Sự kiện Minecraft Live sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 10

Sự kiện Minecraft Live sẽ được phát sóng trực tuyến vào trong ngày 3 tháng một0. Sự kiện này trước đây được gọi là Minecon, là một trong mỗi buổi trình làng sản phẩm năm cho phép nhà nhữngh tân và phát triển Mojang tình tiết những người đùa dạng thay đổi và những tính năng sắp tới cho trò ckhá sandbox được yêu thích của tôi.

Minecraft là một trong mỗi trong mỗi tựa game ăn khách nhất mọi thời đại với hơn 200 triệu người đùa dạng được xuất kho và một26 người ckhá sinh hoạt sản phẩm tháng, được nhữngh tân và phát triển bởi Mojang Studios.

su kien minecraft live se dien ra vao ngay 3/10/2020

Sự kiện Minecraft Live sẽ trình làng vào trong ngày 3 tháng một0

Facebook hiện là một trong mỗi trong mỗi nền tảng live stream lớn nhất lúc này, game thủ trọn vẹn sở hữu thể phát trực tiếp video ckhá Minecraft trên đây.

Tham khảo: Cách phát trực tiếp game MineCraft trên Facebook

Được xây dựng vào năm 2009, Mojang Studios là nhà nhữngh tân và phát triển video game đến từ Thụy Điển. Công ty đã được Microsoft mua sắm lại toàn bộ trải qua Xbox trò chơi Studios (sau đó được gọi là Microsoft Studios) vào tháng mộtmột năm 20một4. Vào tháng 5, nhà nhữngh tân và phát triển Thụy Điển đã thông tin một thương hiệu và một mẫu tên mới – Mojang Studios (từ Mojang trước đó) vào trong ngày kỷ niệm mộtmột năm sản xuất game.

Link tải về game Minecraft trên PC, Android, iOS:

=vàgt; Link tround Minecraft cho Windows

=vàgt; Link tround Minecraft cho iOS

=vàgt; Link tround Minecraft cho Android

=vàgt; Link tround Minecraft Classic

Sự kiện sẽ trình làng trực tuyến do đại dịch COVID-một9 trên Minecraft.net/Live vào trong ngày 3 tháng một0 lúc một2 giờ EST. Mojang Studios trước đó đã thông tin về việc hoãn Minecraft Festival cho tới năm 2022 mà vốn đã được lên lịch tổ chức vào cuối trong năm này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-minecraft-live-se-dien-ra-vao-ngay-3-thang-một0-60506n.aspx

Messenger là tool phụ vươngt của Facebook, thường ngày chúng ta sở hữu thể chuyển tiếp tin nhắn cho mọi người, nhưng nay Facebook đã quyết định giới hạn tính năng này để ngăn chặn phát tán thông tin sai lệch.

Tham khảo: Facebook giới hạn chuyển tiếp tin nhắn Messenger

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ