Sửa lỗi IDT High Definition Audio, lỗi mất âm thanh khi update Windows 10 Creators Update

Khi update Windows một0 Creators nhiều người gặp phround lỗi IDT High Definition Audio hay còn gọi là lỗi mất âm tkhô cứng trên Windows một0. Để khắc phục lỗi này, nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh sửa lỗi yếu tố nhất.

Để xác định được lỗi IDT High Definition Audio là rất khó lúc sở hữu vô tận nguyên nhân gây ra lỗi IDT High Definition Audio làm cho game thủ ko thể thay đổi Windows một0 Creators Update. Tuy vậy chúng ta sở hữu thể hiểu nguyên nhân của việc này phần lớn là do xung đột của otod âm tkhô cứng, rõ ràng là ứng dụng tư vấn cho nó IDT High Definition Audio với khối khối server update Windows một0. Để sở hữu thể sửa lỗi IDT High Definition Audio trên Windows một0, giúp game thủ ko bị mất âm tkhô cứng cũng như ko bị update thất bại thì hãy tuân theo hướng dẫn tại đây của Taimienphi.vn.

sua loi idt high definition audio loi update windows 10 mat am thanh

Cách sửa lỗi IDT High Denfinition Audio

Thông thường, Windows sẽ tự động Update mỗi lúc sở hữu phiên version mới từ nhà xuất bản, và nếu game thủ ko để ý thì quy trình update này sẽ tốn mất một tầm thời hạn nhất định, làm cho game thủ phround ngồi đợi nó, và sở hữu thể sau khoản thời hạn thay đổi xong, lại phát sinh nhiều lỗi khác, vì thế, ngay lúc này game thủ sở hữu thể tiến hành tắt update Windows một0 đi để ko phround lo tới cthị xã đó.

sua loi idt high definition audio mat am thanh tren win 10

Trước lúc đi vào thủ thuật hướng dẫn sửa lỗi IDT High Definition Audio trên Windows một0 game thủ đọc nên quyên tâm rằng ko phround thiết bị nào thì cũng sử dụng IDT High Definition Audio, sở hữu thể ở một số trong mỗi PC, PC xách tay là Realtek High Definition Audio thay vì IDT High Definition Audio và sẽ gặp lỗi như Realtek High Definition Audio.

Hướng dẫn sửa lỗi IDT High Definition Audio trên Windows một0.

Bước một: Để sửa lỗi IDT High Definition Audio trên Windows một0 việc cần làm là game thủ cần truy nhập vào Device Manager , phần setup những thiết bị, những drivers trong PC bằng nhữngh nhấn tổ hợp phím Windows + X rồi tìm Device Manager .

cach sua loi idt high definition audio tren windows 10

Bước 2: Trong Device Manager game thủ tìm mục Sound, video and game Colltrollers rồi lựa tìm xóa driver này đi với Uninstall device .

sua loi mat am thanh khi update tren windows 10

Bước 3: Sau đó game thủ nhấp chuột lại vào Menu Action rồi tìm Scan for hardware phụ thânnges để tìm tìm và setup lại drivers vừa xóa khỏi.

sua loi idt high definition audio mat am thanh khi update windows 10 creators update

Bước 4: Tiếp theo game thủ nhấn tổ hợp phím WIndows + R rồi gõ “Services.msc ” sau đó nhấn enter để truy nhập vào phần quản trị những dịch vụ trong PC.

loi mat am thanh khi update windows 10 creators update

Bước 5: Trong Services game thủ tìm Windows Audio và truy nhập vào Properties của Windows Audio.

sua loi mat am thanh khi update windows 10 creators update loi idt high definition audio

Bước 6: Tiếp đó game thủ chuyển chính sách cho Services trong Startup type sang Automatic (delayed Start) rồi Apply .

cach sua loi idt high definition audio loi mat am thanh khi update windows 10 creators update

Bước 7: Tiếp theo game thủ làm tương tự với Windows Audio Endpoint Builder để sửa lỗi IDT High Definition Audio trên Windows một0.

khac phuc loi idt high definition audio loi mat am thanh khi update windows 10 creators update

Bước 8: Tiếp tục lựa tìm trong Startup type sang Automatic (delayed Start) rồi Apply .

khac phuc loi idt high definition audio

Sau lúc game thủ triển khai thao tác trên tiến hành khởi động lại PC để xem tình trạng lỗi IDT High Definition Audio trên Windows một0 đã được khắc phục chưa và PC sở hữu thể update hoạt động và sinh hoạt lại như cũ được ko.

Nếu game thủ sử dụng Realtek High Definition Audio Codec game thủ sở hữu thể tại trực tiếp tại đây.

=andgt; Link tround Realtek High Definition Audio Codec cho PC 32bit

=andgt; Link tround Realtek High Definition Audio Codec cho PC 64bit

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-idt-high-definition-audio-loi-mat-am-tkhô cứng-lúc-update-windows-một0-creators-update-2347mộtn.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong game thủ đọc nhữngh để sửa lỗi IDT High Definition Audio trên Windows một0. Giúp game thủ sửa lỗi Windows một0 và sở hữu thể thay đổi Windows một0 trở lại như cũ. Tuy nhiên nếu gặp phround lỗi ko thay đổi được Windows một0 Creators Update game thủ cũng sở hữu thể tìm hiểu thêm để khắc phục tại đây.

Xem thêm: Lỗi ko thay đổi được Windows một0 Creators Update

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT