Sau 1 năm Windows 10 vẫn không thể vượt mặt Windows 7

Theo thống kê của NetMarketShare và những liên doanh phân tích khác cho thđấy phiên game thủ dạng nền tảng sử dụng Windows tiên tiến nhất vẫn bị bỏ xa, sau một năm Windows một0 vẫn ko thể vượt mặt Windows 7

Theo data phối hợp lượng khách truy nhập những wapsite của chính phủ Hoa Kỳ cho thđấy Windows một0 đã vượt mặt Windows 7. Tuy nhiên theo Wccftech, data này đã biết thành lệch với người tiêu dùng của Microsoft tại Hoa Kỳ cho thđấy rằng sau một năm Windows một0 vẫn ko thể vượt mặt Windows 7 .

NetMarketShare: Windows một0 vẫn tồn tại một hành trình dài để nhữngh tân và phát triển, StatCounter tung ra nhiều số liệu đầy hứa hẹn

Dựa trên véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng của Windows một0 vào trong ngày hè, nhiều người hy vọng phiên game thủ dạng nền tảng sử dụng mới sẽ vượt qua Thị Trường của Windows 7 vào cuối trong năm này. Tuy nhiên mang vẻ như người tiêu dùng sẽ phván đợi thêm vài tháng nữa thì điều đó mới mang thể xảy ra.

sau 1 nam windows 10 van khong the vuot mat windows 7

Sau một năm Windows một0 vẫn ko thể vượt mặt Windows 7

Microsoft đầu tiên đặt số người tiêu dùng Windows một0 ở mốc 600 triệu vào vào thời điểm tháng mộtmột năm ngoái, nhiều người hy vọng con số này tiếp tục tăng. Mặc dù véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng Windows một0 ko bị trì trệ, nhưng nó đã mất một vài đà quay vào tháng trước.

Theo NetMarketShare, Windows 7 chỉ giảm mất 0.04% Thị Trường trong tháng một2, hiện đang giật 43.08% Thị Trường. So với Windows một0 đã tăng thêm 0.98%, hiện đang giật 32.93%.

Công ty cũng xem xét nền tảng sử dụng khác trên toàn bộ những PC khác, tuy nhiên StatCounter (người dự đoán Windows một0 sẽ khép lại tầm nhữngh vào năm ngoái) tập trung số đông trên PC Windows. Theo StatCounter, Windows một0 đang đạt ở mức 4một.69% và Windows 7 ở mức 4một.89%.

Nếu game thủ đang tiêu dùng Windows 7 và muốn tăng cấp lên Windows một0, xem thêm nhữngh Cài Windows một0 tại đây.

Trừ lúc Microsoft tung ra data đầu tiên, số liệu thống kê của những liên doanh phân tích chỉ cho chúng ta biết được Xu thế người tiêu dùng thích sử dụng phiên game thủ dạng nào hơn, chứ ko phván bức tranh toàn cảnh chuẩn chỉnh xác. Windows XP vẫn đang tồn tại với 5.một8% và Windows 8.một là 5.7một%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sau-một-nam-windows-một0-van-khong-the-vuot-mat-windows-7-2986mộtn.aspx
Trong những ngày đầu xuân năm mới mới, ứng dụng kế toán GnuCash 2.7.3 mang tới một loạt tính năng mới, đó là phiên game thủ dạng update lần đầu trong năm 20một8 của ứng dụng này. Tuy nhiên, đây lại là một trong những phiên game thủ dạng unstable.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ