Sửa lỗi chuyển pdf sang word không chỉnh sửa được chữ?

Sau lúc chuyển file PDF sang Word, tôi mang mở file Word lên để sao chép và chỉnh sửa PDF, thay chữ trong file, tuy nhiên, tôi ko thể chỉnh sửa được chữ trong một số trong mỗi phần, Taimienphi.vn mang thể giúp tôi xử lý được vấn đề này ko? Tôi đang sử dụng Foxit Reader để đọc file PDF và sử dụng nhữngh chuyển PDF sang Word trực tuyến.

Độc giả: Nguyễn Thị Tâm

Trả lời

Chào người đùa Tâm, Taimienphi.vn rất cảm ơn thắc mắc của người đùa đã gửi về trang. Lỗi mà người đùa đang nói với Taimienphi.vn mang nguyên nhân khá dễ dàng hiểu.

chuyen file pdf sang word khong chinh sua duoc

Đó là do một số trong mỗi thành phần trong file PDF sau khoản thời hạn người đùa chuyển PDF sang Word bằng ứng dụng hoặc chuyển PDF sang Word trực tuyến là ảnh hoặc file scan. Do là ảnh hoặc file scan nên những thành phần mà người đùa nghĩ mang thể chỉnh sửa PDF thực tiễn lại ko thể chỉnh sửa được.

Thông thường sau khoản thời hạn chuyển từ PDF sang Word, những thành phần văn version là chữ mới mang thể chỉnh sửa và thay đổi được, trong những lúc đó, những file scan hoặc file ảnh sẽ ko thể nào chỉnh sửa được text trong đó, mà chỉ mang thể xóa file ảnh, file scan hoặc thêm mới mà thôi.

Chuyển file PDF sang Word bằng ứng dụng hay chuyển PDF sang Word trực tuyến là những cơ version giúp người tiêu dùng mang thể biến những file văn version mang đặc thù Smartphone cao trở thành những file khả dụng cho việc chỉnh sửa và chỉnh sửa lại, tuy vậy ko phround lúc nào chuyển PDF sang Word cũng đạt ngưỡng cao như ý muốn, phần lớn là hiện tượng lỗi font chữ sau khoản thời hạn chuyển đổi PDF sang Word, tuy nhiên với những lỗi như vậy ko phround ko mang nhữngh giround quyết, bằng nhữngh áp dụng tính năng thay thế trong Word, người đùa trọn vẹn mang thể sửa file Word lỗi font sau khoản thời hạn chuyển PDF sang Word giản lagn và lagn giản.

khong chinh sua duoc file pdf sang word

Như vậy, người đùa Tâm cũng như nhiều người đùa đọc khác mang thể tround những ứng dụng đọc file PDF như Adobe Reader để đọc PDF bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader và PDF Reader for Windows 7 nhé. Bởi ngoài tài năng đọc PDF bằng Adobe Reader, tool này còn tư vấn chuyển đổi PDF sang Word, và sao chép, dán những nội dung PDF sang file Word ko bị lỗi font.

Nhiều người gặp khó khăn trong việc chuyển pdf dạng ảnh sang word để chỉnh sửa, copy văn version, đây cũng là trường hợp khó vì ko phround ai cũng biết nhữngh tiến hành, người đùa hãy xem thêm nội dung bài viết hướng dẫn chuyển pdf dạng ảnh sang word tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-chuyen-pdf-sang-word-khong-chinh-sua-duoc-chu-9209n.aspx
Hy vọng đáp án trên của Taimienphi.vn đã hoàn thành được thắc mắc của người đùa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki