Sửa lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế

Lỗi iTaxViewer ko in được tờ khai thuế lúcến cho nhiều người tiêu dùng bị tác động tương đối nhiều tới thời hạn thao tác việc. Vậy nguyên nhân do đâu và nhữngh sửa iTaxViewer ko in được tờ khai thuế ra làm sao? Mời game thủ đọc theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây để với Taimienphi tìm ra nhữngh khắc phục lỗi này nhé.

Với việc tổng viên thuế upgrade xuất bản phiên version iTaxViewer để đọc, mở tờ khai thuế xml và khắc phục một số trong mỗi lỗi cơ version còn tồn đọng trước đó thì mang tương đối nhiều người tiêu dùng sau khoản thời hạn thiết lập và upgrade ItaxViewer ko in được tờ khai trên ứng dụng này. Nguyên nhân đó là do người tiêu dùng chưa thiết lập ứng dụng đọc file PDF hoặc mang sở hữu nhưng sử dụng phiên version quá cũ. Do vậy, để sửa lỗi iTaxViewer ko in được tờ khai thuế thì những game thủ chỉ quan trọng lập ứng dụng tư vấn đọc file PDF Adobe Reader hoặc Foxit Reader là mang thể in tờ khai thường thì.

Phần mềm đọc file PDF Adobe Reader, tmàn Adobe Reader
Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader, tmàn Foxit Reader

sua loi itaxviewer khong in duoc to khai thue

Sửa lỗi iTaxViewer ko in được tờ khai thuế

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn game thủ đọc nhữngh sở hữu và update ứng dụng Foxit Reader, một trong mỗi tool thông dụng được nhiều người tiêu dùng nhất hiện thực.

Bước một: Sau lúc tmàn về máy Foxit Reader, những game thủ mở file thiết lập lên và nhấn vào Next như hình tiếp tại đây.

sua loi itaxviewer khong in duoc to khai thue 2

Bước 2: Tiếp theo, những game thủ nhấn I accept term in the license agreement rồi nhấn Next để đồng ý với những lao lý sử dụng ứng dụng Foxit Reader. Sau lúc tìm hiểu kĩ về lao lý sử dụng, game thủ nhấn .

sua loi itaxviewer khong in duoc to khai thue 3

Bước 3: Tại cửa sổ mới, khối khối VPS này sẽ chuyển sang phần tùy chỉnh liên kết game nơi lưu trữ ứng dụng. quý quý khách mặt hàng mang thể tùy chỉnh nơi lưu trữ ứng dụng bằng nhữngh nhấn vào Browse… Sau lúc đã hoàn thành việc tùy chỉnh, nhấn Next để sang bước tiếp theo.

sua loi itaxviewer khong in duoc to khai thue 4

Bước 4: Giao diện tiếp theo, khối khối VPS cho phép game thủ thiết lập ứng dụng với 2 chính sách thiết lập là Full installation và Custom Installation.

Full installation là chính sách thiết lập đông đủ tính năng của ứng dụng Foxit Reader vào PC. Theo Shop chúng tôi thì game thủ nên lựa sắm chính sáchc thiết lập này.
Custom Installation là chính sách tùy chỉnh thiết lập, cho phép game thủ thêm hoặc bỏ một số trong mỗi tính năng ko quan trọng.

sua loi itaxviewer khong in duoc to khai thue 5

Sau lúc lựa sắm xong, game thủ nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Cửa sổ tiếp theo cho phép người tiêu dùng tùy chỉnh:

Create a desktop shortcut: Tạo shortcut ứng dụng ở ngoài screen desktop.
Add an icon to the Start Menu: Thêm icon trong Start Menu.
Create a Quick Launch shortcut: Tạo icon trên Quick Luanch.
Set Foxit Reader as the mặc định PDF viewer: Đặt Foxit Reader làm ứng dụng đọc file PDF mặc định trên PC.
Show PDF files in browsers: Hiển thị file PDF trên trình duyệt web.

sua loi itaxviewer khong in duoc to khai thue 6

Bước 6: Tích dấu kiểm vào Enable Safe Reading Mode và nhấn Next để kích hoạt chính sách đọc tin cậy.

sua loi itaxviewer khong in duoc to khai thue 7

Bước 7: Tại đây, khối khối VPS sẽ thông tin sơ qua cho game thủ biết những gì đã thiết lập ở những bước trước đó, nhấn Install để xác nhận thiết lập.

sua loi itaxviewer khong in duoc to khai thue 8

Bước 8: Quá trình thiết lập Foxit Reader trình làng và game thủ chỉ việc đợi trong tích tắc là xong.

sua loi itaxviewer khong in duoc to khai thue 9

Bước 9: Cài đặt hoàn tất, nếu game thủ thích khởi chạy ứng dụng ngay sau khoản thời hạn thiết lập thì tích sắm vào ô Launch Foxit Reader, rồi nhấn Finish để hoàn thành.

sua loi itaxviewer khong in duoc to khai thue 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-itaxviewer-khong-in-duoc-to-khai-thue-33485n.aspx
Như vậy, sau khoản thời hạn thiết lập xong Foxit Reader game thủ đã mang thể sửa lỗi iTaxViewer ko in được tờ khai thuế nkhô hanh chóng. Cùng với đó, việc tạo tờ khai và kết xuất tờ khai thuế trong ứng dụng HTKK là một trong mỗi trong mỗi phương pháp quan trọng để tạo ra những văn version mang giá trị trị pháp lý liên quan tới thuế cũng như phục vụ cho việc nộp tờ khai thuế qua mạng tới Tổng viên Thuế, trực thuộc Bộ Tài Chính và những cơ quan ban ngành liên quan, chính vì vậy tạo tờ khai và kết xuất tờ khai trong đang trở thành một nhiệm vụ ko thể thiếu. Và nếu như game thủ đọc là người mới và đang kinh ngạc với thao tác kết xuất tờ khai thì tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết hướng dẫn kết xuất tờ khai trong ứng dụng HTKK Shop chúng tôi đã nói qua trước đó nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT