Sửa lỗi Error 924 khi tải ứng dụng trên Google Play

Lỗi Error 924 là một trong mỗi vấn đề thường gặp lúc tmàn ứng dụng trên Google Play hay CH Play, Trường hợp này thường xảy ra lúc game thủ thay đổi Google Play, thay đổi tài khoản Quốc tế và Việt Nam. Có nhiều nhữngh sửa lỗi error 924 lúc tmàn ứng dụng trên Google Play, Taimienphi.vn sẽ liệt kê đông đủ cho những game thủ trong nội dung bài viết này.

Khi thiết lập ứng dụng từ Google Play, đôi lúc người tiêu dùng gặp lỗi Error 924 làm cho game thủ dạng ko thể tmàn file. Cho dù sở hữu reset smartphone thông minh thông minh thì kỹ năng sửa được lỗi này trên Google Play cũng ko lớn. Nhiều người tiêu dùng thường cam Chịu lỗi error 924 và ko sử dụng Google Play nữa. Thay vào đó là tmàn file APK về PC, PC sau đó mua sắm file APK của ứng dụng mình muốn lên Smartphone. Nhưng trông bao quát, so với nhữngh tmàn trực tiếp ứng dụng từ CH Play thì tmàn file APK về PC, PC khá rườm rà, tốn nhiều thời hạn hơn. Đặc biệt là lúc game thủ phmàn mua sắm một vài Driver trên PC, PC để sở hữu thể nhận dạng được đúng Smartphone của tôi. Vậy thì thay vì phức tạp hóa vấn đề, game thủ hãy sửa lỗi error 924 lúc tmàn ứng dụng trên Google Play để gimàn quyết triệt để vấn đề này.

sua loi error 924 khi tai ung dung tren google play

 

Sửa lỗi error 924 lúc tmàn ứng dụng trên Google Play

một. Sửa lỗi error 924 lúc tmàn ứng dụng trên Google Play bằng nhữngh Gỡ thiết lập Cập nhật.

Bước một: Rất có thể lỗi Error 924 đến từ những việc game thủ thay đổi Google Play bị lỗi.

Hãy mở Cài đặt , truy nhập Quản lý ứng dụng trên smartphone thông minh thông minh Android của game thủ.

sua loi error 924 khi tai ung dung tren google play 2

Bước 2: Vào phần Cửa sản phẩm Google Play và sắm Gỡ thiết lập thay đổi.

sua loi error 924 khi tai ung dung tren google play 3

Xác nhận OK để thiết bị Gỡ thiết lập thay đổi của Google Play.

sua loi error 924 khi tai ung dung tren google play 4

Cuối với là khởi động lại thiết bị để xem đã sửa lỗi error 924 lúc tmàn ứng dụng trên Google Play thành tựu chưa.

2. Sửa lỗi error 924 lúc tmàn ứng dụng trên Google Play bằng nhữngh Xóa data và Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm.

RAM và data của Google Play sở hữu thể gây ra lỗi 924. Ví dụ như ứng dụng game thủ đang muốn tmàn đã từng sử dụng trên thiết bị của game thủ và xóa đi, tuy nhiên vẫn chưa xóa toàn bộ. Khi tải về lại ứng dụng sẽ dễ dàng xảy ra xung đột và bị error 924.

Thực hiện tương tự những bước mở Cài đặt andgt; Quản lý ứng dụng andgt; Cửa sản phẩm Google Play andgt; Xóa data và Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm.

sua loi error 924 khi tai ung dung tren google play 5

3. Sửa lỗi error 924 lúc tmàn ứng dụng trên Google Play bằng nhữngh Buộc ngừng CH Play.

Dừng ứng dụng Google Play và khởi động lại sở hữu thể khắc phục được lỗi Error 924 do xung đột với một ứng dụng nào đó.

Thực hiện mở Cài đặt andgt; Quản lý ứng dụng andgt; Cửa sản phẩm Google Play andgt; Buộc ngừng.

sua loi error 924 khi tai ung dung tren google play 6

4. Sửa lỗi error 924 lúc tmàn ứng dụng trên Google Play bằng nhữngh Xóa tài khoản Google.

Tài khoản Google của game thủ sở hữu thể là nguyên nhân gây xung đột và xuất hiện lỗi 924. Chính vì thế hãy Xóa tài khoản Google và thay thế bằng tài khoản mới.

Bước một: Chọn Cài đặt andgt; Tài khoản.

sua loi error 924 khi tai ung dung tren google play 7

Bước 2: Chọn vào Google và nhấn vào tên Tài khoản Google của game thủ.

sua loi error 924 khi tai ung dung tren google play 8

Bước 3: Chú ý hình tượng 3 dấu chấm ở góc phmàn screen. Nhấn vào và sắm Xóa tài khoản . Xác nhận Xóa tài khoản Google này trên thiết bị Android của game thủ.

sua loi error 924 khi tai ung dung tren google play 9

Sau lúc xóa tài khoản Google cũ, game thủ hãy truy nhập tài khoản Google mới để tmàn ứng dụng trên Google Play.

Với 4 nhữngh trên đây, Taimienphi.vn tin những game thủ sẽ tìm ra phương pháp sửa lỗi Error 924 lúc tmàn ứng dụng trên Google Play cho mình.

Như hướng dẫn ở đầu bài, mặc tuy nhiên bị lỗi error 924 game thủ vẫn sở hữu thể thiết lập ứng dụng mình muốn lên smartphone thông minh thông minh. Thực hiện nhữngh tmàn file .apk về PC như hướng dẫn phía trên, sau đó game thủ phối kết hợp thêm nhữngh thiết lập và sử dụng file APK trên smartphone thông minh thông minh. Không quá khó để thiết lập và sử dụng file APK trên smartphone thông minh thông minh. Người tiêu dùng chỉ việc xác nhận cho phép những ứng dụng từ phía phía ngoài thiết lập lên Smartphone của tôi. Sau đó copy file .apk từ PC sang smartphone thông minh thông minh và vào thư mục chưa file nhấn thiết lập thường thì.

Các dịch vụ Google Play Service đó là một trong mỗi trong mỗi nguyên nhân gây ra sự hao hụt pin nhanh khô trên PC, tìm hiểu thêm nhữngh sửa lỗi Google Play Service làm hao hụt pin Android để sở hữu nhữngh sử dụng hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm pin Android hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-error-924-lúc-tai-ung-dung-tren-google-play-23000n.aspx
Cách tạo tài khoản Google Play giúp game thủ tmàn được nhiều ứng dụng rực rỡ, ko hạn chế tmàn nhiều ứng dụng. Cách tạo tài khoản Google Play đã được Taimienphi.vn tung ra, những game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm. 

  • Xem thêm: Cách tạo tài khoản Google Play

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile