Kiên thức IT

Sửa lỗi không ẩn được biểu tượng trên khay hệ thống Windows 10

Theo mặc định, Windows một0 cho phép game thủ ẩn những hình tượng trong khay khối khối server để tránh lộn xộn. Khi game thủ ẩn một hình tượng, hình tượng đó sẽ xuất hiện trong phần tràn trên khay khối khối server. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp ko ẩn được hình tượng, nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh sửa lỗi ko ẩn được hình tượng trên khay khối khối server Windows một0.

Khay khối khối server trên Win một0 hay còn gọi là khu vực thông tin vị trí góc dưới và phía phtrận tkhô giòn Taskbar, chứa những hình tượng pin, âm lượng, OneDrive và những hình tượng chương trình diệt virus.

sua loi khong an duoc bieu tuong tren khay he thong windows 10

quý khách chỉ việc kéo và thả hình tượng từ khay khối khối server ra tkhô giòn Taskbar để ẩn hình tượng đó (xuất hiện trong phần tràn trên khay khối khối server). Nếu muốn xem một hình tượng ẩn, chỉ việc nhấp chuột vào hình tượng nóni tên nhỏ không tính khay khối khối server, tìm hiểu thêm nhữngh tùy chỉnh tkhô giòn taskbar trong Windows để biết rõ hơn

thường thì trong một số trong mỗi trường hợp hình tượng nóni tên trên tkhô giòn Taskbar mang thể bị mất và tất tật những hình tượng (kể cả những hình tượng trong phần tràn) sẽ hiển thị trên khay khối khối server. Khi game thủ cố ẩn một hình tượng bằng nhữngh kéo và thả hình tượng đó ra ngoài tkhô giòn Taskbar nhưng ko được. thường thì vị trí tkhô giòn Taskbar ko năm dưới và screen là do đã biết thành đổi vị trí, game thủ mang thể trả tkhô giòn Taskbar về vị tri cũ bằng nhữngh theo dõi nội dung bài viết thay đổi vị trí tkhô giòn Taskbar tại đây

Nếu ko ẩn những hình tượng trong khay khối khối server, mang thể vì game thủ hoặc chương trình mà game thủ đã setup vừa rồi được thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật luôn luôn hiển thị tất tật những hình tượng trong khay khối khối server trên tkhô giòn Taskbar.

Sửa lỗi ko ẩn được hình tượng trên khay khối khối server Windows một0

Nếu ko ẩn được những hình tượng trên khay khối khối server trên tkhô giòn Taskbar Windows một0, triển khai theo những bước tại đây để ẩn những hình tượng một lần tiếp nữa.

Bước một: Kích chuột phtrận vào tầm trống ngẫu nhiên trên tkhô giòn Taskbar, mua sắm Taskbar settings để mở trang Task Properties. Hoặc nhữngh khác game thủ mang thể điều phối tới ứng dụng Settings =andgt;Personalization =andgt;Taskbar để truy nhập trang Task Properties.

sua loi khong an duoc bieu tuong tren khay he thong windows 10 2

Bước 2: Tại mục Notificátion area, nhấp chuột mua sắm liên kết Select which icons ứng dụngear on the taskbar.

sua loi khong an duoc bieu tuong tren khay he thong windows 10 3

Bước 3: Tại đây game thủ tắt tùy mua sắm Always show all icons in the notificátion area để ẩn tất tật những hình tượng trên khya khối khối server. Trên tkhô giòn Taskbar những game thủ sẽ trông thđấy hình tượng nóni tên nhỏ, nhấp chuột vào nóni tên để xem tất tật những hình tượng ẩn.

sua loi khong an duoc bieu tuong tren khay he thong windows 10 4

quý khách mang thể trông thđấy trong hình trên, mang những tùy mua sắm để ẩn hoặc hiện những hình tượng khối khối server. Ngoài ra game thủ mang thể hiện hoặc ẩn đồng hồ đeo tay, OneDrive, hình tượng pin, âm lượng và hình tượng những chương trình khác trên trang Task Properties.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-an-duoc-bieu-tuong-tren-khay-he-thong-windows-một0-252một3n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn game thủ nhữngh sửa lỗi ko ẩn được hình tượng trên khay khối khối server Windows một0. Hy vọng nội dung bài viết sẽ vừa lòng nhu yếu cho game thủ đọc thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu mình muốn tắt thông tin trên khay khối khối server Win một0, game thủ mang thể tìm hiểu thêm nhữngh tắt thông tin trên khay khối khối server Win một0 tại đây

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button