Sự kiện mùa hè mới của Sea of Thieves đã chính thức bắt đầu

Nhà trở thành tân tiến Rare đã xuất bản game thủ dạng thay đổi tháng 8 cho Sea of Thieves, trình làng sự kiện giới hạn thời hạn mang tên Summer of Sea of Thieves, sự kiện này trình làng những tên cướp đại dương nóng nảy lãnh đạo những con tàu ma và tất nhiên vô tận phần thưởng thú vị – đó cũng đó là nguyên do để người ckhá singin thường xuyên trong thời hạn này.
Xem thêm: Bản thay đổi Vaults of the Ancients mang tới nhiều nội dung mới cho Sea of Thieves

Đối với những ai đang mang kế hoạch đi ckhá vào trong ngày hè, nhưng kế hoạch của game thủ bị tác động bởi dịch bệnh – đừng phiền lòng, một toàn thị trường quốc tế khác đang đợi game thủ tìm hiểu từ ngay trên chiếc sofa của game thủ trong game phiêu lưu Sea of Thieves. Nếu game thủ đang mắc kẹt trên đất ngay tắp lự mà ko mang nơi nào để đi, thì sự kiện Summer of Sea of Thieves đã đầu tiên, mời game thủ tham gia và triển khai chuyến tham quan đầy thách thức tới những vùng đại dương xinh đẹp.

su kien mua he moi cua sea of thieves da chinh thuc bat dau 1

Sea of Thieves trình làng sự kiện chào mừng ngày hè
Xem thêm: Call of Duty Black Ops Cold War sẽ được tiết lộ đông đủ vào trong ngày 26/8

Tround và thiết đặt phiên game thủ dạng Sea of Thieves tiên tiến nhất:

=andgt; Link tround Sea of Thieves cho PC

Từ việc gặp gỡ nhóm cướp đại dương địa phương tới những nỗ lực nhào lộn trên ko, sự kiện này mang tới một0 bộ thách thức. Mỗi bộ chứa 4 tiềm năng, và thêm một tiềm năng khác cho Pirate Legovers gồm có một trong những mỗi nhiệm vụ lạ thường cần được giround quyết. Quý quý khách mặt hàng sẽ mang thời hạn từ thời điểm hiện tại cho tới lúc sự kiện kết thúc vào trong ngày 30 tháng 9 để sắm tiềm năng hoàn thành trong số những tiềm năng siêu phổ thông, phối kết hợp phong nhữngh ckhá của game thủ và phần thưởng được phục vụ yêu cầu.

Xem thêm: Tựa game Sea of Thieves vượt mốc một5 triệu người ckhá Tính từ lúc lúc xuất bản

su kien mua he moi cua sea of thieves da chinh thuc bat dau

Có mặt hàng đống vàng lung linh và những Doubloons để lđấy, và với vật phẩm quý hiếm và loạt danh hiệu người ckhá – gồm có cả danh hiệu Legover of the Sun được trình làng cao bởi những hero đoạt được trọn vẹn những trò hề mạo hiểm và những yêu cầu mạo hiểm của sự kiện này.

Xem thêm: Top game phiêu lưu mạo hiểm hay nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-mua sắm-he-moi-cua-sea-of-thieves-da-chinh-thuc-bat-dau-60285n.aspx
Sự kiện mang sẵn miễn phí cho tất từ trên đầu đến chân ckhá Sea of Thieves đã mua sắm game trên Xbox One, Windows một0 PC hoặc qua Steam, hoặc những người ckhá mang quyền truy nhập bằng Xbox trò chơi Pass. Chỉ cần tround xuống và thiết đặt game thủ dạng thay đổi Sea of ​​Thieves tiên tiến nhất để tham gia sự kiện giới hạn thời hạn thú vị này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game