Sử dụng lệnh Copy và Paste giữa máy thật và máy ảo trên VirtualBox

Để thuận tiện cho việc sử dụng PC game thủ đã tạo thêm máy ảo bằng VirtualBox. Và mình muốn sao chép nội dung đoạn văn version, đoạn lệnh, … từ máy thật vào máy ảo thay vì phround gõ lại chúng. Hãy theo dõi những bước làm tại đây nhé.

Việc sử dụng lệnh Copy và Paste giữa máy thật và máy ảo trên VirtualBox giúp game thủ thao tác nkhô giòn hơn vô tận, tuy nhiên ko phround ai cũng biết nhữngh thiết lập để sử dụng được tính năng này.

Hướng dẫn Sử dụng lệnh Copy và Paste giữa máy thật và máy ảo trên VirtualBox

Bước một: Khởi động chương trình VirtualBox lên, trong cửa sổ Oracle VM VirtualBox Manager nhấn vào Settings để vào phần thiết lập.

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, chuyển sang tab General –vàgt; Advanced, trong mục Shared đoạn phimboard tìm Bidirectional. Cuối với nhấn OK. Và lúc này game thủ đã sở hữu thể tiến hành thao tác copy và paste giữa máy thật và máy ảo được rồi

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn những game thủ sử dụng lệnh Copy và Paste giữa máy thật và máy ảo trên VirtualBox. Nhờ đó, game thủ sở hữu thể lagn giản lagn giản sao chép những đoạn văn version, đoạn lệnh, …. từ máy ảo sang máy thật thay vì phround mất thời hạn gõ lại chúng. Ngoài VirtualBox game thủ sở hữu thể xem thêm và thử trround nghiệm với VMware cũng rất thú vị đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-lenh-copy-va-paste-giua-may-that-va-may-ao-tren-virtualbox-2750n.aspx
Nguồn ảnh: Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT