Sắp xếp Start Menu Windows 10 thành một cột

Mặc định Start menu của Windows một0 được xếp nhiều hơn thế nữa 2 cột. Tuy nhiên nếu ko muốn monitor hiển thị bị giật nhiều thể tích như vậy thì game thủ mang thể sắp xếp Start menu Windows một0 thành một cột tương tự như Win XP lúc xưa vậy.

Vì những ứng dụng trên Windows một0 ở dạng tile và mang thể hiện thị thông tin trực tiếp, chính vì thế Microsoft đã thiết lập Start menu trên Windows một0 nhiều hơn thế nữa 2 cột ở mặc định. Tuy nhiên nếu như muốn hiển thị menu Start thành một cột thì game thủ xem thêm nội dung dưới.

Sắp xếp Start Menu Windows một0 thành một cột

Bước một: Tại menu Start game thủ unpin tổng thể những tile đang mang trên monitor hiển thị. Chuột phtrận vào ứng dụng rồi mua sắm Unpin from Start.

sap xep start menu windows 10 thanh mot cot

Bước 2: quý khách làm lần lượt cho tới ngẫu nhiên còn ứng dụng nào hiển thị theo dạng tiles nữa.

sap xep start menu win 10

Bước 3: Sau và game thủ kéo menu về phía trái.

win 10 thanh mot cot

Kết quả cuối và. Trông Gọn gàng và dẹp mắt hơn vô vàn.

sap xep start menu windows 10 thanh mot cot, sap xep start menu win 10, win 10 thanh mot cot

Ngoài ra game thủ cũng mang thể co độ cao lại cho tương thích.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa reviews tới game thủ nhữngh sắp xếp Start menu Windows một0 thành một cột. Sau lúc tải Windows một0 và sắp xếp lại thì menu Start của game thủ đã trở thành Gọn gàng và hoành tráng hơn vô vàn, lạ thường nếu game thủ ko mang yêu cầu hiển thị ứng dụng dạng Tiles thì lại càng tuyệt vời hơn.

Ngược lại nếu mang yêu cầu, hãy xem thêm nhữngh tạo ô tile Windows một0 để sở hữu thể hiển thị nhiều hơn thế nữa những ứng dụng, ứng dụng mang trong PC trên giao diện Start Menu nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT