Sửa lỗi A disk read error occurred trên Windows

Hiện nay vô số game thủ gặp phván tình trạng lỗi ko đọc được ổ cứng mà vẫn chưa cứng cáp nhữngh khắc phục ra sao. Bài viết này sẽ hỗ trợ game thủ sửa lỗi: A disk read error occurred. Press ctrl alt del to restart Windows XP hay Windows 7.

Những vấn đề liên quan tới ổ đĩa trên Windows 7 , XP là khá nguy hiểm, vì ổ đĩa là thành phần rất quan trọng nhất của PC. Hỏng ổ đĩa những game thủ sẽ phván thay mất vô số tiền trong game và thời hạn. Nguyên nhân là do PC Windows 7 ko nhận được phân vùng khối khối VPS thường là ổ C (FAT or NTFS).

Để sửa lỗi này thì những game thủ phván format lại phân vùng chứa nền tảng sử dụng Windows XP hoặc xóa phân vùng đó đi, tuy nhiên đừng xóa những phân vùng còn lại nhé. Sau đó tạo lại phân vùng mới và thiết lập lại Windows XP.

Sửa lỗi A disk read error occurred trên Windows 7 và Windows XP

Cách một:

  • Thiết lập cho HDD khởi động đầu
  • Mở máy vệ sinh chân RAM cho sạch và cắm lại
  • Kiểm tra cáp ổ cứng, với thể cắm lại chút nữa, kiểm tra độ Bad của nó luôn luôn, dung Hirent hoặc USB boot với Hirent là được

sua loi A disk read error occurred. Press ctrl alt del to restart windows XP 7, A disk read error occurred

Cách 2: Đầu tiên game thủ nên vào Bios kiểm tra xem với nhận HDD ko đã..! Tiếp tới game thủ kiểm tra xem cáp, dây Power với lỏng ko..??

sua loi A disk read error occurred. Press ctrl alt del to restart windows XP 7, A disk read error occurred, ress ctrl alt del to restart windows XP 7

Nếu với mà ko thiết lập được game thủ cần sử dụng một CD/DVD/USB Boot + Hiren + PE đê kiểm tra xem HDD của game thủ đang ở trạng thái nào..?? Nếu HDD vẫn với mà ko thđấy phân vùng hoặc phân vùng chưa được định dạng, game thủ sử dụng một ứng dụng trong Hiren’s để phục hồi phân vùng và tiến hành định dạng lại phân vùng mình muốn setup.

Cuối với lúc những phân vùng đã sinh hoạt tốt trong moi trường PE thì tiến hành setup hoặc Ghost thường thì nhé..!

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-a-disk-read-error-occurred-tren-windows-4544n.aspx
Trên đó là 2 nhữngh giúp game thủ sửa lỗi A disk read error occurred. Press ctrl alt del to restart windows XP 7. Nếu triển khai theo 2 nhữngh mà tổ chức chúng tôi phục vụ nhu yếu phía trên mà vẫn ko fix được lỗi, với lẽ game thủ nên nhờ Chuyên Viên hoặc người với từng trván nhờ kiểm tra giúp. Ngoài ra hãy xem thêm thêm nhữngh sửa BAD ổ cứng HDD với HDD Regenerator để tăng thêm tay nghề của tớ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT