Sửa lỗi gõ chữ hoa đầu dòng trên Word 2013

Khi tiến hành gõ văn version trên word, mặc định chữ chiếc lần thứ nhất sẽ được viết hoa cho dù người nghịch với viết chữ thường, tuy nhiên tính năng này người nghịch trọn vẹn với thể thiết lập giậtn giản và giậtn giản. Bài viết sau doanh nghiệp chúng tôi sẽ hướng dẫn những người nghịch nhữngh sửa lỗi gõ chữ hoa đầu dòng sản phẩm trên Word 20một3 nhé. Hãy xem thêm và doanh nghiệp chúng tôi.

Tại những nội dung bài viết trước doanh nghiệp chúng tôi với hướng dẫn những người nghịch nhữngh sửa lỗi gõ chữ thường đầu dòng sản phẩm nhưng lại thành chữ hoa trên word 2007 và 20một0, tuy nhiên lượng người tiêu dùng word 20một3 ngày càng nhiều. Vậy nội dung bài viết tại đây doanh nghiệp chúng tôi sẽ hướng dẫn tiếp những người nghịch nhữngh tiến hành trên word 20một3 nhé.

sua loi go chu hoa dau dong

Sửa lỗi viết chữ hoa đầu dòng sản phẩm trên Word 20một3

Download phiên version Word 20một3

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-viet-chu-hoa-dau-dong-tren-word-20một3-3923n.aspx
Bước một: Mở văn version word 20một3 muốn sửa lỗi gõ chữ hoa đầu dòng sản phẩm lên, nhấp chuột File

Bước 2: Tại đây người nghịch nhấp chuột mua sắm Options

Bước 3: Click mua sắm Tab Proofing, sau đó nhấp chuột tiếp vào AutoCorrect Options.

Bước 4: Trong cửa sổ này người nghịch nhấp chuột mua sắm Caption first letter of Sentences sau đó nhấn Ok để tạm dừng sinh hoạt sổ lại.

Sau lúc kết thúc người nghịch cần kiểm tra lại bằng nhữngh gõ chữ thường ở đầu dòng sản phẩm và chúng sẽ tự động nhẩy thành chữ hoa cho những người nghịch. Thủ thuật này tuy nhỏ nhưng rất hữu ích cho những người nghịch trong quy trình nhập liệu của người nghịch trên word. Như vậy, Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong nhữngh sửa lỗi gõ chữ hoa đầu dòng sản phẩm trong word 20một3. Chúc người nghịch thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng