Sửa lỗi không lưu được file Hosts trên Windows XP/7/8/10

Sửa file host giúp chúng ta sở hữu thể vào Facebook bị chặn, truy nhập những wapsite quốc tế mà ko sợ bị phát hiện IP mạng mình sử dụng, tuy nhiên, nhiều trường hợp gặp lỗi ko lưu được file host lúc đã thêm list địa chỉ IP vào, lúc này người đùa cần phtrận làm gì để khắc phục lỗi đó? hãy xem thêm hướng dẫn tại đây của Taimienphi.

Khi tiến hành chỉnh sửa file hosts trên khối khối server PC, vô vàn người gặp phtrận lỗi ko lưu được file hosts sau khoản thời hạn chỉnh sửa. Trong hướng dẫn thủ thuật file host tại đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những người đùa nhữngh khắc phục lỗi ko lưu được file Host trên Windows 7/8.

sua loi khong luu duoc file host tren windows

Cách sửa lỗi ko lưu được file Host trên Windows XP/7/8/một0

Đối với phiên version Windows XP Windows 7, Windows 8 và cả Windows một0 nhữngh tiến hành đều tương tự nhau.

Cách một:

Vào File Host theo links game C:WindowsSystem32driversetc. Kích chuột phtrận vào File Host –andgt;Properties

sua loi luu file host bi loi

Trên versiong Hosts Properties sắm Tab Security –andgt; User(Tên máy)  –andgt; Edit

sua loi luu file host bi loi tren windows 7

Trên versiong Premissions for hosts sắm User(Tên máy), sau đó tích vào Full Control –andgt;OK. Cuối và trở về file host của tớ đã chỉnh sửa và tiến hành lưu lại như thường thì.

sua loi khong luu duoc file host tren windows 10

Cách 2:

–  Copy file host ra ngoài, mở và sửa bằng notepad bằng nhữngh kích phtrận chuột sắm Open. Xuất hiện versiong Open With người đùa sắm Notepad rồi nhấn OK.

sua loi luu file host bi loi

– Thực hiện chỉnh sửa file hosts rồi lưu lại.

– Copy file host trở lại thư mục khối khối server C:WindowsSystem32driversetc

Nếu sử dụng 2 nhữngh trên mà vẫn ko lưu được file hosts thì sở hữu thể do ứng dụng diệt Virus trên PC của người đùa đã chặn ko cho lưu file hosts. Trong trường hợp này người đùa cần tắt cơ chế bảo vệ của chương trình diệt Virus đang hoạt động và sinh hoạt.

Rất có thể xác định sửa lỗi ko lưu được file host là một trong những trong mỗi thủ thuật file host rất rất quan trọng, vượt trội lúc người tiêu dùng thường xuyên sở hữu yêu cầu sử dụng file host để vào Facebook lúc bị chặn hoặc truy nhập những wapsite bị chặn khác trên toàn toàn cầu, ngoại trừ đó, chỉ lúc file host được lưu thì người tiêu dùng mới sở hữu thể vào Facebook lúc bị chặn giản lagn và lagn giản, nên nếu gặp trường hợp bị lỗi hãy áp dụng theo hướng dẫn của nội dung bài viết này để nhanh hao chóng khắc phục lỗi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-luu-duoc-file-host-tren-windows-78-2659n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT