Sửa lỗi laptop bị mất tiếng, mất âm thanh không nghe được

Máy tính xách tay bị mất âm tkhô giòn, mất tiếng xác định là hẳn là lỗi mà vô tận người đã gặp phround trong quy trình sử dụng. Nguyên nhân gây ra lỗi PC xách tay bị mất tiếng cũng sở hữu vô tận. Tùy vào từng nguyên nhân mà chúng ta sở hữu nhữngh sửa lỗi không giống nhau. Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn gửi tới game thủ 3 nhữngh sửa lỗi Máy tính xách tay bị mất âm tkhô giòn thông dụng nhất

Một ngày đẹp trời, game thủ mở PC xách tay lên thì phát thì phát hiện chiếc PC bị mất âm tkhô giòn, mất tiếng, loa ko nghe được gì. quý khách loay hoay ko biết nhữngh xử lý ra sao? Lỗi PC, PC xách tay mất âm tkhô giòn thường do những lí do khách quan như xung đột ứng dụng, hư driver, hay những lí do chủ quan như quên ko nhảy loa, nhảy âm lượng.

sua loi laptop bi mat tieng khac phuc loi laptop mat tieng

Ngay cả trên Windows một0 việc lỗi âm tkhô giòn thi thoảng vẫn xảy ra ở phiên version cũ do đó một trong những mỗi nhữngh giúp game thủ sửa lỗi âm tkhô giòn trong Windows một0 đó là upgrade phiên version lên tiên tiến nhất sở hữu thể,với những nhữngh mà Taimienphi.vn hướng dẫn tại đây, những game thủ sở hữu thể trọn vẹn yên tâm khắc phục cũng như sửa lỗi mất âm tkhô giòn PC thường gặp này.

Sửa lỗi PC xách tay bị mất tiếng, khắc phục lỗi PC xách tay mất tiếng

Mục Lục nội dung bài viết:
Cách một: Kiểm tra tkhô giòn âm lượng trên PC.
Cách 2: Cài đặt lại Driver âm tkhô giòn.
Cách 3: Sửa chữa thay thế loa trên PC.

Cách một: Kiểm tra Volume(âm lượng) trên PC xách tay

Công việc lần đầu nếu mình thích sửa loa PC xách tay bị mất tiếng thì hãy kiểm tra âm tkhô giòn PC xem âm lượng sở hữu để ở mức thấp nhất hay đang ở cơ chế Mute ko, Ngoài ra game thủ sở hữu thể mở thử một file music để xem xem music sở hữu lên tiếng ko nhé. Cách này sở hữu thể áp dụng lên việc sửa lỗi Máy tính xách tay bị mất tiếng trên Win một0,8,7.

sua loi loa laptop bi mat tieng tren win 10

quý khách cũng sở hữu thể kiểm tra trong Open Volume Mixer để xem xem âm tkhô giòn phía trong sở hữu bị tắt hay ko.

cach sua loa laptop bi mat am thanh tren win 7

Sau đó hãy kiểm tra xem sở hữu mục nào để cơ chế Mute ko? Nếu sở hữu, hãy nhấp chuột vào hình tượng loa để nhảy lại hoặc kéo để tăng âm lượng.

sua loi laptop khong nhan am thanh

Cách 2: Cài đặt lại driver âm tkhô giòn PC xách tay

Đây rất sở hữu thể là do lỗi driver hoặc driver xung đột với nền tảng sử dụng hoặc là do thành phần phá hoại như virus gây ra, nhữngh tốt nhất là gỡ đi và tải về lại.

Bước một: Để sở hữu thể sửa loa PC xách tay bị mất tiếng game thủ cần nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở Menu Power rồi mua sắm Device Manager – ứng dụng quản trị toàn bộ những driver trong PC.

khac phuc laptop bi mat am thanh hieu qua

Bước 2: Tìm tìm phần Sound, Video and game Controllers trong Device Managers để tìm tìm những driver âm tkhô giòn sở hữu trong máy rồi nhấp chuột vào Uninstall device để gỡ driver đi.

Lưu ý: gỡ cả 2 drivers âm tkhô giòn trên PC xách tay ra.

sua loi laptop khong nhan loa ngoai

Bước 3: Sau đó game thủ nhấp chuột lại mua sắm Scan for hardware phụ thânnges để nền tảng sử dụng tự tìm lại cho game thủ.

khac phuc laptop bi mat am thanh

Bước 4: Tiến hành khởi động lại máy lại sau để xem đã khắc phục được lỗi loa PC xách tay bị mất tiếng chưa.

laptop mat tieng tren win 10

Ngoài ra, game thủ sở hữu thể thay đổi Driver đông đủ nhất trải qua ứng dụng Driver Booster – Một ứng dụng đang được vô tận người tiêu dùng để Update Driver còn thiếu cho Windows một0.

Xem thêm: Cách thay đổi Driver cho Windows một0

Cách 3: Tiến hành thay thế loa PC xách tay

Rất có thể ko phround do ứng dụng, cũng sở hữu thể do PC xách tay của game thủ sở hữu vấn đề về loa là do Hartware. Nếu máy game thủ còn Bảo Hành tốt nhất hãy đem ra những cơ sở Bảo Hành xịn thay vì tự ý tháo để được tư vấn, khắc phục kịp thời.

Ngoài trường hợp loa PC xách tay bị mất tiếng, một vài người tiêu dùng phản ánh việc loa PC xách tay bị rè, nghe ko rõ và rất nhức đầu, nếu gặp trường hợp này, game thủ sở hữu thể xem thêm nhữngh sửa loa PC xách tay bị rè để nghe những bài hát yêu thích với âm tkhô giòn trong trẻo trở lại.

Xem thêm: Cách sửa loa PC xách tay bị rè, khắc phục loa bị rè

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-PC xách tay-bi-mat-tieng-23một64n.aspx
bị dính lỗi tai nghe bị rè, nhiễu ko nghe rõ lời. Đây cũng là một trong những mỗi trong mỗi trường hợp khá Xu thế xảy ra trên Windows, Taimienphi.vn cũng đã từng nói tới nhữngh sửa lỗi tai nghe bị rè và game thủ đọc sở hữu thể tìm tìm những xem thêm trên Taimienphi.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT