Sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn?

Nếu đang thắc mắc ko biết cthị xã gì sẽ xảy ra, sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn hoặc trong trường hợp nếu hủy thuê bao? quý người tiêu dùng đọc và xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhé.

Microsoft muốn thay đổi nhữngh thức mà người tiêu dùng bỏ tiền ảo để mua sắm bộ ứng dụng văn phòng Office. Thay vì trả tiền ảo một lần sử dụng mãi mãi, tên to con kỹ thuật muốn người tiêu dùng trả tiền ảo mặt hàng tháng hoặc mặt hàng năm để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Trong Lúc thương hiệu cũng phục vụ yêu cầu những gói thuê bao Office 365 cho tổng thể những người tiêu dùng. Về cơ người đùa dạng Office 365 ko phván là ứng dụng đám mây, ứng dụng vẫn được thiết lập trên PC hoặc Mac và những file vẫn được lưu trữ trên PC trong cả lúc người tiêu dùng thiết lập lưu trữ những file trên dịch vụ đám mây.

Câu hỏi đề ra những file này sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn hoặc người tiêu dùng ngừng trả phí? Để đi tìm lời giván đáp, người đùa đọc và xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn?

Trong trường hợp nếu thuê bao Office 365 hết hạn hoặc người tiêu dùng hủy thuê bao, Microsoft ko xóa ứng dụng Office khỏi PC người tiêu dùng. Thay vào đó người tiêu dùng vẫn sở hữu thể mở và xem tài liệu trên ứng dụng nhưng ko thể triển khai những thay đổi, chỉnh sửa.

Ngoài ra nếu cố tình sử dụng Office 365 đang không thể hạn, những người đùa sẽ phván đương đầu với những vấn đề tiếp tại đây:

một. Khi nhấp chuột vào tài liệu Office, file sẽ ko mở ngay lập tức mà trên screen sẽ hiển thị cửa sổ như tiếp tại đây. Để xem file, người đùa nhấp chuột tìm nút nằm góc dưới và.

se the nao neu thue bao office 365 het han

2. Mặc dù những file đã mở nhưng những nút chỉnh sửa tài liệu đều bị vô hiệu hóa và ko sinh hoạt. Tuy nhiên người đùa sở hữu thể sử dụng phím tắt để sao chép và dán nội dung vào file tài liệu khác.

se the nao neu thue bao office 365 het han 2

3. Vì ứng dụng vẫn được thiết lập nên người đùa sở hữu thể nhấp chuột tìm hình tượng. Tuy nhiên ứng dụng sẽ ko mở mà chỉ tván trên thanh hao menu / dock.

se the nao neu thue bao office 365 het han 3

4. Khi kích chuột phván vào ứng dụng trên thanh hao menu, trên screen sẽ hiển thị những tùy tìm để xem file.

se the nao neu thue bao office 365 het han 4

Trên đây Taimienphi.vn vừa giván đáp cho tổng thể những người đùa thắc mắc sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn? Về cơ người đùa dạng, người đùa sở hữu thể gia hạn thuê bao của tôi bất kể lúc nào, những ứng dụng sẽ tự động update lên phiên người đùa dạng tiên tiến nhất và sinh hoạt thường thì trở lại. Nếu chưa sở hữu tài khoản, những người đùa tiến hành đăng ký Office 365, tạo tài khoản Office 365 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/se-the-nao-neu-thue-bao-office-365-het-han-48727n.aspx
Ngoài ra nếu sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp, người đùa đọc sở hữu thể để lại ý kiến của tôi trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki