Sắp xếp biểu tượng trên màn hình Android

quý người tiêu dùng đang sử dụng Smart Phone Adroid, những tính năng quá nhiều làm cho những người nghịch khó sử dụng. Vậy hãy để 9mobi.vn giúp người nghịch tích hợp hết tổng thể những tính năng đó chỉ bằng ứng dụng Floating va monitor hiển thịer

Floating va monitor hiển thịer là ứng dụng miễn phí trên Google Play Store. Ứng dụng giúp người nghịch sắp xếp tương thích tổng thể những tính năng trong máy của người nghịch. Từ đèn pin, dọn rác, wifi, phi cơ, sắp xếp ứng dụng … đều gói gọn trong vòng xoay của Floating va monitor hiển thịer.

Floating va monitor hiển thịer được sản xuất và nhữngh tân và phát triển bởi Digital Lifie International. Được tối ưu hóa về dung tích với chỉ 8MB, tiện lợi tải về. Ứng dụng này luôn luôn được ưu tiên ttrận về thứ một cho những người thích sự tiện lợi, lagn thuần, nkhô cứng gọn. Làm theo hướng dẫn sau để seting ngay Floating va monitor hiển thịer cho “dế” cưng của người nghịch.

Sắp xếp hình tượng trên monitor hiển thị Android

Bước một: Vào liên hệ CH Play. Các người nghịch với thể tìm hiểu thêm nhữngh seting Google Play APK

Tiếp đó ở phần tìm tìm, gõ Floating va monitor hiển thịer. Ngay lập tức những người nghịch sẽ thđấy ứng dụng sau, Ấn Install (Cài đặt) để ttrận về máy.

sap xep bieu tuong tren man hinh android

Bước 2: Ứng dụng lúc được ttrận về sẽ tự động với Tiếng Việt, rất tiện lợi cho những người tiêu dùng. Giao diện của Floating va monitor hiển thịer rất dễ dàng sử dụng. Để trang trí Floating va monitor hiển thịer người nghịch ấn vào Bảng điều lúcển hoặc lướt va monitor hiển thị sang phía phtrận.

sap xep bieu tuong tren man hinh android

Bước 3: Trong giao diện Bảng điều lúcển, những người nghịch sẽ với những tùy lúc để trang trí như sau.

– Tại phần Panel Background, người nghịch với thể sắm những màu nền mặc định (bầu trời, đồng cỏ … ) cho Floating va monitor hiển thịer.
– Nếu muốn lạ mắt, phong những riêng người nghịch ấn vào hình tượng DIY và sắm tự sướng hoặc sắm ảnh từ trên Smartphone thông minh của người nghịch.
– Phần Alpha cho phép người nghịch tùy chỉnh độ mờ hay đậm của Floating va monitor hiển thịer lúc hiển thị trên Smartphone thông minh.

sap xep bieu tuong tren android

– Sau lúc tùy chỉnh lagn thuần Taimienphi.vn đã với va monitor hiển thịer lạ mắt cho riêng mình.

Bước 4: Floating va monitor hiển thịer với điểm tương đương với I va monitor hiển thị là nút ấn thông minh hiển thị trên monitor hiển thị, giúp người nghịch với thể thao tác nkhô cứng bất kể đang xem phim, ctương đối game, lướt web đọc báo … Để trang trí va monitor hiển thịer, người nghịch chuyển sang phần Điểm. Tại đó người nghịch với thể tùy sắm những hình tượng như: Iva monitor hiển thị, Superman, Capital America … rất là lạ mắt.

Hoặc người nghịch cũng với thể sắm ảnh của tớ hình nền cho va monitor hiển thịer ở phần mục DIY.

sap xep bieu tuong tren man hinh android

Bước 5: Tại phần thiết đặt, va monitor hiển thịer cho phép thiết đặt nkhô cứng những tùy chỉnh như: Tự động khởi chạy, sắm điểm biên, Hiệu ứng versiong điều lúcển ….

sap xep bieu tuong tren thiet bi android

Cuối và, để sử dụng đông đủ những tính năng ưu việt của Floating va monitor hiển thịer, người nghịch chỉ việc trở lại Tùy chỉnh và sắm Nâng cấp lên Pro chỉ với 3.99USD.

Chỉ mất ít phút để trang trí người nghịch đã với Floating va monitor hiển thịer mang phong nhữngh của riêng mình. Vừa với một va monitor hiển thịer lạ mắt, lại với thể tùy lúc sử dụng mọi tính năng của Smartphone thông minh người nghịch chỉ bằng những thao tác lagn thuần, gói gọn trong vòng tròn .

Nếu người nghịch gặp khó khăn trong việc ttrận Floating va monitor hiển thịer về máy, thì người nghịch với thể sử dụng seting phím trang chính ảo Android bằng Easy va monitor hiển thị, một ứng dụng cũng tương tự như Floating va monitor hiển thị, seting phím trang chính ảo Android giúp người nghịch giữ gìn phím cứng tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sap-xep-bieu-tuong-tren-man-hinh-apk-529mộtn.aspx
Không chỉ sắp xếp những hình tượng trên monitor hiển thị Android mà những người nghịch còn khóa monitor hiển thị bằng hình ảnh trên Smartphone thông minh Android của tớ nữa, với nhiều ứng dụng được nhữngh tân và phát triển như hiện thì việc khóa monitor hiển thị bằng hình ảnh trở thành lagn thuần hơn lúc nào hết, người nghịch chỉ việc lựa sắm những hình ảnh đẹp của tớ và nhờ những ứng dụng tư vấn tiến hành là xong.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile