Kiên thức IT

Sửa lỗi không mở được phần mềm HTKK

Lỗi ko singin được vào HTKK mang nghĩ là lúc người tiêu dùng mở ứng dụng HTKK lên và singin nhưng ko thể nào vào được, lỗi ko mở được HTKK xảy ra khá Xu thế và mang thể xuất hiện bất kể lúc nào với nhiều nguyên nhân ko xác định.

Quý Khách sẽ làm gì lúc ứng dụng HTKK bị dính phround lỗi ko singin được vào HTKK thời hạn này ? Quý Khách định gọi nhân viên iT tư vấn tới hỗ trợ hay nhờ một ai đó. Hoặc người đùa định seting HTKK lại từ trên đầu ? Hãy khoan seting HTKK lại bởi còn nhiều giround pháp không giống nhau giành riêng cho tất tật những người đùa, và tất nhiên những giround pháp đó Taimienphi.vn tin có nhẽ rằng rằng tự người đùa cũng mang thể làm được.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk

Do vậy hãy nhấn mạnh nội dung bài viết tại đây để biết nhữngh lỗi ko singin được vào HTKK nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi ko singin được vào HTKK

Để lỗi ko singin được vào HTKK người đùa chỉ việc nhập vài loại lệnh tại đây thôi. Đừng nghĩ tới lệnh là sẽ khó khăn bởi xem xong hướng dẫn này người đùa mang thê tự mình thay thế sửa chữa thay thế được lỗi ko singin được vào HTKK cho chính máy mình và những PC khác nữa.

Bước một: Trước tiên chúng tá cần mở Command Prompt bằng nhữngh nhân tổ hợp phím tắt Windows key + R dể mở vỏ hộp tool Run vàgt; tại đây người đùa nhập cmd rồi xác nhận bằng OK là được.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 2

Bước 2: Trong giao điện của Command Prompt người đùa chỉ việc nhập loại lệnh cơ version tại đây:

cd %windir%system32

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 3

Bước 3: Sau lúc câu lệnh thứ một được kích hoạt người đùa nhấn tiếp câu lệnh thứ 2, Note rằng mỗi lần nhập lệnh xong phround nhấn Enter dể lệnh được thực thi.

regsvr32 scrrun.dll

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 4

Bước 4: Sau và mọi việc đã sắp xong xuôi người đùa chỉ việc nhập lệnh Exit để thoát khỏi Command Prompt.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 5

Đưng quên sau thao tác này những người đùa sẽ thử lại xem xem đã khắc phục được lỗi ko singin được vào HTKK hay chưa nhé.

Trên đấy là nhữngh sửa lỗi ko singin được vào HTKK với vài bước thao tác vô và cơn version trên PC. Với ứng dụng HTKK mang vô vàn lỗi xảy ra trong quy trình sử dụn, tuy nhiên những lỗi của HTKK đều giậtn thuần và ko mất nhiều thời hạn để sửa lỗi. Bài viết trên đấy là một trong mỗi chứng tỏ cho tất tật những người đùa thđó để sửa lỗi ko singin được vào HTKK chúng ta sẽ mất ko quá một phút.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-mo-duoc-phan-mem-htkk-40một5mộtn.aspx
Chẳng hạn như lỗi ko gõ được tiếng viết trong HTKK là một trong mỗi ví dụ, nghe thì mang vẻ rắc rối nhưng nếu như người đùa xem thêm đúng nội dung bài viết hướng dẫn sửa lỗi ko gõ được tiếng Việt trong HTKK của Shop chúng tôi, những người đùa sẽ thđó nó giậtn thuần chả kèm gì nội dung bài viết này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button