những thiết bị phía trong cũng tương tự những thành phần của vỏ hộp mực. Nếu chưa nặng tay nhữngh game thủ đọc với thể xem thêm nhữngh sửa lỗi máy in bị kẹt giđó của doanh nghiệp chúng tôi tại đây.

– Sau lúc lđó giđó bị kẹt ra, game thủ nhớ Đánh mạnh vệ sinh thật sạch những thiết bị rồi sau đó tiến hành lắp vỏ hộp mực vào lại và tạm thời chưa khởi động lại máy in lên vội và sau đó chúng ta tiến hành sửa máy in bị treo.

Cách sửa lỗi máy in bị treo

Để với thể khắc phục triệt để máy in bị treo game thủ phtrận khởi động lại tiến trình in trên PC cũng như xóa khỏi toàn bộ những lệnh in lúc trước tránh bị trùng lệnh gây ra tiêu hao giđó.

Bước một: Trên screen desktop game thủ nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hợp lệnh Run sau đó gõ vào đó “Services.msc ” và nhấn OK nhé.

sua loi may in bi treo khong in duoc do ket giay 2

Bước 2: Trong mục Services game thủ kéo xuống dưới tìm tiến trình với tên là Print Spooler , đấy là tiến trình cho phép game thủ khởi chạy máy in trên PC.

sua loi may in bi treo khong in duoc do ket giay 3

Click chuột phtrận vào đó và sau đó tậu restart để khởi động lại nhé.

Bước 3: Đợi một vài gây sau khoản thời hạn tiến trình chạy, game thủ với thể thử nhảy máy in lên, in lại để xem lỗi máy in bị treo đã được khắc phục chưa nhé.

sua loi may in bi treo khong in duoc do ket giay 4

Sai lúc máy in của game thủ được nhảy lên và với thể in lại được như thường thì tức là lỗi máy in bị treo đã trọn vẹn được xử lý thành tựu rồi đđó.

Trên đây Taimienphi.vn cũng xin cảnh báo game thủ đọc rằng lỗi máy in bị treo xảy ra trong quy trình in là vô vàn nên game thủ ko thể khắc phục tối đa mà chỉ với thể hạn chế bằng chính việc in chu đáo, sử dụng máy đúng nhữngh cũng như Đánh mạnh vệ sinh máy để đặt hiệu suất cao tối đa. Tránh phtrận in đi in lại do bị lỗi hoặc phtrận thường xuyên hủy lệnh in do bị kẹt giđó nhiều lần nhé.

Ngoài ra máy game thủ bị lỗi máy in Spoolsv.exe, Print Spooler service not runing lúcến cho gây ra tình trạng ko thể in được mà tất nhiên ko phtrận là do kẹt giđó thì cũng đừng phiền lòng vì đấy là một trong những lỗi cơ version, lỗi chung rất dễ dàng thay thế thay thế. Tham khảo nội dung bài viết của doanh nghiệp chúng tôi để nhận được nhữngh sửa lỗi máy in Spoolsv.exe , Print Spooler service not runing trên những loại máy in nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-may-in-bi-treo-khong-in-duoc-239mộtmộtn.aspx
Sử dụng máy in, thường người tiêu dùng sẽ share máy in trong mạng LAN, nếu game thủ chưa nặng tay nhữngh share máy in trong mạng LAN, xem thêm nhữngh share máy in trong mạng LAN mà doanh nghiệp chúng tôi đã hướng dẫn. Chúc những game thủ thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website