HomeTin công nghệSteam Remote Play Together ra mắt phiên bản thử nghiệm, bổ sung...

Steam Remote Play Together ra mắt phiên bản thử nghiệm, bổ sung tính năng chơi trực tuyến trên couch game

Valve cho thấy thêm họ vừa sản xuất dịch vụ Remote Play Together trên Steam, theo đó, những trò ctương đối toàn viên và trò ctương đối tư vấn nhiều người ctương đối nhưng chưa mang đặc thù năng trực tuyến lúc này mang thể ctương đối trực tuyến lúc sử dụng dịch vụ này. Số lượng người ctương đối dự kiến là 4 và mang thể tạo thêm trong điều kiện lý tưởng phát minh.

Đầu tháng vừa rồi, Valve tiết lộ họ đang nhữngh tân và phát triển một tính năng phát trực tiếp mới, mang thể cho phép người tiêu dùng ctương đối những trò ctương đối toàn viên với đồng chí trải qua Internet, tính năng này mang tên Remote Play Together. Hôm nay, phiên version thử nghiệm đã đầu tiên được sản xuất tới tay những quý quý khách sản phẩm sử dụng Steam.

steam remote play together ra mat phien ban thu nghiem bo sung tinh nang choi truc tuyen tren couch game

Steam Remote Play Together trình làng phiên version thử nghiệm, cháp vá update tính năng ctương đối trực tuyến trên couch game.

– Download Steam cho Android
– Download Steam cho iPhone

Theo giround thích của Valve, trò ctương đối toàn viên và những trò tư vấn nhiều người ctương đối trên với một màn ảnh nhưng vẫn chưa mang đặc thù năng ctương đối trực tuyến sẽ mang thể được ctương đối trực tuyến lúc sử dụng dịch vụ này, như thể người ctương đối đang được connect tới với một PC và sử dụng bộ điều lúcển cháp vá update. Con số người ctương đối dự tính mang thể là 4 người. Tuy nhiên, Valve cho thấy thêm con số này mang thể rộng hơn trong điều kiện lý tưởng phát minh. Điều này tùy thuộc vào véc tơ vận tốc tức thời Internet của thành phầm chủ.

Để mang thể trround nghiệm version beta của dịch vụ này, game thủ mang thể vào Steam =andgt;Settings =andgt;Account và tìm Steam Beta Update trong mục Beta Participation. Người tiêu dùng cũng sẽ được hỗ trợ một thư viện Steam mới được trùng tu vừa mới qua.

steam remote play together ra mat phien ban thu nghiem bo sung tinh nang choi truc tuyen tren couch game 2

Chỉ cần duy nhất người ctương đối chính mang trò ctương đối được tư vấn. Sau lúc tham gia vào phiên version beta, người ctương đối này mang thể sử dụng danh sách đồng chí trên Steam để mời họ tham gia Remote Play Together. Đây cũng là thuyết bất khả tri của nền tảng, nghĩa là người tiêu dùng Linux hoặc Mac cũng mang thể tham gia ctương đối game trên máy chủ Windows. Và game thủ đừng bỏ qua thời cơ mua sắm xe tương đối, mua sắm đồ thiết kế phía trong bằng nhữngh nhập mã Code Play Together trong game. Các game thủ mang thể xem nội dung bài viết nhận mã Code Play Together của Taimienphi.vn để hiểu thêm. 

Valve cam kết rằng trò ctương đối sẽ chỉ được phát trực tiếp tới đồng chí, nó sẽ ko xuất hiện trên screen hay bất kể thiết bị liên quan nào trên máy chủ. Tính năng nói qua keyboard và chuột cũng mang thể được kích hoạt hay hạn chế lúc quan trọng.

Do đây mới chỉ là phiên version thử nghiệm nên khó tránh được một trong mỗi lỗi xảy ra. Valve cũng cho thấy thêm họ sẽ cround tiến độ ổn định và kĩ năng tương thích của mạng trên nhiều loại Hartware không giống nhau trong quy trình thử nghiệm.

Nếu chưa nặng tay nhữngh mua sắm game version quyền trên Steam ra làm sao, những game thủ tìm hiểu thêm nhữngh mua sắm game trên Steam tại đây.

Trong thời hạn vừa mới qua, cư dân mạng mang phen giật mình lúc chứng kiến social giround trí bị những phần tử quá khích sử dụng với mục đích xấu trong đó mang Tik Tok, Facebook . và vừa mới qua nhất là Tik Tok, theo đó, Tiktok trở thành nền tảng tiên tiến nhất mang chứa những video tuyên truyền của ISIS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/steam-remote-play-together-ra-mat-phien-ban-thu-nghiem-bo-sung-tinh-nang-choi-truc-tuyen-tren-couch-game-538một5n.aspx
Đừng quên truy nhập Taimienphi.vn thường xuyên để update soft và những thủ thuật PC tiên tiến nhất nhé.

Previous articleCách tải Fortnite
Next articleBackdoor là gì?
Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất