HomeKiên thức ITSửa lỗi không tăng giảm được độ sáng màn hình máy tính

Sửa lỗi không tăng giảm được độ sáng màn hình máy tính

Thời gian vừa qua Taimienphi.vn nhận được quá nhiều thắc mắc của game thủ đọc về nhữngh sửa lỗi ko tăng giảm được độ sáng monitor hiển thị PC. Vì vậy trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi.

Việc tăng giảm độ sáng monitor hiển thị giúp mắt chúng ta điều tiết được giản lagn và lagn giản hơn, tuy nhiên, lỗi ko tăng giảm được độ sáng monitor hiển thị PC mọi xảy ra sau khoản thời hạn người tiêu dùng tăng cấp từ Windows 7, 8 lên Windows một0. Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi, mọi là do lỗi driver monitor hiển thị.

Tham khảo tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh sửa lỗi ko tăng giảm được độ sáng monitor hiển thị PC.

sua loi khong tang giam duoc do sang man hinh may tinh

Sửa lỗi ko tăng giảm được độ sáng monitor hiển thị PC

Cách một: Cập nhật driver tiên tiến nhất

Nguyên nhân gây ra lỗi ko tăng giảm được độ sáng monitor hiển thị PC sở hữu thể là do driver ko tương thích. Để sửa lỗi, giván pháp trong trường hợp này là update driver, thay đổi phiên game thủ dạng driver tiên tiến nhất.

Truy cập Home nhà sản xuất otod monitor hiển thị, tìm tìm và thiết lập phiên game thủ dạng driver tiên tiến nhất tương thích với phiên game thủ dạng Windows mà game thủ đang sử dụng, sau đó thử kiểm tra xem lỗi ko tăng giảm được độ sáng monitor hiển thị PC còn hay ko.

Cách 2: Sử dụng Microsoft Basic Display Adapter

Thực hiện theo những bước tại đây để sửa lỗi ko tăng giảm được độ sáng monitor hiển thị PC:

Bước một: Kích chuột phván vào nút Start, sắm Device Manager.

Bước 2: Trên cửa sổ Device Manager, tìm và kích đúp chuột vào Display adapters. Bước tiếp theo kích chuột phván vào driver otod monitor hiển thị mà game thủ đang sử dụng, sắm Update driver.

sua loi khong tang giam duoc do sang man hinh may tinh 2

Bước 3: Click sắm Browse my computer for driver software.

sua loi khong tang giam duoc do sang man hinh may tinh 3

Bước 4: Chọn Let me pick from a list of available drivers on my computer.

sua loi khong tang giam duoc do sang man hinh may tinh 4

Bước 5: Click sắm Microsoft Basic Display Adapter, sau đó nhấp chuột sắm Next để tiếp tục.

sua loi khong tang giam duoc do sang man hinh may tinh 5

Lúc này PC của những game thủ sẽ thiết lập driver Microsoft Basic Display Adapter. Sau lúc quy trình hoàn tất, khởi động lại PC và kiểm tra xem lỗi ko tăng giảm được độ sáng monitor hiển thị PC còn hay ko.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-tang-giam-duoc-do-sang-man-hinh-may-tinh-48724n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ 2 nhữngh sửa lỗi ko tăng giảm được độ sáng monitor hiển thị PC. Ngoài ra game thủ đọc sở hữu thể xem thêm thêm một trong những mỗi nội dung bài viết khác đã sở hữu trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh sửa lỗi mất âm tkhô cứng trong Windows một0 nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất