HomeKiên thức ITSử dụng con lăn chuột hiệu quả

Sử dụng con lăn chuột hiệu quả

Chúng ta sử dụng chuột hằng ngày, nhưng ít ai tận dụng được toàn bộ những tính năng thú vị của con lăn chuột. Nếu ko thường xuyên sử dụng lăn chuột, những game thủ sẽ phmàn ngạc nhiên vì những gì nó với thể làm sau thời điểm tìm hiểu thêm xong nội dung bài viết này.

Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ reviews tới game thủ tính năng thú vị của con lăn chuột. Đây là phím vật lý cơ nằm giữa 2 nút chuột trái và chuột phmàn. Mặc dù tầm trọng yếu của nó ko thể so sánh với 2 nút trái phmàn, tuy nhiên những gì nó với thể làm rất có thể chắn sẽ lúcến cho version phmàn ngạc nhiên.

chuc nang thu vi cua con lan chuot

Chức năng thú vị của con lăn chuột

Kéo lên xuống

Cho dù game thủ đang lướt web, mở ứng dụng, hoặc đang chỉnh sửa ảnh thì con lăn chuột đều với tính năng kéo tkhô cứng điều phối lên xuống hoặc qua trái, qua phmàn. Chính vì thế, thay vì mất công tìm tkhô cứng điều phối để dịch chuyển thì game thủ chỉ việc lăn chuột ở bất kể đâu trên monitor hiển thị để tiến hành thao tác tương tự.

Trong trình duyệt

Bên cạnh thao tác dịch chuyển tkhô cứng điều phối, lúc sử dụng trình duyệt con lăn chuột còn với những tính năng như sau.

Đóng tab: Nếu muốn đóng tab ngẫu nhiên, game thủ chỉ việc nhấn vào lăn chuột để đóng.

Mở links game sang tab mới: Nếu muốn mở links qua tab mới, game thủ chỉ việc nhấn vào lăn chuột để mở.

Tự động cuộn: Khi nhấn vào lăn chuột vào vị trí ngẫu nhiên trên trình duyệt rồi dịch chuyển chuột thì tkhô cứng điều phối sẽ tự động chạy thay cho việc game thủ phmàn lăn chuột lên xuống.

Trên Windows

Nhân đôi cửa sổ trên taskbar: Nếu muốn nhân đôi cửa sổ tiến hành, game thủ chỉ việc nhấn vào lăn chuột một lần.

nut chuot giua co tac dung gi

Với PC xách tay

Nếu ko với chuột, game thủ với thể bấm đồng thời cả 2 phím trái phmàn trên touchpad để sử dụng tương tự như lăn chuột. Có điều những game thủ sẽ mất thời hạn hơn trong quy trình sử dụng.

lan chuot co tac dung gi

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-con-lan-chuot-hieu-qua-44một5n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa reviews tới game thủ những tính năng thú vị của con lăn chuột. Ngày nay với sự trở thành tân tiến của kỹ thuật, vô vàn touchpad đã mang lại trmàn nghiệm tốt cho toàn bộ những người tiêu dùng PC xách tay. Tuy vậy vẫn ko thể so sánh với chuột vì những tính năng tuyệt vời của nó mang lại. Hãy tìm hiểu thêm một số trong mỗi thủ thuật hay với chuột PC để biết thêm khía cạnh.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất