Snapseed vs Pic­sArt – ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào tốt hơn?

Snapseed và PicsArt đều là những ứng dụng tóm tắt ảnh sở hữu lượt tround xịn, mang tới những tính năng tuyệt vời sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tạo ra những tấm hình tráng lệ, đậm màu nghệ thuật, nhưng giữa Snapseed và PicsArt, lựa mua sắm nào tốt hơn? Câu vấn đáp nằm trong nội dung bài viết so sánh Snapseed và PicsArt tiếp tại đây.

Snapseed đến từ Google là một trong những trong mỗi ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho thành phầm Smartphone thông dụng nhất trên thị trường và thật dễ dàng hiểu vì sao. Thư viện tool và bộ lọc uy thế của nó rất dễ dàng sử dụng và ứng dụng giúp cho việc chỉnh sửa ảnh trở thành một cuộc thám hiểm dạo ctương đối trong công viên. Một tiện nghi chỉnh sửa ảnh ko không tốt phần nổi tiếng khác là PicsArt, hỗ trợ bộ tool chỉnh sửa thú vị và với giao diện thân thiện và chưa kể tới, danh sách bộ lọc tuyệt vời. Vậy lúc đặt Snapseed và PicsArt lên bàn cân, thành tựu thuộc về ai?

so sanh Snapseed vs Pic­sArt

So sánh Snapseed và PicsArt đâu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt hơn

I – So sánh Snapseed và Pic­sArt về những tính năng chung

một. Bộ lọc và preset

Snapseed hỗ trợ một trong những mỗi lượng lớn bộ lọc và hiệu ứng. Với chúng, người đùa sở hữu thể chỉnh sửa ảnh của tôi như một người nhiều năm kinh nghiệm và biến tấm hình thường thì thành một tác phẩm tính năng hot. Sau lúc sử dụng những bộ lọc của Snapseed, người đùa cũng sẽ ngạc nhiên bởi quality và giao diện thú vị của hình ảnh. Snapseed còn tồn tại những một tool thành phầm hiếm Selective, cho phép người đùa mua sắm một khu vực rõ ràng và sở hữu thể điều chỉnh độ sáng, độ ptương đối sáng và những thứ khác của khu vực đó.

snapseed vs pic sart ung dung chinh sua anh nao tot hon

PicsArt cũng mang tới vô số preset để upgrade ảnh. Từ Bvàamp;W tiêu chuẩn chỉnh tới những bộ lọc nghệ thuật giống Prisma – người đùa sở hữu thể tìm thđấy tổng thể ở đây. Hơn nữa, nó cho phép người đùa thử nghiệm với những bộ lọc chuyển màu hoặc bộ lọc px hợp thời trang. Điều tốt nhất về những bộ lọc của PicsArt là chúng được tách biệt thành danh mục rõ ràng, sở hữu nghĩa là những người đùa sẽ ko phround tìm tìm qua một mặt hàng dài những bộ lọc để tìm được lựa mua sắm mình thích. Tất cả những gì người đùa phround làm là mua sắm danh mục thích hợp và nhấn vào tùy mua sắm theo ý muốn.

so sanh snapseed va picsart

2. Công cụ chỉnh sửa

Các tool chỉnh sửa là một trong những mỗih tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh nếu người đùa ko hài lòng với giao diện tổng thể của bộ lọc.

Trong Snapseed, người đùa sở hữu thể thử nghiệm vô vàn tool không giống nhau như Heal, Glamour, Glow, Curve xung quanh những tool cơ người đùa dạng như Tune, Crop, Perspective… Đối với những ai không biết, Tune giúp tinh chỉnh tốt hơn những yếu tố của tấm hình như ổn định White, độ ptương đối sáng, độ sáng… Cần nhắc lại rằng điểm mấu chốt là Snapseed sở hữu một loạt những tool sở hữu thể tư vấn người đùa để tùy chỉnh giao diện và cảm hứng của tấm hình..

nhung diem giong nhau giua snapseed va picsart

Bộ tool của PicsArt sở hữu chút khác lạ và tương đối hạn chế. Quý người tiêu dùng sẽ tìm thđấy những tool chỉnh sửa cơ người đùa dạng như cắt, thay đổi hình dạng, phối cảnh… Mặc dù nó cũng sở hữu một trong những mỗi ít tool hữu ích như Shape Crop, Curve Motion và Dispersion, nhưng chúng bằng nhữngh nào đó tương đối nhạt nhòa so với những tool phức tạp của Snapseed.

diem khac nhau giua snapseed va picsart

3. Thêm nhiều hiệu ứng

Helen Keller – nữ văn sĩ nổi tiếng đã nói rằng “Alone we can do so little; together we can do so much”, tương đương câu tục ngữ “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” của Việt Nam. Và sở hữu vẻ như câu nói này thậm chí còn áp dụng cho những bộ lọc. Việc áp dụng nhiều bộ lọc đôi lúc sở hữu thể làm tấm hình trông thú vị hơn ở một vài khía cạnh. Rất may, cả hai ứng dụng đều cho phép người đùa áp dụng nhiều không dừng lại ở đó một bộ lọc cho hình ảnh.

Snapseed cho phép người đùa ông chồng 2 bộ lọc mà ko cần tạo ra ngẫu nhiên thay đổi nào. Trong PicsArt, người đùa phround nhấn vào hình tượng nhiều bộ lọc (2 hình tượng hình vuông vắn nhỏ) để làm như vậy. Tuyệt vời hơn, những hiệu ứng này sở hữu thể được hoàn nguyên một nhữngh giản lagn và lagn giản trải qua nút hoàn tác.

4. Thay đổi cường độ hiệu ứng

Snapseed uy thế hơn vì nó hỗ trợ những tool cấp độ nhiều năm kinh nghiệm để triển khai những điều chỉnh thậm chí rất nhỏ. Tuy nhiên, điều này cũng sở hữu nghĩa là nếu mình muốn giảm hiệu ứng của bộ lọc, những người đùa sẽ phround mất tương đối nhiều sức lực lao động để điều chỉnh màu sắc và độ buồn bựco hòa, và đó mới chỉ là đầu tiên. Không vấn đề gì nếu người đùa sở hữu đủ thời hạn, nhưng so với những thay đổi nhỏ, nó sở hữu thể ko phround lúc nào thì cũng khả thi.

snapseed va picsart dau la phan mem chinh sua anh tot hon

Điều thú vị là PicsArt cho phép người tiêu dùng điều chỉnh cường độ bộ lọc ngay từ tab Effect. Tất cả những gì người đùa cần làm là đụng vào hình tượng bộ lọc đợt nữa và những người đùa sẽ sở hữu những tùy mua sắm để thay đổi cường độ. Điểm tuyệt vời nhất về kĩ năng này là những thiết lập cường độ ko giống nhau so với từng bộ lọc. Tóm lại, sở hữu thể nói rằng PicsArt phấn đấu bù đắp cho việc thiếu tool chỉnh sửa thích hợp bằng một loạt những điều chỉnh cường độ của nó.

diem giong va khac nhau giua snapseed va picsart

II – Điểm không giống nhau giữa Snapseed và PicsArt

một. Hỗ trợ ảnh RAW

Điểm khác lạ vị trí trung tâm 2 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng này là tư vấn ảnh RAW. Trong lúc Snapseed cho phép người đùa chỉnh sửa ảnh RAW thì thật ko may, PicsArt chưa tư vấn định dạng ảnh này.

so sanh ung dung snapseed va picsart dau la phan mem chinh sua anh tot

Những người tương đối kỹ tính trong việc tự sướng sẽ đồng ý rằng ảnh RAW là một trong những trong mỗi bước lần thứ nhất của quy trình chỉnh sửa ảnh. Vì vậy, nếu ứng dụng chỉnh sửa ảnh người đùa đã mua sắm sở hữu kĩ năng chỉnh sửa ảnh RAW trên Smartphone mà ko cần phround chuyển ảnh sang PC, thì đó vững chắc cú rằng là một trong những điểm và.

2. Phạm vi áp dụng hiệu ứng, bộ lọc

Trong lúc nhiều ứng dụng cho phép người đùa áp dụng những bộ lọc trên toàn bộ ảnh, với PicsArt người đùa sở hữu thể áp dụng bộ lọc vào một trong những mỗi phần của tấm hình. Điều này tạo ra giao diện hiệu ứng kép và mang lại cho tấm hình một cảm hứng tuyệt vời.

nhung duem giong va khac nhau giua snapseed va picsart

Mặc khác, Snapseed xử lý toàn bộ mọi thứ theo nhữngh khác. Bộ lọc được áp dụng cho toàn bộ hình ảnh, ko sở hữu tùy mua sắm điều chỉnh cường độ hoặc xóa vùng bộ lọc khỏi một khu vực rõ ràng.

3. Công cụ mua sắm vùng

snapseed va picsart ne chon phan mem nao

Sẽ sở hữu lúc người đùa chỉ việc chỉnh sửa một phần của tấm hình. Nó sở hữu thể là ptương đối sáng, độ tương phản hoặc độ sáng. Rất may, Snapseed đã giround quyết vấn đề này một nhữngh xuất sắc. Các tool Brush và Selective Adjustment cho phép người đùa mua sắm một phần của hình ảnh và triển khai những điều chỉnh cho thích hợp. Hơn nữa, người đùa sở hữu thể điều chỉnh vùng lđấy nét theo nhữngh thủ công.

4. Hình ảnh chân dung

Trong vô số tool tuyệt vời của Snapseed, sở hữu một thứ tuyệt vời nhất. Ứng dụng này sở hữu những bộ lọc và hiệu ứng được thiết kế tính năng hot (Head Pose và Portrait) để cround thiện ảnh chân dung của người đùa.

snapseed va picsart so sanh cac trinh chinh sua anh

Điều đáng ngạc nhiên là tính năng nhận dạng khuôn mặt tích hợp sẵn sẽ tự nhận dạng chủ thể và gợi ý preset thích hợp. Hơn nữa, nếu còn muốn điều chỉnh hiệu ứng theo nhữngh thủ công, người đùa cũng sở hữu thể giản lagn và lagn giản triển khai điều đó.

snapseed va picsart phan mem nao chinh sua anh tot hon

5. Thay đổi nền ảnh

Thay đổi nền ảnh là một trong những trong mỗi tính năng chính của PicsArt. Mặc dù ko sở hữu tool trực tiếp nào để làm điều đó, nhưng vẫn sở hữu thể đổi phông ảnh. Tất cả những gì người đùa cần làm là tạo sticker của tiềm năng và lưu lại.

so sanh giua snapseed va picsart dau la phan mem tot nhat

Sau lúc mua sắm được nền vừa ý, người đùa chỉ việc nhập nhãn dán đó và thế là xong. Tin tốt là ứng dụng đủ thông minh để nhận dạng khuôn mặt và chân dung, từ đó cắt hình ảnh cho thích hợp.

Trái ngược với những điều trên, Snapseed ko sở hữu ngẫu nhiên phương pháp rõ ràng nào để sở hữu thể giản lagn và lagn giản hoán đổi nền ảnh. Nó sẽ chỉ cho phép người đùa làm tối hoặc làm sáng nền của một tấm hình rõ ràng.

6. Giao diện người tiêu dùng

Khi nói tới giao diện người tiêu dùng, đấy là yếu tố tùy thuộc vào đụng screen của mỗi người tiêu dùng. Nhiều người nhận xét UI của PicsArt sở hữu chút lộn xộn. Bộ tool và bộ lọc chính đặt ở dưới và với hầu như những tool khác, sở hữu nghĩa là người đùa phround vuốt sang trái và phround vô vàn để tìm danh mục rõ ràng, từ đó mua sắm thứ mình cần.

nen lua chon phan mem nao giua snapseed va picsart

Snapseed sở hữu một nhữngh tiếp cận khá phức tạp so với vấn đề trên. Ứng dụng sở hữu 3 phần chính: Styles, Tools và Export. Tất cả những preset nằm trong Styles, trong những lúc loạt tool được giấu trong mục Tools. Ngoài ra, lúc người đùa mua sắm một tool rõ ràng, thật giản lagn và lagn giản để xoay trong mỗi hiệu ứng không giống nhau.

III – Snapseed vs Pic­sArt – ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào tốt hơn?

Có một trong những mỗi khác lạ lớn giữa Snapseed và PicsArt. Điều đáng Đánh mạnh là ngoài những tính năng trên, cả hai ứng dụng đều chứa một loạt những tính năng khác như khung hình, ptương đối sáng kép, hiệu ứng làm mờ ống kính và hơn thế nữa.

Ứng dụng nào tốt hơn sở hữu thể tùy thuộc vào sở trường và nhu yếu sử dụng của mỗi cá thể người tiêu dùng. tóm lại, nếu người đùa cần chỉnh sửa ảnh chuyên sâu, Snapseed sẽ là lựa mua sắm lý tưởng phát minh. Nếu người đùa cần chỉnh sửa ảnh một nhữngh nkhô cứng chóng với một trong những mỗi hiệu ứng và khung hình sở hữu sẵn, người đùa nên thử PicsArt. Tuy nhiên, ko sở hữu giới hạn về con số ứng dụng trong và danh mục sở hữu thể được thiết lập trên smartphone, do đó, đừng nsắp ngại thiết lập cả 2 ứng dụng này và tùy trường hợp mà sử dụng.

Link tround Snapseed cho Android, iOS:

=vàgt; Link tround Snapseed cho Android

=vàgt; Link tround Snapseed cho iPhone

Link tround PicsArt cho Android, iOS:

=vàgt; Link tround PicsArt cho Android

=vàgt; Link tround PicsArt cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/snapseed-vs-pic-sart-ung-dung-chinh-sua-anh-nao-tot-hon-62059n.aspx
Ngoài ra còn nếu không biết nhữngh sử dụng PicsArt người đùa sở hữu thể xem thêm hướng dẫn tại đây nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng Picsart.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet