HomeGameSori và Dua là nhân vật mới tiếp theo trong Garena Free...

Sori và Dua là nhân vật mới tiếp theo trong Garena Free Fire OB25?

miễn phí Fire vừa xuất bản một đoạn teaser mang tên Time For Action tung ra tới người ctương đối một vũ trụ đen tối, nơi 2 chị em sinh đôi Sori và Dua đang nỗ lực tìm người mẹ đã mất của tôi. Liệu Sori và Dua là nhân vật mới tiếp theo sẽ xuất hiện trong miễn phí Fire OB25 ? Hãy và Taimienphi tìm hiểu nhé.

Không thể phủ nhận độ thú vị của miễn phí Fire, tuyệt phẩm game bắn súng sống sót trên Android và iOS mang khối khối VPS nhân vật rộng thoải mái, mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau riêng làm lối ctương đối luôn luôn mới mẻ và ko nhàm chán. Mới đây Garena thông tin một đoạn teaser tiết lộ SoriDua sẽ đó là nhân vật mới tiếp theo trong miễn phí Fire, mang thể sẽ tung ra vào trong ngày một8/mộtmột/2020 tiếp đây.

Xem thêm: Danh sách nhân vật trong Garena miễn phí Fire

garena free fire ob25 sori va dua la nhan vat moi tiep theo

Rò rỉ nhân vật mới trong Garena miễn phí Fire OB25

Nhân vật Sori và Dua là ai ?

Nếu cảm thđấy như mình đã trông thđấy 2 nhân vật này ở đâu đó thì gamer đã đúng, bởi họ đã từng xuất hiện nhữngh đây vài tháng trong sự kiện The Vengeance. Trong một vũ trụ nào đó, phe Future Horizon đã phá hủy ngôi làng của hai đồng team sinh đôi nên Sori và Dua đã tăng trưởng trở thành những binh sĩ tài tuyệt, tiến công phe Future Horizon với mục đích báo thù.

Sau đó, họ đã tìm thđấy 2 Lưỡi hái do mẹ làm ra và sử dụng chúng để trả thù cho bà. Tuy nhiên, tòa nhà bị sập và Dua thất lạc. Đó là lúc Hayato và những người gamer của tôi gặp Sori, giúp anh ta trong cuộc hành trình của tôi.

Chúng ta mang thể thđấy trong hình dưới, ngoài Hayato đứng cầm tìm ở phía sau, còn mang sự xuất hiện của 3 nhân vật mới, một nhân vật nữ với 2 khẩu súng lục (mang thể là Dua), một nhân vật nam trẻ tuổi cúi người ở phía trước, và một nhân vật nâm cầm súng đứng phía sau

garena free fire ob25 sori va dua la nhan vat moi tiep theo 2

Trong vài giây cuối của của đoạn teaser, trưởng thành và cứng cáp hẳn gamer mang thể trông thđấy khuôn mặt của nhân vật nam ở phía sau và thđấy rằng anh ta mang 2 màu mắt. Đây là một trong mỗi thông tin vô và rất quan trọng cho thđấy nhân vật này mang quan hệ huyết thống với Clu, bởi cô nàng này là nhân vật duy nhất trong miễn phí Fire mang 2 màu mắt.

garena free fire ob25 sori va dua la nhan vat moi tiep theo 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/garena-không tính tiền ảo-fire-ob25-sori-va-dua-la-nhan-vat-moi-tiep-theo-6một373n.aspx
Mọi thứ sẽ được Garena tiết lộ vào trong ngày một8/mộtmột/2020 tiếp đây, vì vậy hãy theo dõi và Taimienphi và đón xem nhân vật nào sẽ xuất hiện trong miễn phí Fire và Thẻ Vô Cực mùa 3một sắp tới, nếu gamer không biết Thẻ Vô Cực mùa 3một mang những phần thưởng, nội dung gì thì hãy xem thêm nội dung bài viết trong tương tự dưới nhé.

Tham Khảo: Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 3một

=andgt; Link tván miễn phí Fire cho PC

=andgt; Link tván miễn phí Fire cho Android

=andgt; Link tván miễn phí Fire cho iPhone

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất