Sử dụng Register khóa Settings và Control Panel trên Windows 10, 8.1, 8, 7

Có vô vàn nhữngh để khóa Control Panel và Settings làm cho cho những người ngoài ko nghịch ngợm gì vào khối khối VPS của game thủ được và một trong những số những nhữngh đó sẽ đượ trình làng trong nội dung bài viết này, sử dụng Register khóa Settings và Control Panel trên Windows một0, 8.một, 8, 7.

Thủ thuật sử dụng Register khóa Settings và Control Panel mà Cửa Hàng chúng tôi định sử dụng trong nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ game thủ mang thể yên tâm cho ngẫu nhiên ai mượn máy mà ko lo họ chọc ngoáy hoặc trêu trọc game thủ lúc can thiệp vào khối khối VPS. Bởi lẽ Control Panel và Settings là 2 phần thiết lập những thông số kỹ thuật kỹ thuật khối khối VPS rất rất quan trọng nhưng lại rất dễ dàng can thiệp được vào. Trong nội dung bài viết lần trước Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn những game thủ nhữngh vô hiệu hóa Control Panel và Settings trên Windows một0 nếu game thủ còn nhớ, thì trong bài này chúng ta sẽ sử dụng tool register để gimàn quyết những vấn đề trên, nếu chưa xem nội dung bài viết lần trước thì game thủ mang thể truy nhập hướng dẫn vô hiệu hóa Control Panel trên Win một0 rồi tuân theo hướng dẫn nhé.

su dung register khoa settings va control panel tren windows 10 8 1 8 7

Mỗi nhữngh đều mang ưu hay nhược điểm không giống nhau và càng biết được nhiều nhữngh thì game thủ lại được tăng trình độ tin học cũng như mang thể gimàn quyết được một vấn đề theo nhiều nhữngh, miễn sao nhữngh đó hiệu suất cao và nkhô cứng gọn lẹ với game thủ. Nào hãy với Taimienphi.vn đầu tiên đi vào nhữngh sử dụng Register khóa Settings và Control Panel trên Windows một0, 8.một, 8, 7.

Hướng dẫn sử dụng Register khóa Settings và Control Panel trên Windows một0, 8.một, 8, 7

Bước một: Chúng ta sẽ sử dụng Register làm tool chính trong bài này, vì vậy muốn sử dụng Register khóa Settings và Control Panel được phmàn mở nó lên bằng nhữngh nhấn tổ hợp phím Windows + R rồi nhập vào đó từ khóa Regedit.

su dung register khoa settings va control panel tren windows 10 8 1 8 7 2

Sau đó xác nhận OK là những game thủ sẽ vào được Registry Editor.

Bước 2: Trong Registry Editor game thủ truy nhập tiếp theo thứ tự lần lượt những thư mục sau: Computer andgt; HKEY_CURRENT_USER andgt; Software andgt; Microsoft andgt; Windows andgt; CurrentVersion andgt; Policies andgt; Explorer.

su dung register khoa settings va control panel tren windows 10 8 1 8 7 3

Và chúng ta sẽ sử dụng Register khóa Settings và Control Panel trên thư mục Explorer này.

Bước 3: Trong thư mục Explorer game thủ tạo một file mới bằng nhữngh nhấp chuột chuột phmàn mua sắm New andgt; DWORD (32-bit) Value nhé.

su dung register khoa settings va control panel tren windows 10 8 1 8 7 4

Bước 4: Sau lúc tạo xong hãy đặt tên cho file mới đó là NoControlPanel và nhấp chuột đúp vào đó.

su dung register khoa settings va control panel tren windows 10 8 1 8 7 5

Bước 5: Lúc này game thủ chuyển giá trị trị value Data của nó từ 0 sang một để khóa Settings và Control Panel và xác nhận OK.

su dung register khoa settings va control panel tren windows 10 8 1 8 7 6

Bây giờ game thủ hãy thoát Registry Editor ra và thử nhấp chuột vào Control Panel hay Settings xem, sẽ ko mang thông tin lỗi hay bất kể loại gì hiện lên, như vậy việc sử dụng Register khóa Settings và Control Panel đã hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-register-khoa-settings-va-control-panel-tren-windows-một0-8-một-8-7-24995n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất thủ thuật sử dụng Register khóa Settings và Control Panel trên Windows một0, 8.một, 8, 7, giúp Windows khóa Control Panel và Settings lại. Hãy chú ý rằng việc sử dụng Register khóa Settings và Control Panel này ko làm mất đi Control Panel hay Settings trong quy trình tìm tìm nhưng lại ko thể truy nhập được, và thủ thuật này tạo ra lệnh khóa cả 2 mục trên. Còn nếu game thủ chỉ muốn khóa Control Panel cũng mang thể sử dụng nhữngh ẩn Control Panel, việc ẩn Control Panel này nhẹ nsản phẩm hơn nhưng tính năng cũng ít hơn. Bù lại ko làm tác động tới Settings nếu như game thủ ko thích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT