HomeTin học văn phòngSửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu khi dùng Vietkey

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu khi dùng Vietkey

Máy tính gặp lỗi ko gõ được tiếng Việt mang dấu lúc tiêu dùng VietKey là một trong những mỗi lỗi thường thì, mang thể được khắc phục nhanh hao chóng. Tuy nhiên nếu gamer chưa nặng tay nhữngh sửa lỗi gõ tiếng Việt mang dấu trên VietKey thì Taimienphi sẽ hướng dẫn rõ ràng, yếu tố từng bước.

Công cụ gõ tiếng Việt Vietkey là ứng dụng gõ tiếng việt ko thể thiếu với người thường xuyên thao tác với văn version. Vietkey mang kích thước không rườm rà, dễ dàng sử dụng đồng thời lại không rườm rà ko giật nhiều tài nguyên của thành phầm nhưng vẫn hoạt động và sinh hoạt hiệu suất cao.

sua loi khong go duoc tieng viet co dau khi dung vietkey

Sửa lỗi ko gõ được tiếng Việt mang dấu lúc tiêu dùng Vietkey

Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng những gamer sẽ cảm thđó không thoải mái lúc gặp lỗi ko gõ được tiếng Việt mang dấu lúc tiêu dùng Vietkey. Có vô vàn nguyên nhân mang thể gây ra tình trạng này, tuy nhiên người tiêu dùng nên kiểm tra xem mình đã sử dụng phiên version Vietkey tiên tiến nhất hay chưa. Bởi rất mang thể những lỗi cũ đã được tác giả sửa lại trong phiên version mới.

– Tround ứng dụng Vietkey tại đây: Download Vietkey

Hướng dẫn sửa lỗi ko gõ được tiếng Việt mang dấu lúc tiêu dùng Vietkey

Hầu hết người tiêu dùng hiện này đều sử dụng versiong mã gõ tiếng Việt là Unicode và kiểu gõ là Telex. Chính vì thế, gamer hãy kiểm tra xem Vietkey đã thiết lập đúng kiểu gõ và versiong mã thông dụng này hay chưa để lấy về đúng chuẩn chỉnh.

Bước một: Để thay đổi kiểu gõ, gamer nhấn chuột phround vào hình tượng Vietkey ở góc dưới và phía phround của monitor hiển thị thao tác, sắm Hiện cửa sổ Vietkey. quý khách cũng mang thể mở nhanh hao cửa sổ Vietkey bằng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + P.

sua loi khong go duoc tieng viet co dau khi dung vietkey 2

Nhấn vào thẻ Kiểu gõ, tại đây gamer kiểm tra trong nhóm Tiếng Việt đã sắm kiểu gõ là Telex hay chưa để đổi lại.

sua loi khong go duoc tieng viet co dau khi dung vietkey 3

Bước 2: Trong nhóm Gõ keyboard, gamer hãy có nhẽ rằng chắn rằng mình đã sắm Tiếng Việt.

sua loi khong go duoc tieng viet co dau khi dung vietkey 4

Bước 3: Chọn tiếp thẻ Bảng mã,trong nhóm Unicode một6 bit, hãy lựa sắm Unicode dựng sẵn.

sua loi khong go duoc tieng viet co dau khi dung vietkey 5

Sau lúc hoàn thành 3 bước trên, gamer mang thể nhấn Luôn nổi hoặc TaskBar ở ngay dưới của cửa sổ Vietkey để thu gọn ứng dụng và lưu lại những thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-go-duoc-tieng-viet-co-dau-lúc-dung-vietkey-5050mộtn.aspx
Vậy là Taimienphi vừa hướng dẫn gamer nhữngh sửa lỗi ko gõ được tiếng Việt mang dấu lúc tiêu dùng Vietkey. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ khắc phục triệt để lỗi gõ tiếng Việt trên ứng dụng Vietkey. Ngoài ra, những gamer cũng mang thể tround và sử dụng ứng dụng gõ tiếng việt khác trên PC là Unikey. Chúc gamer thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất