Sử dụng Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business diệt Ransomware

Mã độc WannaCry rất nguy hiểm với PC của người đùa nếu như nhiễm phround, những người đùa sẽ phround mất ít nhất 300USD để cứu lđấy data máy hoặc mất sạch data, trước mối đe dọa đó nhiều ứng dụng diệt virus đã thay đổi thêm những tính năng mới nhằm mục tiêu ngăn ngừa sự lây lan của mã độc WannaCry trong đó mang Kaspersky Anti Ransomware Tool for Business của Kaspersky.

Đúng như tên thường gọi của nó mã độc WannaCry thực sự làm cho tất tật những người tiêu dùng “muốn khóc” lúc đã nhiễm phround mã độc này một là người đùa phround chi tiền xu để chuộc data trong PC hoặc là có năng lực sẽ bị xóa sạch. Đây là một trong virus rất nguy hiểm đã lây nằm ra hơn 200 quốc gia, những liên doanh an toàn và tin cậy mạng hay những ứng dụng diệt virus đã nỗ lực nâng cấp và phát triển những tool tư vấn ngăn sự lây lan của mã độc này, diệt Ransomware trong đó mang Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business của Kaspersky được người tiêu dùng Việt sử dụng khá hiệu suất cao.

su dung kaspersky anti-ransomware tool for business diet ransomware

Hướng dẫn diệt Ransomware bằng Kaspersky Anti-Ransomware Tool

Sử dụng Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business diệt Ransomware

Chúng ta cần Update thường xuyên những người đùa dạng vá của nền tảng sử dụng để bít lại những lỗ hổng, tránh lây nhiễm mã độc, đồng thời tround ứng dụng diệt virus Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business diệt Ransomware cho PC theo nhữngh tại đây.

Bước một: quý khách tiến hành tround về ứng dụng Kaspersky Anti Ransomware Tool for Business

Bước 2: Bấm lưu lại tích vào ô vuông I accept the terms of the License Agreement, rồi bấm Next để tiến hành setup.

su dung kaspersky anti ransomware tool for business diet ransomware

Lưu ý: quý khách cần connect mạng trong suốt quy trình setup.

Bước 3: Chọn mục Administrator’s computer rồi nhấp vào Skip để tiếp tục

su dung kaspersky anti ransomware tool for business diet ransomware 2

Đợi quy trình setup hoàn tất.

su dung kaspersky anti ransomware tool for business diet ransomware 3

Bước 4: Sau lúc setup thành tựu, ứng dụng sẽ chạy dưới nền để bảo vệ và giá trịm sát khối khối VPS PC của người đùa, nó ko tốn quá nhiều hiệu suất PC của người đùa nên người đùa yên tâm để nó chạy, lúc mang ngẫu nhiên vấn đề gì nó sẽ hiện thị thông tin lên screen cho tất tật những người đùa.

su dung kaspersky anti ransomware tool for business diet ransomware 4

Đây là giao diện chính của Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business, những data cũng sẽ thường xuyên được thay đổi.

su dung kaspersky anti ransomware tool for business diet ransomware 5

Bước 5: Tại mục Settings người đùa mang thể điều chỉnh lại, tuy nhiên người đùa nên để mặc định để việc ngăn chặn ransomware được tốt nhất

su dung kaspersky anti ransomware tool for business diet ransomware 6

Bước 6: Tại phần Manage Applimèoions, mục Blocked Applimèoions những người đùa sẽ thđấy những ứng dụng nghi ngờ bị khóa tại đây, nếu người đùa cho rằng nó an toàn và tin cậy người đùa mang thể nhấn vào Unblock để mở khóa.

su dung kaspersky anti ransomware tool for business diet ransomware 7

Tại mục Trusted Applimèoions là danh sách những ứng dụng người đùa cho là an toàn và tin cậy, để thêm những ứng dụng vào danh sách người đùa bấm Add

su dung kaspersky anti ransomware tool for business diet ransomware 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-kaspersky-anti-ransomware-tool-for-business-diet-ransomware-57024n.aspx
Việc setup và sử dụng ứng dụng Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business khá giậtn thuần, tuy nhiên hiệu suất cao nó mang lại tương đối cao, giúp người đùa yên tâm hơn trong những Khi sử dụng mánh tránh được những rủi ro lây lan Ransomware. Tiến trình sinh hoạt của nó cũng nhẹ ko tác động nhiều tới hiệu suất của PC. Các người đùa cũng tround và sử dụng ứng dụng diệt virus như Kaspersky Internet Security hay Kaspersky AntiVirus đều của với thương hiệu xuất bản Kaspersky để bảo vệ PC được an toàn và tin cậy trước những mối nguy hiểm trên internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT